#1 Tải Game pes 2017 Việt Hóa Full Tải Nhanh – Test 100%

Con trai hầu hết ai cũng yêu thích môn bóng đá, vì vậy một trò chơi mô phỏng trận đấu bóng đá như pes 2017 là điều rất được ưa thích. Hãy cùng tìm hiểu về tựa game này trong bài viết dưới đây.

Những thông tin cơ bản về pes 2017

Pes 2017 là một trò chơi bóng đá hấp dẫn được nhiều bạn trẻ yêu thích, giải trí sau một ngày học tập và làm việc.

Từ hình ảnh đồ hoạ chân thực, hiệu ứng ánh sáng, hình ảnh động và sân vận động được phát triển trên nền engine, mang lại sự mượt mà và chân thực cho người chơi. Không chỉ vậy, các cầu thủ còn biểu đạt rất tốt trên khuôn mặt, tạo cảm giác thích thú cho người xem.

Lối chơi trên pes 2017 cũng rất tuyệt vời khi được nâng cấp. Các pha chuyền bóng, đỡ bóng thực hiện một cách chân thực, dễ dàng, và mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi.

Bạn hoàn toàn có thể xây dựng một đội bóng riêng cho mình. Lựa chọn đội bóng mà bạn yêu thích, các cầu thủ và có thể thuê HLV trong đội hình của bạn.

Pes 2017 cũng có các chế độ chơi đa dạng, bạn có thể giao tiếp với những người chơi khác thông qua Bluetooth hoặc thách đấu, chơi với những người chơi khác trên toàn thế giới qua chế độ xếp hạng. Điều này mang đến những giây phút chơi thích thú cho bạn.

pes 2017

Cấu hình cần đảm bảo để cài đặt và chơi pes 2017

Nếu bạn muốn trải nghiệm pes 2017 một cách mượt mà và thú vị, máy tính của bạn cần đáp ứng các yêu cầu sau:

  • CPU: Intel Core2 Duo 1.8GHz/AMD Athlon X2 240
  • RAM: 1GB
  • Hệ điều hành: Windows 8.1, 8.7, 10
  • Ổ đĩa trống: 12GB
  • Card đồ họa: 1024 MB Pixel Shader 3.0
  • Tốc độ CPU: Thông tin

Các bước cài đặt pes 2017 đơn giản

Bạn đang băn khoăn về cách cài đặt pes 2017? Thời gian cài đặt pes 2017 mất khá nhiều, vì vậy bạn có thể tải game và làm việc khác đồng thời. Sau khi đã tải game về máy, bạn có thể thực hiện các bước sau:

Bước 1: Giải nén file ISO vừa tải về hoặc sử dụng phần mềm UltraISO để tạo ổ đĩa ảo nhanh chóng.

Bước 2: Mở file vừa giải nén hoặc ổ đĩa ảo và nhấn file Setup để chạy chương trình cài đặt. Hãy đảm bảo có đủ không gian trống trên đĩa cứng.

Bước 3: Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn tiến hành copy tất cả các file trong thư mục crack và dán vào thư mục cài đặt game. Ví dụ: Nếu bạn cài đặt game vào ổ E, thì đường dẫn sẽ là E:pes2017Pro Evolution Soccer 2107.

Bước 4: Hủy ổ đĩa ảo sau khi hoàn thành.

Bước 5: Mở game lên và thưởng thức.

Bạn cũng có thể cập nhật Patch cho pes 2017 để có trải nghiệm tốt hơn khi chơi.

Bài viết này đã cung cấp thông tin liên quan đến pes 2017 cho bạn tham khảo. Nếu bạn chưa từng chơi trò chơi này, hãy trải nghiệm để thoả mãn đam mê bóng đá của mình một cách tốt nhất.

Blog kiến thức công nghệ phần mềm và thủ thuật máy tính | Softbuzz