#1 Tải Game bloody roar 3 Việt Hóa Full Tải Nhanh – Test 100%

Nếu bạn là một người yêu thích game võ thuật và đối kháng, thì không thể bỏ qua game bloody roar 3. Từ khi ra mắt vào năm 2000, game này đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều game thủ.

Một số điểm nổi bật của game bloody roar 3

Từ khi xuất hiện trên thị trường, game bloody roar 3 luôn hấp dẫn người chơi với lối chơi đầy hấp dẫn. Bạn có thể thực hiện những pha tấn công, đối kháng và tiêu diệt đối thủ theo ý muốn để giành chiến thắng.

Bạn có thể chọn chơi game với máy hoặc với người khác. Tùy thuộc vào thời gian và sở thích của bạn, bạn có thể lựa chọn các chế độ chơi phù hợp nhất.

bloody-roar-3

Game được thiết kế với đồ họa 3D, mang đến hình ảnh sắc nét và chân thực cho người chơi. Với hiệu ứng âm thanh sống động, những bản nhạc nền, các pha tấn công và hiệu ứng nổ, game sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Trong game bloody roar 3, hệ thống nhân vật được thiết kế rất đa dạng và mới mẻ. Các nhân vật nổi bật như Yugo (chó sói), Jenny Burtory (Dơi), Bakuryu (Chuột chũi), Shin Long (Hổ),… Mỗi nhân vật đều có các skin khác nhau được thiết kế trên nền tảng 3D. Những hiệu ứng skin như tung chiêu, động tác hấp dẫn sẽ khiến bạn thích thú.

Giao diện của game bloody roar 3 vô cùng đẹp mắt, kết hợp với chế độ chơi cuốn hút và đồ họa hoành tráng. Chính vì vậy, game sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho các game thủ.

Link download tải:

Blog kiến thức công nghệ phần mềm và thủ thuật máy tính | Softbuzz

Hãy truy cập vào liên kết trên để tải game bloody roar 3 về máy tính của bạn. Nếu có mật khẩu giải nén, bạn có thể sử dụng mật khẩu: khiphach.vn.

Hướng dẫn cài đặt game bloody roar 3 về máy tính

Để cài đặt game bloody roar 3 trên máy tính của bạn, bạn cần tải file cài đặt trước. Phiên bản full của game này cần chạy trên nền tảng PS2. Nếu bạn chưa có PS2, bạn cần cài đặt phần mềm giả lập PS2 theo các bước sau:

Bước 1: Giải nén file tải về.

Bước 2: Chạy file có tên pcsx2-r4600.exe trong thư mục PCSX2 0.9.8.

Bước 3: Chọn Next để tiếp tục. Bạn có thể giữ nguyên một số thiết lập và chọn Next.

Bước 4: Bỏ dấu tích ở Use Default Setting và chọn đường dẫn đến Floder bios trong file đã giải nén. Sau đó, chọn Verision Europe v02.00 ngày 4/11/2004.

Bước 5: Chọn Finish để hoàn thành quá trình cài đặt giả lập PS2.

Dưới đây là hướng dẫn cài đặt phím chơi trong game bloody roar 3:

Sau khi cài đặt giả lập PS2, bạn cần cài đặt phím chơi game. Vào mục Controllers (PAD) -> Plugin Settings… để thực hiện việc cài đặt. Bạn có thể chuyển qua tab Pad 1 hoặc Pad 2 để chỉnh phím cho 2 người chơi.

Hãy tuỳ chỉnh nút bấm sao cho phù hợp với nhu cầu chơi game của bạn.

Trên đây là những thông tin về game bloody roar 3 mà mình muốn chia sẻ với bạn. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích và giúp bạn có được một trò chơi thú vị để trải nghiệm.

Mời bạn ghé thăm Blog kiến thức công nghệ phần mềm và thủ thuật máy tính | Softbuzz để tìm hiểu thêm nhiều thông tin thú vị khác!