#1 Tải Adobe InDesign CC 2020 full vĩnh viễn – Đã test 100%

Chào mừng bạn đến với Softbuzz, blog kiến thức công nghệ phần mềm và thủ thuật máy tính! Hôm nay chúng ta sẽ khám phá về phần mềm thiết kế nổi tiếng của nhà Adobe, Adobe InDesign CC 2020. Đây là một công cụ độc đáo giúp bạn tạo ra những tác phẩm đồ họa và trình bày ấn tượng. Hãy cùng tìm hiểu về phiên bản mới nhất này nhé!

Bạn biết gì về phần mềm Adobe InDesign CC 2020?

Adobe InDesign CC 2020 là phiên bản mới nhất của phần mềm hàng đầu cho việc thiết kế, tạo hình và xuất bản các tài liệu in ấn kỹ thuật số. Với Adobe InDesign CC 2020, bạn sẽ có thể dễ dàng tạo ra những quảng cáo, tạp chí, áp phích…đẹp mắt và độc đáo nhờ những tính năng thiết kế nâng cao.

Ngày nay, người ta sử dụng Adobe InDesign CC để tạo ra những văn bản chuyên nghiệp với yêu cầu cao về đồ họa. Đây là công cụ thiết kế và trình bày với độ chính xác gần như hoàn hảo. Phần mềm này bao gồm một loạt các công cụ sắp xếp và sắp chữ trên trang. Mỗi đối tượng trong tài liệu có thể được tùy chỉnh tự động để phù hợp với hình ảnh và văn bản.

Khám phá những tính năng mới có trong Adobe InDesign CC 2020

Phiên bản 2020 của Adobe InDesign CC cung cấp rất nhiều tính năng mới thú vị. Bạn có thể tự động thay đổi kích thước và điều chỉnh hình ảnh, điều chỉnh bố cục, kích thước văn bản và đồ họa tự động. Giao diện cũng được cải thiện để trở nên đẹp hơn, thu hút và dễ sử dụng hơn. Bạn có thể điều chỉnh bố cục nhanh chóng, duyệt hàng ngàn phông chữ chỉ trong vài giây…

Điểm khác biệt của Adobe InDesign CC 2020 và Illustrator

So với Illustrator, Adobe InDesign CC chủ yếu được sử dụng cho việc thiết kế dàn trang và trình bày sách báo. Trong khi đó, Illustrator là một phần mềm sáng tạo cho thiết kế đồ họa. Adobe InDesign CC có nhiều công cụ hỗ trợ tạo và chỉnh sửa nhiều trang trên cùng một vùng làm việc, trong khi Illustrator chỉ hỗ trợ tạo ra một số trang nhất định. Hiện nay, rất nhiều người kết hợp sử dụng cả hai phần mềm này để tạo ra những thiết kế với bố cục hoàn hảo.

Vì sao bạn nên sử dụng Adobe InDesign CC 2020?

Có rất nhiều người nghĩ rằng dàn trang chỉ cần sử dụng Microsoft Word là đủ. Tuy nhiên, điều này là hoàn toàn sai lầm. Adobe InDesign CC 2020 không chỉ là một công cụ dàn trang, mà còn là một công cụ phối hợp hình ảnh và màu sắc tuyệt vời mà Microsoft Word không thể thực hiện được. Nếu bạn làm việc trong lĩnh vực báo chí, sách, hoặc thiết kế dàn trang, Adobe InDesign CC 2020 không thể thiếu đối với bạn. Hãy tải và trải nghiệm những tính năng tuyệt vời mà phần mềm này mang lại!

Đừng bỏ qua cơ hội tải Adobe InDesign CC 2020 full vĩnh viễn ngay bây giờ. Bạn có thể tải phần mềm tại đường dẫn dưới đây:
Blog kiến thức công nghệ phần mềm và thủ thuật máy tính | Softbuzz

Hãy khám phá và trải nghiệm những tính năng hấp dẫn của Adobe InDesign CC 2020 ngay hôm nay!