#1 Tải Game doraemon story of seasons Việt Hóa Full Tải Nhanh – Test 100%

Chắc hẳn trong tuổi thơ của chúng ta, không ai không biết đến Doraemon – một nhân vật nổi tiếng trong bộ truyện tranh của Nhật Bản. Với sự thông minh và lanh lợi của mình, Doraemon đã trở thành một trong những nhân vật được nhiều người yêu thích. Và giờ đây, bạn có thể trở về tuổi thơ với tựa game “Doraemon Story of Seasons”. Hãy cùng tôi khám phá thêm về trò chơi này nhé!

Game Doraemon Story of Seasons – Một trò chơi đầy thú vị

“Doraemon Story of Seasons” là một trò chơi mô phỏng nông trại đầy thú vị, mang đến những trải nghiệm đặc biệt và gần gũi với tuổi thơ của chúng ta. Trong trò chơi này, bạn sẽ được vào vai nhân vật Nobita, một cậu bé bị lạc vào một thế giới khác và phải tự mình sinh tồn và làm giàu. Trò chơi sẽ mang đến cho bạn những giây phút giải trí thư giãn với các màn chơi ngày càng thú vị.

Game Doraemon Story of Seasons

“Doraemon Story of Seasons” được đánh giá là một trong những trò chơi hot nhất hiện nay. Với những nhân vật quen thuộc trong truyện tranh, trò chơi mang lại cho người chơi cảm giác như trở về tuổi thơ. Đặc biệt là đối với những người đã từng mê mẩn với câu chuyện về Nobita. Khi tham gia trò chơi này, bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị, sống động và hấp dẫn.

Cốt truyện của trò chơi cũng được đánh giá cao với tính chiều sâu và lối chơi quen thuộc. Bạn sẽ trồng trọt, chăn nuôi và kết nối với những người xung quanh. Bên cạnh đó, bạn còn có thể săn bắt, câu cá và tham gia các hoạt động khác để thu thập thêm tài nguyên.

Hướng dẫn tải và cài đặt “Doraemon Story of Seasons”

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì trò chơi này có cấu hình tương thích với nhiều loại máy tính, nên bạn không phải lo lắng về việc tải game về máy tính của mình. Để tải trò chơi, bạn có thể truy cập vào đường dẫn tại đây. Sau đó, tiến hành thực hiện các bước sau để cài đặt trò chơi trên PC của bạn:

  1. Sử dụng phần mềm UltraISO để mount file [KhiPhach.vn] plaza-doraemon.story.of.seasons.iso. Sau khi mount xong, hãy mở ổ đĩa và chạy file setup.exe. Sau khi cài đặt xong, hãy chọn thư mục lưu trữ game và đánh dấu vào ô “Copy content of PLAZA directory to installdir”. Cuối cùng, nhấn nút “Install” để hoàn tất quá trình cài đặt.

  2. Tiếp theo, giải nén file DSOS Update v1.0.2-PLAZA để tiến hành cập nhật. Chạy file setup.exe và chọn đường dẫn đến thư mục đã cài đặt trò chơi. Đồng thời, tick vào ô “Copy content” và nhấn “Install” để bắt đầu quá trình cập nhật. Cuối cùng, nhấn “Finish” để hoàn tất.

  3. Giải nén file Việt hoá DSOS_VN_1.0 sau đó sao chép 3 file đó vào thư mục đã cài đặt trò chơi trước đó.

  4. Cuối cùng, chạy file DoraemonSoS_VN.exe và nhấn “Cài đặt”.

Vậy là bạn đã tải và cài đặt thành công trò chơi “Doraemon Story of Seasons” trên máy tính của mình. Hãy sẵn sàng tham gia vào cuộc phiêu lưu thú vị này và tận hưởng những giây phút thư giãn tuyệt vời. Hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về trò chơi này. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay ý kiến đóng góp nào, hãy để lại comment phía dưới nhé!

Blog kiến thức công nghệ phần mềm và thủ thuật máy tính | Softbuzz [^1^]

[^1^]: Blog kiến thức công nghệ phần mềm và thủ thuật máy tính | Softbuzz