Tải Winrar mới nhất 2020 – phần mềm giải nén tốt nhất

Tải Winrar mới nhất 2020 miễn phí tại Softbuzz. Đây là phần mềm giải nén file tốt nhất hiện nay và là công cụ không thể thiếu trên máy tính. Bạn đã sở hữu phần mềm tuyệt vời này chưa? Theo dõi bài viết để biết rõ hơn nhé.

Winrar là gì?

Winrar full là phần mềm nén và giải nén file được tích hợp nhiều công cụ và tính năng mạnh mẽ. Đây là một công cụ được phát hành từ rất lâu và vẫn được sử dụng phổ biến cho đến tận ngày nay trên toàn thế giới. Có thể nói nó là phần mềm phổ biến, thông dụng và không thể thiếu trên mỗi máy laptop ngày nay.

Tải Winrar mới nhất - phần mềm giải nén tốt nhất 2020

Winrar full là phần mềm ứng dụng dành riêng cho hệ điều hành windows nhằm hỗ trợ người dùng sao lưu dữ liệu, nén tập tin quản lý dữ liệu dễ dàng hơn hoặc giảm dung lượng của tệp tin. Ứng dụng này hỗ trợ các định dạng file nén phổ biến như .rar, .zip, .rar4. Ngoài ra bạn còn có thể giải nén file iso bằng công cụ này.

Phiên bản Winrar 5.61Winrar 5.7 là 2 phiên bản mới nhất tính đến thời điểm hiện tại. Với các cải tiến không chỉ về giao diện mà còn cả chức năng nhằm đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của người dùng. Ngoài ra nó hỗ trợ cả 2 hệ điều hành windows 32 bit và 64 bit cũng như hầu hết bản Windows như Starer, Home Basic, Home Premium, Professional, Ultimate và Enterprise nên bạn có thể dễ dàng cài đặt chúng trên máy của bạn.

Có nên cài đặt Winrar full trên máy tính?

Đây là ứng dụng bắt buộc có trên laptop của bạn. Với winrar 32bit/64bit, bạn có thể dễ dàng cài phần mềm, giải nén file/nén file tài liệu, ảnh nhằm trao đổi, chia sẻ tới bạn bè, đồng nghiệp… thông qua Internet. Ngoài ra, nó còn giúp bạn lưu trữ, quản lý và bảo vệ dữ liệu của bạn một cách an toàn hơn.

Tính năng chính

 • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng, hỗ trợ giải nén file, nén nhiều file cùng lúc.
 • Tạo các file nén định dạng RAR, ZIP cũng như hỗ trợ giải nén 13 định dạng phổ biến hiện nay như 7-Zip, ACE, ARJ, BZ2, CAB, GZip, ISO, JAR, LHZ, TAR, UUE, XZ và Z.
 • Cho phép bạn nén file với nhiều sự lựa chọn khác nhau.
 • Bạn có thể chia nhỏ file nén nhằm giảm dung lượng của file nào đó quá lớn.
 • Giúp bạn dễ dàng lưu trữ và quản lý dữ liệu của mình hiệu quả hơn.
 • Hỗ trợ nén giảm dung lượng file.
 • Tạo các tập tin tự giải nén và các tập tin gộp.
 • Có khả năng sao chép dữ liệu từ file nén mà không cần giải nén file.
 • Có thể đặt mật khẩu khi tạo file nén nhằm đảm bảo an toàn dữ liệu.
 • Winrar cung cấp tính năng phục hồi dữ liệu khi file nén bị hỏng.
 • Cài đặt dễ dàng trên hầu hết hệ điều hành windows như Win XP, Windows 7, Windows 8.1, Windows 10.
 • Và còn nhiều cập nhật với những tính năng thú vị khác.

Tải winrar full crack

Download Winrar 5.61 32bit

Mediafire Fshare

Có thể bạn quan tâm:

 • IDM mới nhất – Phần mềm tiện ích hỗ trợ download chuyên nghiệp, mạnh mẽ.

Download Winrar 5.61 64bit

Mediafire Fshare

Tải Winrar 5.7 full

Mediafire Fshare

Hướng dẫn cài đặt Winrar 2020

Để cài đặt các bạn làm như sau:

 1. Download winrar mới nhất mà Softbuzz cung cấp. Các bạn nên gỡ các phiên bản cũ (nếu có).
 2. Chạy file .exe để tiến hành cài đặt.
 3. Bạn chỉ cần click chuột chọn Next và chờ quá trình cài đặt ứng dụng hoàn tất là bạn có thể sử dụng bản dùng thử không giới hạn các tính năng hữu ích mà không cần kích hoạt bản quyền phần mềm nhé.

Tuy nhiên, bạn sẽ thỉnh thoảng nhận thông báo kích hoạt bản quyền. Bạn đừng lo lắng! bạn vẫn có thể sử dụng các tính năng giải nén/nén file của Winrar bình thường nhé.

Nếu bạn không muốn nhận các thông báo này, bạn có thể sử dụng phiên bản Winrar 5.7. Mình đã tích hợp sẵn file kích hoạt bên trong bộ cài. Bạn chỉ cần thực hiện các bước dưới đây sau khi cài đặt hoàn tất.

 1. Copy file “rarreg.key”.
 2. Paste file vừa copy vào thư mục cài đặt theo đường dẫn: “C:Program FilesWinRAR”

Cài đặt Winrar

Lời kết

Vậy là Softbuzz đã chia sẻ đến bạn phần mềm giải nén Winrar full mạnh mẽ và tốt không thể bỏ qua. Đừng bỏ lỡ công cụ tiện ích và tuyệt vời này nhé. Đây là một phần mềm quan trọng và không thể thiếu. Hãy chia sẻ với bạn bè của bạn để họ cùng sở hữu phần mềm giải nén file chuyên dụng này nhé.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Blog kiến thức công nghệ phần mềm và thủ thuật máy tính | Softbuzz.