#1 Tải Game Bloody Roar 4 Việt Hóa Full Tải Nhanh – Test 100%

Bạn đang tìm kiếm một tựa game đối kháng đỉnh cao để chơi cùng bạn bè, xả stress sau những giờ học, giờ làm việc căng thẳng? Bloody Roar 4 chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Dù đã trải qua một chặng đường dài trên thị trường, số người đăng ký chơi game của Bloody Roar vẫn không ngừng tăng lên. Điều này chứng tỏ độ hot của game này không hề giảm nhiệt. Phiên bản mới nhất của tựa game này đã cải thiện một số tính năng mới, mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất trong quá trình chơi game. Hãy tiếp tục đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm về game này và cách cài đặt nó nhé!

Giới thiệu về Bloody Roar 4

Bloody Roar 4

Bloody Roar là một series game đấu trường thú được sáng tạo bởi Eighting và Hudson Soft, đã phát hành chính thức từ năm 2003. Trải qua 17 năm ra mắt và đã ra đến phần thứ 4, series này đã tạo nên tiếng vang lớn trong cộng đồng chơi game trên toàn thế giới.

Trong phiên bản mới nhất của Bloody Roar, người chơi sẽ được trải nghiệm những cảm giác mới lạ với những nâng cấp về đồ họa, tính năng và tạo hình nhân vật, mang đến cảm giác chân thực và sống động nhất khi chơi game. Với cốt truyện hấp dẫn, người chơi sẽ hóa thân thành nhân vật Zoanthrope với nhiều khả năng phi thường để chống lại sức mạnh đen tối của thế lực Tyron. Các trận chiến đường phố, xóa sổ nhau diễn ra trong bối cảnh bất hòa giữa các thế lực tranh giành quyền lực, đã trở thành nội dung hấp dẫn trong trò chơi này.

Bloody Roar 4 có hệ thống cấu hình được thiết kế tinh xảo, các nhân vật được thiết kế vô cùng chân thực, sắc sảo và sinh động. Thêm vào đó, hiệu ứng kỹ năng ấn tượng và âm thanh bắt tai cũng là những điểm cộng vượt trội của phiên bản mới nhất này, mang lại những trải nghiệm sống động trong quá trình chơi game.

Các yêu cầu hệ thống để chơi Bloody Roar 4

Để có thể chơi được Bloody Roar 4, máy tính của bạn cần đáp ứng các yêu cầu về cấu hình như sau:

  • Hệ điều hành: Windows XP, Windows Vista, Windows 7
  • Bộ xử lý CPU: Intel Core 2 Duo 3.2 GHz, AMD Phenom II 3.2 GHz
  • Bộ nhớ: RAM 1 GB cho Windows XP, RAM 2 GB cho các phiên bản Windows mới hơn
  • Đồ họa: Geforce 8800GT
  • DirectX: Version 10
  • Dung lượng: Yêu cầu tối thiểu 2 GB dung lượng

Link download tải:

Để tải game Bloody Roar 4, bạn có thể truy cập vào đây. Nhớ nhập mật khẩu giải nén nếu có: khiphach.vn

Hướng dẫn tải và cài đặt Bloody Roar 4

Bước 1: Tải file Bloody Roar 4 Full PC từ đường link này.

Bước 2: Giải nén và chạy file “pcsx2.exe” để tiến hành cài đặt trình giả lập PS2.

Bước 3: Sau khi khởi chạy, sẽ xuất hiện cửa sổ thông báo. Chọn “Next” để tiếp tục.

Bước 4: Bỏ dấu tích ở phần “Use default setting” và chọn đường dẫn đến folder chứa game đã giải nén, sau đó nhấn “OK”. Chọn phiên bản Japan V01.00(17/1/2000) và nhấn “Finish”.

Bước 6: Chỉnh nút chơi game theo ý muốn của bạn. Để làm điều này, chọn “Config” -> chọn “Controllers (PAD)” và chọn “Plugin Settings”.

Bước 7: Chỉnh phím tương tự như trên tay cầm PS2 của bạn.

Bước 8: Quay lại giao diện trình giả lập PS2 và chọn phần “System Boot CDVD (full)”. Cuối cùng, chọn đường dẫn đến file Bloody Roar 4.iso.

Bước 9: Tiến hành chơi game và thưởng thức những trận chiến đầy kịch tính trong Bloody Roar 4.

Đừng bỏ lỡ tựa game đối kháng đỉnh cao này nhé! Hãy tải và trải nghiệm ngay để cùng bạn bè thư giãn và xả stress sau những giờ học, làm việc căng thẳng!