#1 Tải Game total war shogun 2 Việt Hóa Full Tải Nhanh – Test 100%

Nhắc đến tựa game chiến thuật cực kỳ đỉnh cao đã từng làm mưa làm gió trong giới game thủ vào năm 2011-2012 thì chắc chắn không thể không nhớ đến tựa game total war shogun 2. Thuộc thể loại chiến thuật, tựa game này đã thu hút rất nhiều người chơi nhờ sức hấp dẫn của nó kể từ những ngày đầu ra mắt. Và chắc chắn đây sẽ là tựa game tuyệt vời để bạn giải trí sau những giờ phút làm việc căng thẳng đấy. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu về tựa game này và cách cài đặt về máy để trải nghiệm nhé.

Tìm hiểu về tựa game total war shogun 2

Về phần nội dung, đây là một tựa game chiến thuật cực kỳ hấp dẫn, được phát triển bởi The Creative Assembly và chính thức phát hành vào giai đoạn những năm 2011 – 2012. Khi tham gia game, bạn sẽ có nhiệm vụ phải chỉ huy xây dựng quân đội của mình thật lớn mạnh bằng cách sử dụng các kỹ năng như ngoại giao, kiến thức chính trị, kinh tế… của mình để hoàn thiện đế chế, và giành chiến thắng trong các cuộc chinh phạt.

total war shogun 2

Chỉ cần nghe qua thôi cũng đã có thể cảm nhận được đây là một tựa game hấp dẫn đến mức nào rồi đúng không nào. Vậy thì còn chờ gì nữa, hãy cùng tìm hiểu về các yêu cầu cấu hình cần thiết để tải game về máy mình ngay thôi nào.

Hiện nay tựa game này cũng đã có bản việt hóa rồi nên bạn có thể thoải mái chơi game mà không lo về mặt ngôn ngữ nữa nhé. Còn chờ gì nữa mà không tải ngay game về máy thôi nào.

Cấu hình yêu cầu để chiến game

Game này có dung lượng rất nhẹ nên yêu cầu về mặt cấu hình máy cũng không quá cao. Tuy nhiên bạn cũng nên tham khảo qua một chút về những yêu cầu về cấu hình sau đây để đảm bảo sẽ có những trải nghiệm mượt mà nhất nhé.

Đây là những cấu hình yêu cầu tối thiểu phải có nếu bạn muốn tải game về máy:

  • CPU SPEED: 2 GHz Intel Dual Core processor / 2.6 GHz Intel Single Core processor
  • RAM: 1 GB RAM (XP), 2 GB RAM (Vista / Windows7)
  • OS: Windows 7 / Vista / XP
  • VIDEO CARD: 256 MB DirectX 9.0c compatible graphics card (shader model 3)
  • TOTAL VIDEO RAM: 256 MB
  • HARDWARE T&L: Yes
  • PIXEL SHADER: 3.0
  • VERTEX SHADER: 3.0
  • FREE DISK SPACE: 20 GB

Nếu máy tính của bạn đảm bảo đạt về yêu cầu cấu hình thì hãy tải game ngay với các bước hướng dẫn sau nhé:

Bước #1: Sau khi hoàn tất quá trình tải game, bạn thực hiện giải nén file Game vừa tải xuống và file việt hóa.

Softbuzz

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Bước #2: Chạy file setup.exe và chọn ngôn ngữ là English >> nhấn OK >> Next >> chọn đường dẫn để cài đặt game

Bước #3: Nhấn Next >> Next >> Install và chờ thôi nào.

Bước #4: Sau khi hoàn tất, bạn sẽ thấy một hộp thoại. Tại đây bạn tick hết các ô rồi cài những phần mềm yêu cầu trong đó vào máy.

Bước #5: Cuối cùng bạn vào folder Unlock Total War SHOGUN 2 >> Copy toàn bộ file có trong đó >> Paste thay thế những file cũ ở folder chứa game (bước 2)

Bước #6: Vào folder việt hóa >> copy file có tên tiengviet.pack vào thư mục data ở folder đã cài đặt game