【Cắt Video Online】 Top 10 trình cắt video trực tuyến tốt nhất 2020

Để tạo một video hoàn chỉnh trên YouTube, truyền hình trực tuyến và các nền tảng khác, không phải là chuyện đơn giản. Có nhiều công đoạn phải trải qua như cắt, ghép và chỉnh sửa video. Nếu bạn mới bắt đầu và muốn tạo ra những video đẹp, hãy tham khảo ngay 10 trình cắt video online miễn phí tốt nhất 2020 dưới đây.

Ứng dụng cắt video online ClipChamp

ClipChamp được biết đến là một trong những công cụ hỗ trợ cắt video trực tuyến miễn phí nổi tiếng hiện nay. Đặc biệt, ứng dụng này cho phép người dùng sử dụng các công cụ chỉnh sửa video, chuyển đổi video, nén video và ghi Webcam một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, clip sau khi chỉnh sửa có thể được chia sẻ trên Google Drive hoặc lưu trữ trên máy tính.

Cắt video Online

Với ứng dụng cắt video online này, bạn có thể dễ dàng chỉnh, lật và xoay video theo ý muốn. Tuy nhiên, ClipChamp chỉ hoạt động tốt trên trình duyệt Google Chrome phiên bản mới nhất.

Ưu điểm: Cho phép lưu video ở chất lượng cao.

Nhược điểm: Yêu cầu tạo tài khoản để sử dụng tính năng cắt video online nhanh chóng và miễn phí.

Truy cập ngay ClipChamp để sở hữu công cụ cắt video online tiện ích này.

Ứng dụng cắt nhạc online Kapwing

Kapwing là công cụ giúp bạn chỉnh sửa video và cắt nhạc online một cách dễ dàng. Bạn có thể cắt bỏ bất kỳ phần nào trên video đơn giản. Đồng thời, Kapwing cũng cung cấp nhiều tùy chỉnh cơ bản như bộ chia MP4 trực tuyến tiện lợi. Với giao diện thiết kế thân thiện, ngay cả người mới cũng dễ dàng thao tác để tạo video như ý muốn.

Đây là một công cụ cắt video online đơn giản mà bạn không nên bỏ qua. Tuy nhiên, phiên bản miễn phí có một hình mờ nhỏ ở góc phim của bạn. Đồng thời, ứng dụng chỉ hỗ trợ video với kích thước tối đa 300 MB và thời lượng 30 phút.

Truy cập ngay Kapwing để trải nghiệm các công cụ cắt video trực tuyến.

Ứng dụng cắt video trực tuyến Online Video Cutter

Khi nói đến các trình cắt video online miễn phí tốt nhất, Online Video Cutter luôn là một ứng viên sáng giá. Với ứng dụng này, bạn có thể làm việc trực tuyến miễn phí với video theo 3 bước đơn giản: Mở video, cắt và lưu.

Cắt video online

Bạn có thể tải video từ ổ cứng, Google Drive hoặc sử dụng liên kết chứa video. Sau đó, chỉ cần cắt và chia video theo ý muốn đơn giản. Online Video Cutter hỗ trợ nhiều định dạng video phổ biến để bạn lựa chọn.

Ưu điểm: Người dùng có thể mở tệp trên ổ cứng máy tính, Google Drive hoặc dán một liên kết đến nó dễ dàng.

Nhược điểm: Giới hạn kích thước tệp tối đa 500 MB.

Truy cập ngay Online Video Cutter để trải nghiệm các tính năng cắt video online miễn phí.

Công cụ cắt nhạc trực tuyến Wincreator Video Cutter

Đây cũng là công cụ cắt nhạc và cắt video trực tuyến miễn phí đơn giản, phù hợp với những ai có nhu cầu cắt và chỉnh sửa video ngắn nhanh chóng. Với Wincreator Video Cutter, bạn có thể cắt video trực tuyến dễ dàng bằng cách kéo thanh trượt để chọn điểm bắt đầu và kết thúc video. Công cụ cũng hỗ trợ xem trước kết quả cắt trước khi xuất bản. Tuy nhiên, công cụ này chỉ hỗ trợ cắt video ngắn, dung lượng dưới 50MB.

Để trải nghiệm các tính năng cắt phim online của Wincreator Video Cutter miễn phí, truy cập trang chủ Wincreator Video Cutter.

Ưu điểm: Việc cắt video đơn giản và nhanh chóng. Ngoài ra, người dùng có thể xem trước kết quả cắt trước khi xuất bản.

Nhược điểm: Giới hạn kích thước tệp tối đa 50 MB

Ứng dụng cắt video online free Kizoa

Kizoa là một trong những dịch vụ web hỗ trợ cắt video trực tuyến nhanh được nhiều người lựa chọn. Công cụ này cung cấp nhiều chức năng độc đáo bao gồm phần giới thiệu video, hiệu ứng âm thanh đặc sắc, số lượng bài hát đa dạng. Với Kizoa, bạn có thể tạo video sáng tạo với hiệu ứng âm thanh và hình ảnh riêng.

Ngoài ra, Kizoa đã có mặt trên kho ứng dụng App Store, giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa âm thanh và video trên điện thoại iPhone. Bạn có thể truy cập trang chủ Kizoa để biết thêm chi tiết và trải nghiệm công cụ hữu ích này.

Ưu điểm: Ứng dụng phát triển trên nền tảng iPhone cùng hệ thống điều chỉnh âm thanh tự động.

Nhược điểm: Có nhiều chức năng, không phù hợp cho người mới.

Truy cập ngay Kizoa để trải nghiệm công cụ cắt video online miễn phí.

Còn chần chờ gì nữa mà bạn không trải nghiệm các công cụ cắt video online miễn phí này để tạo ra những video chất lượng nhất cho năm 2020? Hy vọng thông tin này giúp bạn lựa chọn công cụ phù hợp nhất để tạo ra những video hoàn hảo và ấn tượng.