5+ Phần Mềm Quản Lý Tiệm Nails Được Đánh Giá 5 Sao

Nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao, điều này dẫn đến việc mở ra nhiều beauty salon, spa, tiệm nail. Đặc biệt, đối với chủ tiệm nail, họ luôn mong muốn sở hữu một phần mềm quản lý công việc cửa hàng hiệu quả. Hiểu được nhu cầu đó, bài viết này sẽ giới thiệu 5 phần mềm quản lý tiệm nail được đánh giá cao hiện nay.

Một số vấn đề với tiệm Nail của bạn?

Việc quản lý khách hàng chưa tối ưu: Hiện nay, vẫn còn nhiều nơi sử dụng phương pháp quản lý truyền thống. Điều này gây khó khăn trong việc lưu trữ và tìm kiếm thông tin khách hàng, thậm chí có trường hợp thông tin bị mất và nhận được những đánh giá không tốt.

Khó kiểm soát chiết khấu hoa hồng nhân viên: Đối với nhân viên, hoa hồng là một vấn đề quan trọng. Người chủ buộc phải thống kê số lượng khách hàng mà nhân viên phục vụ, điều này dễ gây nhầm lẫn và mất thời gian.

Khó kiểm soát lịch hẹn: Với phương pháp truyền thống, việc theo dõi lịch hẹn của khách hàng dựa trên liệu trình chăm sóc và giá trị đơn hàng sẽ trở nên khó khăn vì khó thống kê được với lượng khách quá đông.

Khó khăn trong việc mở rộng: Sử dụng phương pháp truyền thống sẽ gặp khó khăn khi tích hợp thông tin từ nhiều cơ sở lại với nhau. Hơn nữa, khi có nhiều chủng loại sản phẩm bán lẻ, việc kiểm soát và tìm kiếm nguyên nhân khi có sự thất lạc là một thách thức.

5 Phần mềm quản lý tiệm Nails được đánh giá tốt nhất hiện nay

Tất cả những vấn đề trên hoàn toàn có thể giải quyết bởi 5 phần mềm quản lý tiệm Nail tốt nhất hiện nay, hãy cùng tìm hiểu:

1. Phần mềm quản lý tiệm Nails – Timesoft

Phần mềm quản lý tiệm Nail của Timesoft giải quyết các khó khăn mà chủ tiệm Nail gặp phải từ khách hàng, nhân viên cho đến quản lý sản phẩm. Bạn sẽ có những tính năng ưu việt như sau:

  • Quản lý lịch hẹn khách hàng dễ dàng: Lập kế hoạch đặt lịch hẹn cho khách hàng và xử lý nhanh các yêu cầu. Bạn cũng có thể xem lịch sử các cuộc hẹn và đặt lịch trực tuyến.

Quản lý lịch hẹn khách hàng

  • Quản lý thông tin khách hàng: Quản lý toàn bộ thông tin khách hàng như số điện thoại, dịch vụ sử dụng, ngày đăng ký dịch vụ, số buổi còn lại, công nợ…

Giao diện quản lý thông tin khách hàng

  • Tích hợp tính năng bán hàng: Dễ dàng tạo hóa đơn cho khách mới, tra cứu thông tin khách hàng cũ. Hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán và tự động tính tiền giảm giá, tiền thừa.

Hình ảnh về tính năng bán hàng

  • Hỗ trợ tính hoa hồng cho nhân viên: Tự động tính toán hoa hồng của từng nhân viên với việc chỉ cần xuất file ngay trên phần mềm.

Quản lý hoa hồng nhân viên

  • Quản lý tài chính thu chi: Cho phép nạp dữ liệu từ file xlsx và xuất dữ liệu dưới dạng file xlsx, pdf. Có chế độ kiểm duyệt thông tin: Khởi tạo, chờ duyệt, phê duyệt, từ chối.

Quản lý sổ quỹ của Spa

  • Tích hợp marketing phục vụ chăm sóc khách hàng: Tích hợp SMS Marketing giúp chủ tiệm liên lạc tự động với khách hàng. Tạo tin nhắn SMS bằng công cụ soạn thảo HTML trực quan, dễ sử dụng.

  • Quản lý nhóm dịch vụ: Khai báo các loại dịch vụ để khách hàng dễ dàng chọn và tính tiền nhanh chóng.

  • Hệ thống báo cáo đa dạng chuyên nghiệp: Báo cáo, thống kê chuyên nghiệp với các biểu đồ bắt mắt và dễ hiểu giúp chủ tiệm có cái nhìn trực quan về hoạt động kinh doanh của tiệm.

Nếu bạn quan tâm, có thể đăng ký dùng thử 7 ngày ngay tại đây!

2. Phần mềm quản lý tiệm Nails Sinnova

Phần mềm quản lý tiệm Nail của Sinnova hỗ trợ xếp lịch hẹn, phân chia nhân viên và bàn, phòng, xác nhận và nhắc nhở cuộc hẹn tới khách hàng qua email. Ngoài ra, tích hợp quản lý nhân viên và tiền lương, quản lý chi tiết sản phẩm và gói dịch vụ, quản lý tài chính và sản xuất báo cáo tốt.

3. Phần mềm quản lý chuỗi tiệm Nails Mona Media

Công ty thiết kế website Mona Media cung cấp hệ thống phần mềm cho dịch vụ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Phần mềm quản lý tiệm Nail của Mona Media có thể chạy trên nhiều hệ điều hành, tích hợp với máy tính tiền và hệ thống camera. Nó cung cấp các chức năng như booking, quản lý cấp bậc của nhân viên, quản lý hàng tồn kho và chăm sóc khách hàng.

4. Phần mềm quản lý tiệm Nails AB Nail

ABSoft là một thương hiệu có kinh nghiệm hợp tác với nhiều đối tác trong và ngoài nước. Phần mềm quản lý tiệm Nails của ABSoft tích hợp với nhiều thiết bị như máy in hóa đơn, máy quét mã vạch và đầu đọc thẻ. Nó cung cấp chức năng thống kê doanh thu, quản lý sản phẩm và nhân viên, quản lý thẻ thành viên và sao lưu dữ liệu tự động.

5. Phần mềm quản lý tiệm Nails chuyên nghiệp Posapp

Công ty cổ phần công nghệ Popapp cung cấp dịch vụ gia công phần mềm. Phần mềm quản lý tiệm Nails của Posapp hỗ trợ check-in, quản lý lịch hẹn và chăm sóc khách hàng. Nó hỗ trợ bán hàng trên nhiều thiết bị và quản lý hoa hồng, tiền lương nhân viên. Ngoài ra, Posapp còn quản lý liệu trình, thẻ dịch vụ và xuất – nhập kho.

Trên đây là phần tổng hợp 5 phần mềm quản lý tiệm Nails tốt nhất và đang được đánh giá cao hiện nay. Với những gợi ý này, bạn có thể lựa chọn một phần mềm quản lý tiệm Nail phù hợp nhất cho cửa hàng của mình và giúp cho việc kinh doanh ngày càng phát triển.