#1 Tải Game Home sweet home Việt Hóa Full Tải Nhanh – Test 100%

Chào mừng bạn đến với blog kiến thức công nghệ phần mềm và thủ thuật máy tính | Softbuzz! Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá về trò chơi Home sweet home, một tựa game kinh dị và giải đố hấp dẫn. Cùng tìm hiểu cách tải và cài đặt game này ngay thôi!

Giới thiệu về Game Home sweet home

Home sweet home là một trò chơi sinh tồn kinh dị và giải đố, được phát triển từ Thái Lan. Trong game, bạn sẽ khám phá những yếu tố kinh dị liên quan đến tín ngưỡng dân gian của người Thái.

Home sweet home

Trò chơi này có sẵn trên nhiều nền tảng, đặc biệt là Windows. Bạn sẽ nhập vai vào nhân vật Tim, một người chồng sống hạnh phúc bên vợ. Nhưng trong một ngày đen tối, vợ anh ta bí hiểm biến mất. Bạn phải giúp Tim thoát khỏi địa ngục và đối mặt với những linh hồn đáng sợ để trở về thế giới thực.

Trong chặng đường khám phá và thoát khỏi địa ngục này, bạn sẽ phải giải quyết những câu đố và tìm đường. Game Home sweet home có hình ảnh, âm thanh và đồ hoạ chân thực, gợi lên những cảm giác kinh dị và ám ảnh.

Nếu bạn là người yêu thích khám phá và thích những trò chơi kinh dị, thì không thể bỏ lỡ Home sweet home.

Cấu hình tối thiểu để cài đặt game Home sweet home

Để có trải nghiệm chơi game tốt nhất, hãy kiểm tra xem máy tính của bạn có đạt yêu cầu cấu hình tối thiểu sau không:

 • Hệ điều hành: Windows 7 / 8 / 8.1 / 10
 • Bộ xử lý: Intel® Core™ i5-4460
 • Bộ nhớ: 8 GB RAM
 • Card đồ họa: NVIDIA® GeForce® GTX 760
 • Dung lượng ổ cứng: 26 GB

Hướng dẫn tải game Home sweet home nhanh chóng, đơn giản

Quá trình tải và cài đặt game Home sweet home khá đơn giản. Hãy làm theo các bước dưới đây:

 1. Đầu tiên, hãy tải game bằng cách nhấn vào đây{:target=”_blank”}.
 2. Nếu có mật khẩu giải nén, hãy nhập “khiphach.vn”.
 3. Mount file ISO ra ổ đĩa bằng phần mềm Ultraiso hoặc giải nén bằng Winrar. Nếu bạn sử dụng Windows 8 hoặc 10, đơn giản chỉ cần nhấp đúp để mở file.
 4. Chạy file setup.exe để bắt đầu quá trình cài đặt. Hãy chọn đường dẫn cài đặt và nhấn Install. Hãy chắc chắn rằng bạn có đủ không gian (ít nhất 10GB) trên ổ cứng. Chờ đợi quá trình cài đặt hoàn tất.
 5. Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt, nhấn Finish. Hãy giải nén file việt hóa đã tải xuống. Copy file exe trong đó và dán vào thư mục đã cài đặt game (như bạn chọn ở bước trước).
 6. Cuối cùng, chạy file Home Sweet Home Episode 2 Tiếng Việt. Nhấn Cài đặt và sau đó OK.

Với các bước cài đặt game Home sweet home này, hy vọng rằng bạn sẽ có trải nghiệm tuyệt vời và thú vị. Đừng quên ghé thăm blog kiến thức công nghệ phần mềm và thủ thuật máy tính | Softbuzz để cập nhật thêm nhiều bài viết hữu ích khác nhé!