#1 Tải Game aoe 3 Việt Hóa Full Tải Nhanh – Test 100%

Bạn đam mê thể loại game chiến thuật và đã từng nghe đến tựa game Age Of Empires III (AOE)? Hãy cùng Softbuzz khám phá những điểm nổi bật và cách tải game AOE 3 trong bài viết này!

Giới thiệu tựa game Age Of Empires III

Age Of Empires III là tựa game chiến thuật được xây dựng trên nền tảng mô hình quân sự. Nếu bạn đã từng chơi Age Of Empires II và Age Of Empires I, thì chắc chắn sẽ muốn khám phá phiên bản mới này. Với bối cảnh cuộc xâm lược Bắc Mỹ, game mang đến cho người chơi những trải nghiệm đồ sộ và hấp dẫn.

Age Of Empires III

So với các phiên bản trước đó, Age Of Empires III đã được bổ sung nhiều map mới, giúp người chơi có thêm nhiều trải nghiệm thú vị. Trong game, bạn sẽ phải vượt qua 5 chướng ngại vật để đạt được đỉnh cao. Mỗi chướng ngại vật đều đòi hỏi bạn phải thay đổi chiến thuật để vượt qua. Từng thách thức sẽ mang lại cho bạn thêm kinh nghiệm để đối phó với những chướng ngại vật tiếp theo.

Yêu cầu cấu hình để chơi tựa game Age Of Empires III

So với những tựa game khác như grim dawn, pes 2013 patch 2019, one piece burning blood, euro truck simulator 2, Age Of Empires III có yêu cầu cấu hình không quá cao. Bạn có thể thoải mái tải và chơi game mà không lo ảnh hưởng đến hiệu suất của máy tính.

  • CPU: Intel Core 2 Duo 2.2 GHz hoặc AMD Athlon 64 X2 2.0 GHz
  • RAM: 2GB
  • Hệ điều hành: Windows XP
  • Card đồ họa: 64 MB NVIDIA GeForce 6800 hoặc ATI Radeon X1300
  • Dung lượng ổ cứng trống: 12 GB

Link tải game Age Of Empires III

Để bắt đầu hành trình chinh phục, bạn cần tải game Age Of Empires III. Hãy click vào link sau để tải game:

Bấm vào đây để tải game

Pass giải nén: khiphach.vn

Sau khi tải về, bạn cần giải nén file bằng phần mềm Winrar. Tiếp theo, chạy file setup.exe để bắt đầu quá trình cài đặt. Nhớ chọn đường dẫn cài đặt game trước khi nhấn “Next”. Sau đó, chọn tiếng Anh và nhấn “Next” để tiếp tục. Tiếp theo là các bước đơn giản để hoàn tất việc cài đặt.

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tham gia cuộc phiêu lưu trong thế giới của Age Of Empires III.

Đó là những thông tin cơ bản về tựa game Age Of Empires III và cách tải game AOE 3. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào trong quá trình cài đặt hoặc trò chơi, hãy để lại comment dưới bài viết. Chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Hãy truy cập Blog kiến thức công nghệ phần mềm và thủ thuật máy tính | Softbuzz để khám phá thêm nhiều thông tin hữu ích khác!