#3 Cách Tải Video Từ Facebook Về Máy Tính Nhanh Nhất 2021

Chào các bạn đến với Softbuzz, nơi chúng tôi chia sẻ các thủ thuật công nghệ mới nhất và những bí quyết máy tính thú vị. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về cách tải video từ Facebook về máy tính một cách nhanh chóng và đơn giản nhất.

Cách tải video từ Facebook về máy tính

Facebook là mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay, không chỉ dành cho giới trẻ mà còn cho tất cả mọi người trên mọi thiết bị như máy tính, laptop, máy tính bảng và smartphone. Bạn có thể chat, xem video và giải trí trên mạng xã hội lớn nhất thế giới này. Nó hỗ trợ tất cả các hệ điều hành phổ biến hiện nay như MacOS, iOS, Windows, Windows Phone và Android.

Ngoài ra, Youtube là một trang web video lớn mà bạn không thể bỏ qua. Nếu bạn muốn tải video từ Youtube, bạn có thể xem chi tiết tại đây.

“Cách tải video Youtube về máy tính” – Softbuzz

Tuy nhiên, đôi khi bạn sẽ thấy một video thú vị trên Facebook và bạn muốn tải về máy tính để lưu giữ hoặc chia sẻ với bạn bè. Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn ngay bây giờ.

#Cách 1: Cách tải video Facebook bằng trang web fbdown.net

Bước 1: Click chuột phải vào video Facebook mà bạn muốn tải về máy tính -> chọn “Hiển thị URL Video”.

#3 Cách tải video từ Facebook về máy tính nhanh nhất 2020

Bước 2: Bôi đen toàn bộ URL Video Facebook -> Click chuột phải chọn “Copy” hoặc ấn tổ hợp phím “Ctrl + C”.

Copy URL Video Facebook

Bước 3: Truy cập trang web tải video Facebook tại đây.

Bước 4: Paste URL Facebook Video bạn muốn tải vào ô như hình dưới -> Chọn “Download”.

Paste URL Facebook Video

Bước 5: Chọn “Download Video in Normal Quality” hoặc “Download Video in HD Quality”.

Download Video Facebook

Bước 6: Chọn biểu tượng 3 chấm như hình dưới.

Download Video Facebook

Bước 7: Chọn “Download” -> chọn vị trí lưu video tải từ Facebook (nếu có) -> chờ đợi và kiểm tra kết quả.

Download Video Facebook

#Cách 2: Tải video Facebook bằng Cốc Cốc

Cốc Cốc là trình duyệt web giúp người dùng tải video từ Facebook và Youtube nhanh nhất mà bạn không thể bỏ qua. Phần mềm duyệt Internet Cốc Cốc là một công cụ tuyệt vời khi bạn muốn tải phim, video nhạc trên Facebook một cách nhanh chóng, đơn giản và hiệu quả. Bạn có thể dễ dàng cài đặt trên cả hệ điều hành Windows và MacOS.

Chỉ với vài click chuột, bạn có thể tải video về máy tính của mình. Đây cũng là công cụ lướt web giúp người dùng tải video Youtube tốt nhất cho bạn. Bạn chỉ cần chọn định dạng video (MP4, MP3, 3GP, MKV, FLV) và chất lượng video (HD, Full HD) -> click chuột vào nút “tải xuống” -> chờ đợi video tải về laptop.

Tải Video Facebook bằng Cốc Cốc

#Cách 3: Tải video từ Facebook bằng IDM

IDM là một trong những phần mềm chuyên nghiệp, nhanh chóng và tốt nhất để tải video từ Facebook. Ngoài ra, công cụ này còn được biết đến với việc download video từ Youtube. Nếu bạn chưa có IDM, bạn có thể tải xuống tại đây.

Sau khi tải và cài đặt Internet Download Manager vào máy tính, nó sẽ tự động tích hợp với trình duyệt web như Google Chrome, Mozilla Firefox, Opera và nhiều trình duyệt khác nữa. Điều này giúp bạn dễ dàng bắt link video một cách nhanh chóng.

Để tải video từ Facebook bằng Internet Download Manager, bạn làm như sau:

Bước 1: Chọn Video -> chọn “Download this video” (biểu tượng IDM).

Tải Video Facebook bằng IDM

Bước 2: Chọn chất lượng video và định dạng video mà bạn mong muốn (MP4 full HD, SD, MP3) -> chờ đợi tải xong và tận hưởng kết quả.

Tải Video Facebook bằng IDM

Lời kết

Trên đây là 3 cách tải video từ Facebook về máy tính tốt nhất và nhanh nhất mà Softbuzz muốn chia sẻ đến tất cả các bạn. Giờ đây, bạn có thể dễ dàng lưu trữ các video thú vị từ Facebook về máy tính của mình. Thật đơn giản, phải không?

Chúc bạn thành công! Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết! Đừng quên chia sẻ với mọi người để cùng sở hữu những thủ thuật tải video Facebook thú vị này.

Biên soạn bởi Softbuzz