#1 Tải Game Darksiders 2 Việt Hóa Full Tải Nhanh – Test 100%

Ngay sau khi game Darksiders 1 được nhiều người chơi đón nhận, nhà phát hành đã nhanh chóng ra mắt phần tiếp theo của Darksiders – Darksiders 2, nhằm mang đến những trải nghiệm hoàn hảo nhất cho người chơi. Bạn hoàn toàn có thể tải game Darksiders 2 về máy và thưởng thức những pha nhập vai trong trò chơi này. Hãy cùng tìm hiểu thêm về tựa game hấp dẫn này.

Darksiders 2 có những điểm hấp dẫn gì?

Darksiders không còn là một cái tên xa lạ với nhiều game thủ yêu thích thể loại nhập vai. Phần đầu tiên đã mang lại những trải nghiệm hấp dẫn và được đánh giá cao. Sau 2 năm, để đáp ứng nhu cầu của người chơi, nhà phát hành đã ra mắt Darksiders 2 với nhiều cải tiến thú vị. Trong phần này, bạn sẽ vào vai một trong 4 kỵ sĩ để lấy lại sự cân bằng cho 3 thế giới, với cơ chế gameplay quen thuộc.

Darksiders 2

Điểm đặc biệt của Darksiders 2 là đồ hoạ đã được cải thiện hơn rất nhiều so với phần 1, mang đến trải nghiệm chân thực và hoàn hảo hơn. Phong cách hành động của nhân vật trong game cũng đã được tăng cường, với nhiều cú đánh hấp dẫn và bất ngờ hơn so với phiên bản trước. Bạn cũng sẽ có cơ hội sở hữu nhiều vũ khí và hệ thống thu thập vật phẩm trong game cũng được cải tiến.

Hướng dẫn tải và cài đặt game Darksiders 2

Để tải game Darksiders 2, truy cập vào đường link tại đây và làm theo các bước cài đặt dưới đây:

  1. Dùng phần mềm UltraISO để Mount file. Sau đó, mở ổ đĩa và chạy file setup.exe. Chọn thư mục lưu game và nhấn next.
  2. Vào thư mục SKIDROW, sao chép toàn bộ thư mục và file, sau đó dán vào thư mục cài game ở bước trước.
  3. Giải nén file, sau đó copy thư mục ali213 và file ninkw32.dll vào thư mục cài game và chọn ghi đè file.
  4. Vào thư mục cài game và mở file Darksiders2.exe lên.

Sau khi hoàn thành các bước trên, bạn đã có thể bắt đầu tham gia trò chơi ngay lập tức. Darksiders 2 là một trò chơi hấp dẫn mà bạn không thể bỏ qua. Hãy tải về máy và trải nghiệm ngay.

Blog kiến thức công nghệ phần mềm và thủ thuật máy tính | Softbuzz