#1 Tải Game oxygen not included Việt Hóa Full Tải Nhanh – Test 100%

Game sinh tồn luôn là thể loại game được nhiều người yêu thích bởi chúng chứa nhiều yếu tố bất ngờ, hấp dẫn và kích thích sự sáng tạo. Ngày hôm nay chúng ta sẽ giới thiệu đến bạn một tựa game sinh tồn vô cùng hấp dẫn đó chính là Oxygen Not Included. Hãy cùng tìm hiểu về tựa game này trong bài viết sau đây nhé.

Đôi nét về game Oxygen Not Included

Oxygen Not Included là một tựa game sinh tồn được phát triển bởi Klei Entertainment, studio đã làm nên siêu phẩm game sinh tồn Don’t Starve Together. Tựa game này đã chính thức được phát hành vào năm 2016 và vẫn là một trong những tựa game sinh tồn hấp dẫn nhất. Hãy cùng tìm hiểu về lý do tại sao tựa game này lại được yêu thích như vậy.

Oxygen Not Included

Oxygen Not Included không có cốt truyện cụ thể, mà chỉ có một luật chơi cơ bản là sống sót. Bạn có thể làm bất cứ điều gì, miễn sao bạn đạt được mục tiêu sống sót. Khi bắt đầu một ván chơi mới, bạn sẽ có 3 công dân đầu tiên, đều là những người nhân bản, có tên và các chỉ số, tính cách khác nhau. Nhiệm vụ của bạn là xây dựng một thế giới trên thiên thạch mới này và bạn sẽ phải chơi lại nếu bạn và các công dân của mình không thể sống sót được nữa.

Trong game, bạn cần cố gắng chế tạo các thiết bị cần thiết và tìm kiếm lương thực để duy trì sự sống. Cách chơi cũng khá thú vị vì bạn không ra lệnh từng nhân vật mà khi bạn ra lệnh thì cả 3 công dân sẽ cùng nhau làm việc đó. Tuy nhiên, mỗi nhân vật có các chỉ số khác nhau nên hành động của từng người cũng sẽ không giống nhau và ảnh hưởng lớn đến công việc mà bạn đã giao. Điều này có thể là một ưu điểm và cũng có thể là một nhược điểm, vì một trong số nhân vật có thể làm hỏng công việc. Vì vậy, bạn cần tìm hiểu kỹ về chỉ số tính cách của họ trước khi quyết định để họ làm việc gì.

Ưu điểm của Oxygen Not Included là đồ họa indie và có cấu hình rất nhẹ, không chiếm quá nhiều dung lượng khi tải về.

Link download tải:

Tải game Oxygen Not Included

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Hướng dẫn cài đặt game

Bước 1: Sau khi tải game về theo đường link, bạn tiến hành giải nén file bằng Ultraiso (Win 7) hoặc nhấp đúp để mở (Win 10) hoặc có thể dùng Winrar để giải nén.

Bước 2: Sau đó, bạn nhấp đúp để chạy file setup.exe trong folder vừa mount ra. Bạn chọn đường dẫn cài đặt, tick vào ô Copy content of CODEX… và nhấn Install.

Bước 3: Sau khi hoàn tất bước cài đặt, sẽ có một hộp thoại hiện ra và bạn nhấn Finish. Bạn có thể giải nén file việt hóa ở nơi tải xuống bằng cách Copy 1 file và 1 folder trong đó và dán vào folder đã cài đặt game (đường dẫn lựa chọn ở bước 2). Cuối cùng, bạn chỉ cần nhấp đúp để chạy file ONI_VietnameseLanguageSetup.exe và bạn đã có thể vào game chơi được rồi đấy.

Hãy cùng trải nghiệm ngay tựa game Oxygen Not Included và khám phá thế giới sinh tồn độc đáo này. Đừng quên truy cập Blog kiến thức công nghệ phần mềm và thủ thuật máy tính | Softbuzz để cập nhật thêm nhiều kiến thức thú vị và hữu ích về công nghệ phần mềm.