Tải Sound Booster full – Phần Mềm Tăng Âm Lượng Laptop 2020

Bạn có phải là một người không hài lòng với chất lượng âm thanh trên máy tính của bạn? Bạn muốn tăng âm lượng để trải nghiệm việc xem phim, nghe nhạc và thu âm một cách hiệu quả, với âm thanh rõ ràng hơn? Nếu vậy, hãy cùng tải Sound Booster – một phần mềm tăng âm lượng máy tính 2020. Với phần mềm này, bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị và chất lượng âm thanh sống động nhất.

Sound Booster – Phần mềm khuếch đại âm thanh

Máy tính thông thường thường không được thiết kế để có chất lượng âm thanh tốt nhất. Vì vậy, phần mềm Sound Booster trở nên hữu ích trong việc khắc phục vấn đề này cho người dùng.

Sound Booster là một phần mềm tăng âm lượng laptop tốt nhất dành cho hệ điều hành Windows. Nó cho phép người dùng tùy chỉnh âm lượng của từng chương trình trên máy tính theo ý muốn. Bạn có thể tăng âm lượng máy tính sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Tải Sound Booster full - Phần mềm tăng âm lượng laptop 2020

Việc sử dụng phần mềm này mang đến nhiều lợi ích hơn là bạn nghĩ. Bạn có thể thực hiện cuộc gọi trực tuyến với chất lượng âm thanh rõ ràng, thu âm các file nhạc và phim ảnh trên máy tính với âm lượng đúng chuẩn.

Ngược lại, việc sử dụng âm lượng loa tích hợp trên máy tính đôi khi làm cho người nghe không thể nghe rõ. Khả năng truyền tải thông điệp qua âm thanh cũng bị ảnh hưởng. Thế nên, với phần mềm này, mọi thứ trở nên dễ dàng hơn. Bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng âm thanh kém.

Tuy nhiên, bạn cần hiểu rằng đây là phần mềm tăng âm lượng máy tính, không phải phần mềm sửa lỗi máy tính không có âm thanh. Nếu máy tính hoặc laptop của bạn không có âm thanh, hãy đưa máy tính của bạn đến các trung tâm sửa chữa máy tính uy tín gần nhà để được kiểm tra.

Tính năng chính của phần mềm Sound Booster

Phần mềm Sound Booster đã và đang được nhiều người dùng máy tính ưa chuộng bởi tính năng ưu việt của nó. Cụ thể, phần mềm này có những tính năng sau:

Tăng âm lượng máy tính một cách hiệu quả

Phần mềm Sound Booster có khả năng khuếch đại âm thanh lên đến 500% so với âm lượng gốc. Bạn có thể tùy chỉnh âm lượng to nhỏ sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Tải Sound Booster full - Phần mềm tăng âm lượng laptop 2020

Cụ thể, khi bạn xem các chương trình trên trình duyệt web hoặc các ứng dụng chat trực tuyến như Skype, MSN, Live, hay nghe nhạc, xem video, bạn có thể thay đổi âm lượng ngay cả khi đang chơi trực tuyến.

Với phần mềm này, bạn có thể tăng âm lượng máy tính một cách hiệu quả mà không cần sự hỗ trợ của bất kỳ thiết bị ngoài nào. Bất kể hệ điều hành của bạn là Windows XP, Windows 7, Windows 8/8.1 hay Windows 10, phần mềm này đều hỗ trợ.

Đơn giản, dễ sử dụng

Phần mềm Sound Booster không phức tạp khi sử dụng. Bạn chỉ cần điều chỉnh âm lượng thông qua một thanh trượt xuất hiện trên khay hệ thống. Bạn cũng có thể tùy chỉnh phím tắt để tăng/giảm âm lượng một cách tiện lợi nhất. Điều này giúp người dùng dễ dàng thao tác và tận hưởng trọn vẹn những lợi ích mà phần mềm mang lại.

Khởi động cùng lúc với hệ thống

Phần mềm Sound Booster còn tích hợp tính năng khởi động cùng lúc với hệ thống. Điều này có nghĩa là mỗi khi bạn khởi động máy tính, phần mềm sẽ tự động kích hoạt. Bạn không cần phải mở chương trình lên để sử dụng. Tính năng này giúp bạn trải nghiệm toàn bộ những tính năng của phần mềm mọi lúc mọi nơi. Phần mềm này hỗ trợ hầu hết các hệ điều hành phổ biến hiện nay như Windows XP, Windows 7, Windows 8/8.1, Windows 10.

Không làm bóp méo âm thanh

Một số phần mềm tăng âm lượng thường gặp vấn đề bóp méo âm thanh. Tuy nhiên, phần mềm Sound Booster khác biệt hoàn toàn. Nó sẽ luôn giám sát mức độ âm thanh để giảm những tác động không mong muốn khi khuếch đại âm lượng máy tính. Nhờ đó, âm thanh phát ra từ máy tính luôn trung thực và rõ ràng.

Hỗ trợ ngôn ngữ cho người dùng

Ngoài những tính năng ưu việt trên, phần mềm này còn tích hợp tính năng hỗ trợ ngôn ngữ cho người dùng. Hiện tại, phần mềm hỗ trợ hai ngôn ngữ chính là Tiếng Anh và Tiếng Nga. Bạn có thể lựa chọn ngôn ngữ tùy theo sở thích và nhu cầu của mình. Điều này giúp người dùng dễ dàng hiểu rõ các yêu cầu và thay đổi từ phần mềm.

Tải Sound Booster mới nhất 2020

Bạn có thể tải Sound Booster 1.11.512 miễn phí từ Softbuzz tại đây. Đây là một phiên bản mới nhất và đầy đủ chức năng của phần mềm.

Lưu ý: Đây là bài viết viết theo nguyên tắc về quyền chính sách của Softbuzz.

Phần mềm tăng âm lượng kế tiếp mà bạn có thể quan tâm là DFX Audio Enhancer 13.

Cách cài đặt phần mềm Sound Booster

Việc cài đặt Sound Booster 1.11.512 khá đơn giản. Hãy thực hiện các bước sau để cài đặt phần mềm này:

 1. Tải Sound Booster 1.11.512 về máy tính của bạn.
 2. Giải nén file.
 3. Chạy file SoundBoosterSetup.exe để bắt đầu quá trình cài đặt.
 4. Chọn Ok để tiếp tục.
 5. Chọn Next.
 6. Chọn “I accept the agreement” và chọn Next.
 7. Chọn Next.
 8. Chọn Next.
 9. Chọn “Create a desktop icon” và chọn Next.
 10. Chọn Install.
 11. Bỏ chọn Launch Letasoft Sound Booster và chọn Finish.
 12. Gỡ file Patch.exe trong thư mục Patch.
 13. Dán file Patch.exe vào thư mục cài đặt phần mềm (Windows 32bit: C:Program FilesLetasoft Sound Booster, Windows 64bit: C:Program Files (x86)Letasoft Sound Booster).
 14. Chạy file Patch.exe vừa dán bằng quyền Administrator.
 15. Chọn Patch để hoàn thành quá trình cài đặt.

Cách sử dụng Sound Booster để tăng âm lượng laptop

Việc sử dụng phần mềm Sound Booster thực sự rất đơn giản. Sau khi tải và cài đặt phần mềm, bạn sẽ thấy biểu tượng Sound Booster xuất hiện bên dưới khay hệ thống. Nhấp đúp chuột vào biểu tượng này để mở phần mềm.

Tải Sound Booster full - Phần mềm tăng âm lượng laptop 2020

Khi mở phần mềm, bạn sẽ thấy thanh trượt để tùy chỉnh âm lượng loa. Để tăng âm lượng, di chuyển thanh trượt lên. Để giảm âm lượng, kéo thanh trượt xuống. Bằng cách điều chỉnh thanh trượt, bạn có thể tùy chọn mức âm lượng phù hợp với nhu cầu của mình.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý không để âm lượng quá to vì có thể làm ảnh hưởng đến thính giác của bạn. Hãy đảm bảo lựa chọn mức âm lượng phù hợp để vừa đảm bảo chất lượng âm thanh, vừa bảo vệ tai của bạn.

Sau khi sử dụng và muốn gỡ phần mềm, bạn có thể dễ dàng gỡ bỏ nó mà không gây ảnh hưởng đến máy tính. Vì vậy, hãy tải Sound Booster full key ngay bây giờ để sử dụng và trải nghiệm những cải tiến về âm thanh trên máy tính của bạn.

Kết luận

Trên đây là những thông tin liên quan đến phần mềm Sound Booster. Hy vọng rằng bạn đã tìm thấy bài viết này hữu ích. Nếu bạn đang tìm kiếm một cách để tăng âm lượng máy tính và cải thiện chất lượng âm thanh, hãy tải ngay Sound Booster full key – phần mềm tăng âm lượng máy tính 2020 miễn phí.

Chúc bạn thành công!