3 Cách tải Liên Quân Mobile cho PC, Android, IOS mới nhất 2020

Bạn đang muốn tải và chơi Garena Liên Quân Mobile trên máy tính, điện thoại Android hoặc IOS? Đừng lo, Softbuzz.net sẽ giúp bạn có được trải nghiệm tuyệt vời này. Dưới đây là 3 cách tải Liên Quân Mobile cho các nền tảng này.

Garena Liên Quân Mobile ( Arena of Valor )

Garena Liên Quân Mobile Việt là một trong những tựa game chiến thuật đỉnh cao và hấp dẫn nhất hiện nay, do Garena phát hành trên nền tảng Android và IOS. Trò chơi này mang đến cho bạn những trận đấu MOBA 5v5 thú vị, đi kèm với đồ họa 3D đẹp mắt. Bạn sẽ được trải nghiệm nhiều chế độ chơi khác nhau như Grand Battle (5vs5), Valley Skirmish (3vs3) và Abyssal Clash.

Cách tải Liên Quân Mobile cho PC, Andorid, IOS mới nhất 2020

Nhiệm vụ chính của bạn là phá hủy nhà chính của đối thủ trong mỗi trận đấu kéo dài từ 10 – 20 phút. Bạn có thể chọn các vị trí đi đường với nhiều tướng khác nhau, mỗi tướng có điểm yếu và mạnh riêng biệt. Hãy tận dụng kỹ năng của bạn để chiến thắng trận đấu và đừng để đối thủ “feed” quá nhiều mạng nhé :)))

Tính năng trong Garena Liên Quân Mobile

Garena Liên Quân Mobile mang đến cho bạn nhiều tính năng hấp dẫn như:

  • Chế độ chơi đa dạng với các bản đồ tùy biến như 5v5, 3v3, 1v1. Hãy tham gia cùng bạn bè để có những phút giây giải trí thú vị hơn.
  • Giao tranh liên tục, yêu cầu khả năng kỹ năng, tính đồng đội và chiến thuật hợp lý. Liên Quân Mobile – thắng bại tại kỹ năng, đừng để feed mạng quá nhiều nhé ^^.
  • Chơi game miễn phí mọi lúc mọi nơi. Bạn có thể chiến Liên quân mobile bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào.
  • Thao tác đơn giản, chỉ cần sử dụng 2 ngón tay để di chuyển và sử dụng các skill để hạ gục đối thủ.
  • Voice chat tiện dụng, giao tiếp dễ dàng. Hệ thống tích hợp voice chat thời gian thực, và bộ chat nhanh linh hoạt tùy biến theo ý muốn. Diễn biến trận đấu nhanh đến đâu, tốc độ giao tiếp sẽ càng nhanh và tiện lợi đến đấy.

Với những tính năng hấp dẫn trên, bạn còn chần chờ gì nữa mà không tải game về máy và trải nghiệm thể loại moba chiến thuật hấp dẫn này ngay bây giờ.

Cách tải Liên Quân Mobile trên điện thoại

Tải Liên Quân Mobile APK trên iOS

Bạn có thể tải Liên Quân Mobile cho iOS tại đây.

Download Liên Quân Mobile APK trên Android

Bạn có thể tải Liên Quân Mobile cho Android tại đây.

Cách tải Liên Quân Mobile cho PC

Cách tải Liên Quân Mobile PC bằng LDPlayer

LDPlayer là một trình giả lập giúp bạn trải nghiệm game trên máy tính miễn phí và mượt nhất. Bạn có thể tải LDPlayer tại đây. Sau khi cài đặt LDPlayer, bạn tiến hành tìm kiếm Garena Liên Quân Mobile và cài đặt trên màn hình chính của ứng dụng. Tiếp theo, bạn chỉ cần mở game và bắt đầu trải nghiệm.

Cách tải game Liên Quân Mobile cho máy tính bằng BlueStacks

BlueStacks là một trình giả lập Android chuyên nghiệp và tốt nhất cho việc tải và chơi Liên Quân Mobile trên PC. Bạn có thể tải BlueStacks tại đây. Sau khi cài đặt BlueStacks, bạn có thể tìm kiếm và cài đặt Liên Quân Mobile trên màn hình App Center. Cuối cùng, bạn chỉ cần khởi chạy game và đăng nhập bằng tài khoản Garena hoặc Facebook để bắt đầu trải nghiệm.

Download Liên Quân Mobile cho PC bằng NoxPlayer

NoxPlayer cũng là một phần mềm giả lập Android nhẹ và tốt nhất cho máy tính. Bạn có thể tải NoxPlayer tại đây. Sau khi cài đặt NoxPlayer, bạn chỉ cần vào App Center, tìm kiếm Garena Liên Quân Mobile và cài đặt. Cuối cùng, hãy thưởng thức trò chơi Liên Quân Mobile sau khi cài đặt hoàn tất.

Vậy là Softbuzz.net đã hướng dẫn cho bạn 3 cách tải Liên Quân Mobile cho PC, Android và iOS. Bây giờ, bạn có thể cùng bạn bè tận hưởng thế giới MOBA hấp dẫn này.