Download After Effects CC 2021 Full Mãi Mãi Google Drive

Một trong những phần mềm đồ hoạ nổi tiếng nhất đến từ nhà phát hành Adobe, chúng ta không thể không nhắc đến After Effects, viết tắt là AE. Ngay từ thời điểm ra mắt, After Effects đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều các designer và các nhà thiết kế đồ hoạ nổi tiếng. Bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những tính năng nổi bật mà After Effects sở hữu và hướng dẫn chi tiết về cách download After Effects CC 2021 full vĩnh viễn bản Google Drive.

Tính năng nổi bật của phần mềm After Effects

Công nghệ ngày càng có những bước phát triển đột phá, các hiệu ứng chỉnh sửa video, thiết ké đồ hoạ, chuyển động số ngày càng được cải thiện và nâng cấp cao hơn. Sử dụng phần mềm After Effects giúp chúng ta thực hiện nên những bản đồ hoạ ấn tượng, sinh động, kỹ xảo trong TVC hay games và truyền hình mãn nhãn, đỉnh cao hơn.

Một trong những tính năng nổi bật và cũng là lợi ích tuyệt vời nhất mà After Effects mang đến cho người dùng là đã nâng cấp ứng dụng đồ họa trong TVC quảng cáo và truyền hình lên một tầm cao hơn. After Effects cho phép chúng ta thực hiện nên những video clip hay trailer sinh động với kỹ thuật đồ hoạ, kỹ xảo chuyên nghiệp, thu hút được sự chú ý của đông đảo khán giả, qua đó góp phần đưa quảng cáo đến gần hơn với công chúng.

Hoàn toàn có thể thực hiện được những chuyển động đồ hoạ sinh động và mãn nhãn với phần mềm After Effects. Việc tạo ra những video clip hay, TVC quảng cáo hấp dẫn… đã không còn quá khó khăn với những ứng dụng tuyệt vời mà After Effects mang đến.

Bên cạnh đó, sử dụng phần mềm After Effects còn tạo hiệu ứng hình ảnh đẹp hơn, nâng cao chất lượng hiệu ứng video sắc nét và mượt mà. Với khả năng xử lý 3D có chiều sâu, After Effects còn giúp chúng ta tạo ra những đường viền chuẩn, dò tia và ép text, tạo hình khối, tạo điểm nhấn nổi bật cho các video clip.

After Effects còn góp phần to lớn cho các kỹ thuật làm phim, chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp. AE mang đến hiệu ứng hình ảnh chuyên nghiệp hơn, đồ hoạ chuyển động nhanh hơn.

Điểm lại một số tính năng nổi bật mà phần mềm After Effects sở hữu: dò tia, ép text và khối; tạo đường viền chuẩn cho ảnh và video; kiểm soát các thành phần trên ảnh và video hiệu quả hơn; tạo hiệu ứng hình ảnh và video; chuyên xử lý các chuyển động kỹ xảo video…

Và một số ứng dụng nổi bật của phần mềm After Effects mang đến cho người dùng: thực hiện thiết kế hình ảnh đồ hoạ động chuyên nghiệp, sắc nét; thực hiện những chuyển động đồ hoạ ấn tượng và hấp dẫn nhất; hiệu quả cao trong việc những viral để tăng khả năng nhận diện thương hiệu, quảng cáo sản phẩm…

Hướng dẫn cách download After Effects CC 2021 full vĩnh viễn Google Drive

Hiện tại, After Effects CC 2021 chưa cập nhật bản vĩnh viễn. Trước khi đến với bản update mới nhất, chúng ta sẽ cùng tham khảo chi tiết về hướng dẫn cách download After Effects CC 2020 ngay sau đây nhé.

Link download phần mềm After Effects CC 2021

Download Images Download Images Download Images

Bước 1: Download After Effects CC 2020 theo link Google Drive mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.
==> dùng phần mềm WinRAR để giải nén.

Bước 2: chạy file Autorun với icon màu đỏ như hình ảnh chia sẻ bên dưới.

Bước 3: click bỏ chọn ở 2 ô dưới, chọn ô trên cùng như hình ảnh chia sẻ ==> ấn chọn Install để bắt đầu tiến trình cài đặt.

Bước 4: Chọn Continue.

Bước 5: Chờ đợi trong giây lát để After Effects CC 2020 hoàn tất cài đặt ==> theo dõi tiến trình cài đặt ở góc bên trái trên cùng của màn hình máy tính.

Bước 6: Khi nhận được thông báo hoàn thành cài đặt ==> ấn OK.

Như vậy với vài bước đơn giản, chúng ta đã hoàn tất quá trình cài đặt phần mềm After Effects CC 2020 nhanh chóng. Người dùng có thể tìm thấy phần mềm tại menu Start.

Giao diện của phần mềm After Effects CC 2020 sẽ được như chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Chúc các bạn thành công tải về và cài đặt phần mềm After Effects CC 2020, có thể khai thác tối đa mọi tính năng nổi bật và sử dụng hiệu quả cho việc chỉnh sửa đồ hoạ, thiết kế hình ảnh, video, TVC… chất lượng, ấn tượng và mãn nhãn nhất.

Trích nguồn: Blog kiến thức công nghệ phần mềm và thủ thuật máy tính | Softbuzz