#1 Tải Game Assassin’s Creed 2 Việt Hóa Full Tải Nhanh – Test 100%

Nếu bạn đam mê các tựa game lịch sử giả tưởng, thì Assassin’s Creed 2 chính là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Ra mắt cách đây 10 năm, nhưng trò chơi này vẫn luôn là cái tên được các game thủ yêu thích, trở thành một trong những dòng game bán chạy nhất trên toàn cầu. Hôm nay, chúng ta cùng tìm hiểu về Assassin’s Creed 2 và cách để tải và cài đặt game trên máy tính nhé.

Cách chơi Assassin’s Creed 2

Assassin's Creed 2

Assassin’s Creed 2 là một tựa game lịch sử, giả tưởng, phiêu lưu khám phá thế giới mở, phát triển trên nền tảng Microsoft Window, Xbox 360 và Playstation 3, do Ubisoft phát hành. Đây là phiên bản thứ hai trong series Assassin’s Creed và cũng là phần đầu tiên trong “Ezio trilogy” (bao gồm Assassin’s Creed II cùng 2 phần tiếp theo là Assassin’s Creed: Brotherhood và Assassin’s Creed: Revelations). Phiên bản mới nhất này đã được cải tiến với sự tương tác và trọng tâm nhiều hơn vào việc khám phá thế giới mở, với nhiều nhiệm vụ độc đáo và thú vị hơn so với phiên bản trước. Thêm vào đó, trò chơi cũng cung cấp một hệ thống tiền tệ hoàn toàn mới để người chơi có thể mua vũ khí, áo giáp và cải thiện hiệu suất trong trò chơi.

Khi bắt đầu chơi, người chơi sẽ điều khiển nhân vật trên màn hình thông qua góc nhìn người thứ ba và có thể điều khiển camera, cho phép nhìn 360 độ để khám phá môi trường xung quanh. Thế giới mở trong trò chơi cho phép người chơi tự do đi dạo qua một số địa điểm nổi tiếng của nước Ý trong bối cảnh cuối thế kỷ 15, như Venice, Florence,… Trò chơi có nhiều nhiệm vụ đa dạng và có cấu trúc khác nhau, không gây nhàm chán khi chơi trong một khoảng thời gian dài. Ngoài ra, nhiều nhân vật và địa điểm trong trò chơi được lấy cảm hứng từ những nhân vật và sự kiện lịch sử thực, mang lại cảm giác chân thực và sống động khi chơi game.

Cấu hình tối thiểu để chơi Assassin’s Creed 2

 • Hệ điều hành: Windows XP (32-64 bit), Windows Vista (32-64 bit), Windows 7 (32-64 bit)
 • Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo 1.8 GHz hoặc AMD Athlon X2 64 2.4 GHz
 • Bộ nhớ: 1.5 GB cho Windows XP; 2 GB cho Windows Vista/Windows 7
 • Đồ họa: 256 MB, đi kèm card đồ họa rời, Shader Model: 3.0 trở lên
 • DirectX: Phiên bản 9.0
 • Dung lượng ổ cứng: 8 GB

Hướng dẫn tải và cài đặt Assassin’s Creed 2

Để tải và cài đặt Assassin’s Creed 2, bạn có thể làm theo những bước sau:

 1. Đầu tiên, hãy mount file ISO bạn đã tải xuống bằng UltraISO hoặc dùng Winrar để giải nén. Trên Windows 10, bạn chỉ cần nhấp đúp chuột để mở file.

 2. Chạy file setup.exe để bắt đầu quá trình cài đặt. Chọn ngôn ngữ English và nhấn Next.

 3. Tiếp theo, chọn Next và chấp nhận điều khoản sử dụng bằng cách nhấn I Accept.

 4. Nhấn vào Change.. để thay đổi ổ đĩa cài đặt game (nếu bạn muốn). Sau đó, nhấn OK và Install.

 5. Chờ đợi quá trình cài đặt hoàn tất và nhấn Finish.

 6. Sao chép 2 file có trong thư mục SKIDROW và dán đè vào thư mục C:Program Files (x86)UbisoftUbisoft Game Launcher.

 7. Bây giờ, bạn đã sẵn sàng để trải nghiệm thành công Assassin’s Creed 2!

Đừng quên truy cập Blog kiến thức công nghệ phần mềm và thủ thuật máy tính | Softbuzz để cập nhật nhiều thông tin hữu ích về các tựa game và công nghệ phần mềm.