Tải Driver Booster 7.5 – Phần Mềm Cập Nhật Driver Tự Động

Hiện nay có rất nhiều phần mềm hỗ trợ cài đặt driver cho laptop nhằm giúp các thao tác được diễn ra một cách hiệu quả và nhanh chóng. Và Driver Booster chính là một trong số các phần mềm hữu ích đó dành cho bạn. Vậy cụ thể Driver Booster có thể giúp bạn làm gì? Những tính năng chính của công cụ này là gì? Và làm sao để tải Driver Booster 7.5 full key mới nhất?

Bạn đọc quan tâm hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Iobit Driver Booster là gì?

Iobit Driver Booster chính là công cụ, phần mềm có tên là Driver Booster được phát triển bởi Iobit. Vậy Driver Booster là gì?

Tải Driver Booster 7.5 - phần mềm cập nhật Driver tự động

Driver Booster Pro chính là một phần mềm, một công cụ hỗ trợ cài đặt trình điều khiển, Driver tự động cho máy tính Windows của bạn. Theo đó, công cụ này có khả năng phát hiện những Driver đã cũ trên thiết bị thông qua tốc độ tìm kiếm nhanh chóng.

Cùng với đó, chúng cũng có thể tìm kiếm và phát hiện những Driver còn thiếu trên PC, Laptop để đề xuất cài đặt cho người dùng. Bằng cách này máy tính của bạn sẽ luôn ở trong trạng thái hoạt động tốt nhất. Nhờ điều này mà Driver Booster được xem là công cụ khắc phục chuyên nghiệp những vấn đề về Driver trên máy tính để giúp PC luôn luôn ổn định.

Đây sẽ là công cụ không thể thiếu đối với những người thường xuyên cài hệ điều hành Windows 10 hay bất kỳ hệ điều hành Windows khác. Bạn sẽ không còn phải lo lắng tìm kiếm driver cho máy tính của bạn. Công cụ này sẽ giúp bạn giải quyết mọi đề khi cài đặt driver trên Windows. Nó giúp bạn cập nhật và cài đặt driver mới nhất.

Tính năng chính của phần mềm cập nhật driver miễn phí

Phần mềm cập nhật driver tự động mà chúng ta đang đề cập đến hiện nay có cả bản miễn phí và bản trả phí. Tùy vào nhu cầu, mục đích và những yêu cầu sử dụng của bạn, của tính chất công việc mà bạn có thể lựa chọn phiên bản phù hợp.

Trong trường hợp bạn lựa chọn bản Driver Booster Free miễn phí, mặc dù không có quá nhiều những tính năng như bản trả phí. Tuy nhiên những đề mục được tích hợp trong bản miễn phí vẫn đủ để phục vụ cho những nhu cầu cơ bản nhất của bạn. Cụ thể những tính năng này sẽ được đề cập ngay sau đây.

Phần mềm cập nhật driver tự động

Tải và cài đặt Driver cho máy tính

Khả năng tự động tải và cập nhật Driver của Driver Booster là điều không cần phải bàn cãi. Phần mềm này sẽ hỗ trợ người dùng cài đặt Driver tự động cho máy tính với tốc độ nhanh nhất. Tất cả những gì bạn lựa chọn những Driver cần cài đặt công việc còn lại phần mềm sẽ “lo liệu” hết.

Tìm và cập nhật nhanh chóng Driver lỗi thời.

Driver Booster khi được cài đặt trên hệ thống, chúng sẽ thực hiện chức năng tìm và cập nhật nhanh chóng những phiên bản Driver đã lỗi thời. Điều này sẽ giúp cho hoạt động của máy tính luôn diễn ra ổn định. Các vấn đề hệ thống hay phần cứng sẽ ít xảy ra hơn để bạn sử dụng máy tính một cách hiệu quả hơn rất nhiều.

Cải thiện tốc độ trong các hoạt động tìm kiếm, cập nhật các Driver cho hệ thống

Với bản mới nhất này, công cụ tự động cập nhật Driver vẫn sẽ thực hiện đầy đủ các tính năng tìm kiếm các Driver thiếu sót, các Driver cũ lỗi thời và cập nhật phiên bản mới nhất. Tuy nhiên tốc độ thực hiện các thao tác này sẽ được cải thiện một cách đáng kể.

Hỗ trợ sửa chữa các xung đột trên hệ thống

Trong quá trình sử dụng máy tính, sẽ có khá nhiều những xung đột xảy ra khiến cho hoạt động của hệ thống gặp vấn đề. Nguyên nhân khá phổ biến gây nên tình trạng này có thể là bắt nguồn từ Driver của PC. Chính vì điều này mà bản mới nhất của phần mềm hỗ trợ cập nhật Driver tự động đã được thêm mới tình năng này.

Hỗ trợ đa ngôn ngữ để giúp người dùng sử dụng đơn giản

Công cụ cập nhật Driver tự động này có hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ trên thế giới. Chính vì vậy mà bạn không cần phải lo lắng khi thực hiện các thao tác với phần mềm.

Tải Driver Booster 7.5 full key mới nhất

Bạn có thể Download Driver Booster mới nhất trên trang chủ IObit tại đây.

Hoặc bạn cũng có thể tải Driver Booster full miễn phí cho Windows tại Softbuzz.

Một công cụ cập nhật Driver tự động miễn phí tốt nhất mà bạn không nên bỏ qua.

“Wandriver 7 Google Drive”

Key Driver Booster 7 2020

Dưới đây là một số Driver Booster 7 key mới nhất 2020 mà Softbuzz sưu tầm được giúp bạn kích hoạt bản quyền phần mềm cập nhật Driver tự động Driver Booster 2020 này. Bạn hãy lưu về máy tính danh sách Driver Booster key dưới đây để có thể sử dụng khi cần thiết nhé.

 • E9CA1-27CD3-CD35B-EB1B7
 • BBA0E-3E7AC-56EB0-C57B7
 • 5E1A3–3BF60–04673–ED7B7
 • NFCZ6-NHSC4-YDRJ3-CHD7J
 • KHVN8-NH173-GSBG7-BSUJ5
 • FB195-1689F-D0112-78446
 • BCH6C-X9XRC-GTC3T-KUN7B
 • A333E-3ADA3-7702D-3CE46

Hướng dẫn cách cài driver bằng Driver Booster 7

Làm sao để có thể sử dụng Driver Booster 7 để cập nhật Driver Windows một cách hiệu quả? Bạn đọc quan tâm hãy theo dõi các hướng dẫn cách cài đặt Driver Booster chi tiết dưới đây nhé.

 1. Chạy file exe để tiến hành cài đặt sau khi bạn tải công cụ về máy.
 2. Chọn “Install”.
 3. Chọn “No, Thanks” -> Chọn “Next”.
 4. Chờ đợi quá trình cài hoàn tất.
 5. Chọn “No, Thanks”.
 6. Chọn “Scan Now”.
 7. Chọn “Free” để bắt đầu kích hoạt bản quyền Driver Booster 7.
 8. Chọn “Activate Now”.
 9. Chọn “Enter License”.
 10. Nhập key IObit Driver Booster 7 mới nhất mà mình đã chia sẻ ở trên.
 11. Nếu xuất hiện hộp thoại như hình dưới thì việc nhập key bẻ khóa bản quyền thành công nhé.

Việc sở hữu Iobit Driver Booster trên máy tính là điều rất cần thiết và hữu ích cho bạn. Điều này sẽ tạo ra hiệu quả sử dụng và làm việc tốt nhất cho người dùng. Bạn đọc muốn tìm hiểu thêm về công cụ này hay giải đáp những thắc mắc xoay quay, hãy truy cập vào địa chỉ Blog kiến thức công nghệ phần mềm và thủ thuật máy tính | Softbuzz.