#1 Tải Game the forest Việt Hóa Full Tải Nhanh – Test 100%

Chúng ta không thể phủ nhận sức hút mãnh liệt của các tựa game thuộc thể loại sinh tồn. Với những đặc điểm tuyệt vời như khả năng sáng tạo, tư duy chiến lược, chúng đã chinh phục không ít người chơi. Và khi nhắc đến thể loại game sinh tồn, không thể bỏ qua một tựa game đặc biệt – The Forest. Nếu bạn muốn thách thức bản thân với một tựa game hấp dẫn này, hãy cài đặt ngay The Forest trên máy tính của mình. Hãy cùng tìm hiểu về cách tải The Forest trong bài viết dưới đây nhé.

Đôi nét về The Forest

Được phát hành vào tháng 4 năm 2018 bởi CanadaEndnight, The Forest đã nhanh chóng thu hút người chơi trên toàn thế giới với sự hấp dẫn và nội dung thú vị. Ở Việt Nam, tựa game này cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt từ cộng đồng game thủ, đặc biệt là các streamer.

The Forest

The Forest có một ưu điểm vượt trội là có thể chơi cả offline và online. Điều này phù hợp cho những người muốn giao lưu với bạn bè quốc tế hoặc chơi cùng bạn bè của mình.

Ngoài ra, yêu điểm khác của The Forest là cấu hình game khá linh hoạt và phù hợp với nhiều máy tính. Trong khi đa số các tựa game sinh tồn yêu cầu cấu hình mạnh và dung lượng lớn, The Forest với phiên bản Việt hóa không đòi hỏi quá cao và phù hợp với mọi cấu hình, từ thấp đến cao. Điều này khiến tựa game này trở nên dễ tiếp cận đối với mọi người.

Hãy cùng xem qua một số yêu cầu tối thiểu về cấu hình PC để chơi The Forest nhé:

  • CPU: 2.4 GHz Dual Core
  • RAM: ít nhất 4 GB
  • Hệ điều hành: Windows 7 trở lên
  • Card đồ họa: NVIDIA GeForce 8800GT hoặc ATI Radeon HD 3850
  • PIXEL SHADER: 4.0
  • VERTEX SHADER: 4.0
  • SOUND CARD: Yes
  • Dung lượng đĩa trống: 5 GB
  • Dedicated video RAM: 256 MB

Hướng dẫn cài đặt game

Giống như các tựa game khác, bạn cần tải game về máy trước tiên. Sau khi hoàn thành việc tải The Forest, cùng nhau thực hiện các bước sau để cài đặt game trên PC.

Download The Forest

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Bước 1: Chạy file The_Forest_v1.11b_setup. Trong hộp thoại hiện ra, chọn ngôn ngữ English và nhấn OK.

Bước 2: Nhấn Next >> Bỏ 2 dấu tick ở ô cài quảng cáo >> nhấn Next.

Bước 2.1: Chọn đường dẫn cài đặt game và nhấn Next.

Bước 3: Tick vào tất cả các ô bên dưới và nhấn Next >> Next >> Install.

Bước 4: Chờ đợi cho đến khi quá trình cài đặt hoàn tất. Sau đó, bỏ dấu tick ở bảng cuối cùng và nhấn Finish.

Bước 5: Giải nén File [Khiphach.vn] The.Forest.Steamworks.Fix.V8.X64-REVOLT, sau đó copy 5 File trong đó dán đè vào thư mục cài đặt game.

Bước 5.1: Giải nén File [Khiphach.vn] TheForest_Fix_Repair_Steam_V2_Generic. Sau đó, copy toàn bộ file và dán đè vào thư mục cài đặt game.

Đó là những bước để cài đặt game The Forest. Hy vọng bạn sẽ có những phút giây giải trí thú vị cùng tựa game này.