Tải Proshow Producer 9 không có dòng chữ vàng mới nhất 2022

Proshow Producer 9 là một phần mềm làm video từ ảnh được rất nhiều người sử dụng nhất. Có thể nói đây là phần mềm làm video bằng ảnh chuyên nghiệp nhất mà bạn không thể nào bỏ qua. Hãy cùng Softbuzz tìm hiểu về cách tải và cài đặt Proshow Producer không có dòng chữ vàng nhé. Cùng theo dõi nhé!

Phần mềm Proshow Producer

Phần mềm Proshow Producer 9 full là một phần mềm tạo video từ ảnh và nhạc mạnh mẽ và nổi tiếng trên toàn thế giới và được phát triển bởi hãng Photodex. Có thể nói đây là phần mềm không còn xa lạ và là công cụ không thể thiếu, quan trọng đối với các tiệm studio hay các shop ảnh, các ảnh viện áo cưới và người dùng không chuyên bắt đầu tập tành làm video tặng bạn gái ^^.

Công cụ này cho phép bạn dễ dàng tạo nên những video dạng Slide Show để kể những câu chuyện từ những bức ảnh lưu niệm, chụp ảnh du lịch, đám cưới, ảnh gia đình, lễ đính hôn, ảnh thiên nhiên, ngoài trời và nhiều hơn thế nữa. Bất kì ai cũng có thể sử dụng công cụ này để làm video trình chiếu cho người xem dễ dàng.

Phần mềm Proshow Producer cung cấp cho bạn không gian chuyên nghiệp, không giới hạn. Bạn dễ dàng sử dụng những bức ảnh, video, âm nhạc của mình, kèm theo đó là nhiều hiệu ứng đẹp bắt mắt giúp biến những ý tưởng của bạn trở thành hiện thực. Ngoài ra, bạn dễ dàng sử dụng các hiệu ứng chèn nhạc nền vào video trình chiếu của bạn. Nó giúp bạn sở hữu những sản phẩm đầu tay tuyệt vời và hấp dẫn.

Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm quay màn hình tốt nhất bạn có thể xem thêm tại đây.

“Camtasia Studio 9”

Với phần mềm Proshow Producer 9.0 mới nhất, Nó cho phép bạn có thể thoải mái sử dụng những hình ảnh, video, âm nhạc mà bạn có kèm theo đó là nhiều hiệu ứng chuyển động, chuyển cảnh đẹp, bắt mắt giúp biến những ý tưởng của bạn trở thành hiện thực. Nó hỗ trợ nhiều định dạng ảnh và video phổ biến nhất hiện nay như JPG, JPEG, PNG, MP3, MP4, 3GP và nhiều hơn nữa. Bạn có thể thoải mái chèn video và hình ảnh dễ dàng.

Tải Proshow Producer 9 không có dòng chữ vàng mới nhất 2020

Các tính năng chính

Dưới đây là các tính năng mà bạn không nên bỏ qua khi có nhu cầu download và sử dụng phần mềm Proshow Producer 9.0 2020 mới nhất.

 1. Bạn có thể tạo ra một slide trình chiếu video chuyên nghiệp từ các hình ảnh, các video và âm nhạc có sẵn trong thiết bị của bạn cho khách hàng, bạn bè và người thân.
 2. Cho phép bạn có thể thêm các video, hình ảnh và âm nhạc đơn giản nhanh chóng chỉ bằng việc kéo thả chuột đơn giản.
 3. Cho phép người dùng có thể chỉnh sửa các hiệu ứng video, hình ảnh, âm thanh với một danh sách hơn 1200 hiệu ứng và bộ lọc nằm trong kho hiệu ứng Effect.
 4. Có thể cài đặt thêm nhiều hiệu ứng bằng cách tải style proshow trên mạng và cài đặt.
 5. Phiên bản Proshow Producer 9.0 cung cấp nhiều tính năng giúp bạn có thể chỉnh sửa video chuyên nghiệp. Pha trộn hình ảnh và video với nhau theo hầu hết mọi cách có thể tưởng tượng.
 6. Duyệt thư viện nhạc miễn phí bản quyền, có sẵn ngay lập tức để sử dụng trong các chương trình của bạn mà không phải trả thêm phí.
 7. Các bạn có thể cắt, ghép các bài hát, đoạn nhạc, các bản ghi âm thanh, dọng nói dễ dàng.
 8. Bạn có thể tùy chỉnh, thêm các hiệu ứng phông chữ, màu sắc, kết cấu…
 9. Bạn có thể chỉnh sửa video, thiết kế, tạo hiệu ứng chuyển cảnh của riêng bạn với các công cụ, tính năng và bộ lọc chuyển động sẵn có.
 10. Giúp người dùng dễ dàng tạo ra các chương trình kiểm chứng với các macro văn bản từ siêu dữ liệu EXIF hoặc IPTC.
 11. Dễ dàng chia sẻ video của bạn lên các chương trình trên Facebook, YouTube, SmugMug, Flash Video, Twitter.
 12. Với Proshow Producer 9, bạn có thể ghi video vào trực tiếp vào DVD, Blu-ray, AVCHD và CD.
 13. Bạn có thể phát video của mình qua Flash hoặc QuickTime.
 14. Có được chất lượng tuyệt vời với đầu ra HD và 4K…

Với nhiều tính năng hấp dẫn mà Softbuzz chia sẻ ở trên thì bạn còn chần chờ gì nữa mà không cài công cụ tạo video từ ảnh, âm thanh thanh chuyên nghiệp trên máy tính của mình ngay bây giờ.

Cấu hình cài đặt

 • Hệ điều hành ( OS ) : Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Windows 8, Windows 10. Hỗ trợ cả 2 hệ điều hành 32bit và 64bit.
 • Vi xử lý ( CPU ) : Tối thiểu 1GHz trở lên.
 • RAM : khuyên dùng 4 GB RAM trở lên.
 • Ổ cứng ( HDD ) : Còn trống tối thiểu 1GB. Nên sử dụng ổ cứng SSD để cài đặt và sử dụng mượt hơn.
 • Độ phân giải màn hình : 1024 x 768.
 • Card đồ họa : Càng cao càng tốt ^^.
 • Hỗ trợ Directx 9.0 trở lên và Net Frameword 4.5.

Cách tải Proshow producer 9.0 không có dòng chữ vàng

Bạn dễ dàng cập nhật và download Proshow Producer 9 mới nhất trên trang chủ tại đây.

Tuy nhiên, khi bạn tải trên trang chủ sẽ mất phí mua bản quyền. Bạn có thể tải công cụ làm video từ ảnh Proshowp Producer mới nhất miễn phí tại một trong các liên kết mà Softbuzz chia sẻ cho bạn dưới đây nhé.

Bản Proshow Producer 9 full crack link Fshare và Google Drive

Download Mega Download Google Drive Download Fshare

Download Proshow Producer Portable

Download Mega Download Google Drive Download Fshare

Hướng dẫn cài đặt

Hướng dẫn cài Proshow Producer 9.0 Portable

Nếu bạn không muốn thực hiện các bước hướng dẫn cài đặt rắc rối thì bạn có thể sử dụng phiên bản portable. Vời chỉ vài thao tác đơn gián bạn có thể sử dụng phần mềm proshow producer không cần cài đặt rồi nhé.

Để sử dụng ứng dụng làm video tuyệt vời này, bạn chỉ cần chạy file exe là có thể sử dụng nhé.

Proshow Producer Portable

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Proshow Producer 9 Full Crack

 1. Download Proshow Producer xóa chữ vàng tại link trên.
 2. Giải nén file bằng phần mềm giải nén winrar.
 3. Chạy file “pspro_90_3771.exe” để bắt đầu quá trình cài đặt ứng dụng làm video bằng ảnh.
 4. Tiếp đó bạn tiến hành cài đặt ứng dụng bình thường nhé.
 5. Sau khi cài xong bạn có thể sử dụng phiên bản dùng thử trong 15 ngày.

Cách active

Để có thể sử dụng proshow producer 9.0 miễn phí mà không cần mua bản quyền phần mềm thì các bạn cần thực hiện các bước kích hoạt Proshow dưới đây nhé.

 1. Chạy file “Activation.exe” trong thư mục “active” bằng quyền admin rồi tiến hành cài đặt nhé.
 2. Sau khi cài xong file tên bạn chạy file Reg.reg (cũng nằm trong thư mục active) => sau đó chọn “Yes” => Bạn chọn “Ok”.
 3. Giờ bạn đã có thể sử dụng Proshow producer 9 vĩnh viễn để tạo video từ ảnh rồi nhé. Thật đơn giản phải không!

Cách add style vào proshow producer mới nhất

Style Proshow Producer là công cụ không thể thiếu khi bạn tạo video từ hình ảnh. Nó giúp video của bạn hấp dẫn hơn. Khi bạn mới sử dụng công cụ này thì trong phần mềm đã tích hợp sẵn một danh sách có nhiều style proshow producer cho bạn sử dụng.

Bạn có thể sử dụng các style của proshow producer có sẵn trong phần mềm tạo video hoặc bạn có thể tải và thêm vào nhiều style proshow 2020 từ nhà sản xuất Photodex nhé. Với những Style hấp dẫn này sẽ giúp bạn thỏa sức sáng tạo nội dung video thêm hấp dẫn và bắt mắt hơn.

Để add style proshow producer cực đẹp vào phần mềm bằng cách thực hiện theo bước mà mình hướng dẫn chi tiết dưới đây nhé.

 1. Download style proshow producer cực đẹp tại đây.
 2. Giải nén file bằng phần mềm giải nén.
 3. Sao chép (Copy) tất cả các file trong thư mục vừa giải nén.
 4. Paste tất cả các file bạn vừa copy vào thư mục style của phần mềm theo đường dẫn: C:Program Files (x86)PhotodexProShow Producerstyles.

Lời kết

Vậy là Softbuzz đã hướng dẫn bạn cách xóa chữ vàng trong proshow producer 9 chi tiết nhất, đảm bảo thành công 100% nhé. Các bạn hãy thử xem. Chúc bạn thành công!

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Biên soạn bởi Softbuzz.net
Hotline: 040687
Số Fax: 110201