#1 Tải Game 60 seconds Việt Hóa Full Tải Nhanh – Test 100%

Từ khi 60 seconds việt hóa ra đời luôn nhận được sự đánh giá tích cực từ phía người chơi. Để giúp bạn hiểu hơn về trò chơi này cùng tham khảo trong bài viết sau đây.

Tổng quan về game 60 seconds việt hóa

Trò chơi 60 seconds việt hóa được phát triển bởi Robot Gentleman với lối chơi vô cùng hấp dẫn cũng như thú vị đến với người chơi. Trong game có nhiều cốt truyện với mỗi câu chuyện sẽ có những nhánh khác nhau nhưng mục đích cuối cùng là phải cùng nhau sống sót trong 60 ngày khói lửa.

#1 Tải Game 60 seconds Việt Hóa Full Tải Nhanh – Test 100%

Bối cảnh của game ở trong thế chiến thứ 2 có nhiều thảm họa chiến tranh hạt nhân gây nên. Ở dưới hầm trú ẩn bạn cũng với gia đình của mình phải chờ viện binh nhưng cũng cần phải tìm kiếm mọi cơ hội để sống sót.

Tất cả những chống lại bạn nhà là thời gian, khu khoang sơ, nội thất,…nên người chơi sẽ phải tận dụng mọi chiến thuật để bảo vệ mình và sinh tồn.

Những game thủ đã từng trải nghiệm chơi trò chơi này đã có những đánh giá cao về trò chơi này như:

Đồ hoạ của trò chơi đẹp mắt mang đến những trải nghiệm hấp dẫn nhất đến với người chơi. Hình ảnh chất lượng cao, chân thực đến từng chi tiết, góc hình.

Bạn cần phải làm tất cả trong vòng 60 giây để hoàn thành nhiệm vụ được đưa ra.

Lối chơi sinh tồn hay, đơn giản và hấp dẫn, châm biếm ngày tận thế.

Giao diện của game 60 seconds việt hóa chân thực, trực quan cũng như thân thiện đến với người chơi. Việc thao tác các tính năng ở trên giao diện game dễ dàng cũng như tiện lợi hơn rất nhiều.

Khi chơi game không hề có quảng cáo nên bạn sẽ không hề cảm thấy phiền phức.

Game có hỗ trợ nhiều ngôn ngữ trên thế giới nhưng không có Tiếng Việt nên cần phải Việt Hóa Tiếng Việt cho trò chơi này.

Yêu cầu cấu hình để chơi game 60 seconds việt hóa

Cấu hình của game 60 seconds việt hóa khá là nhẹ nên cấu hình của yêu cầu cơ bản để tải game này gồm có:

Ram: 4GB
CPU: Intel core 2 Duo 2.0+ GHz or an equivalent AMD CPU
FREE DISK SPACE: 3GB
OS: windows XP SP3 or later
Dedicated video ram: 512MB.
Video card: AMD Radeon HD2900 XT.

Bạn nên chú tâm cấu hình để việc cài đặt trở nên nhanh chóng, tiện lợi hơn.

Tải trò chơi 60 seconds việt hóa cho máy tính

Để có được bản Việt Hoá khi đã được tích hợp ở trên game thì bạn chỉ nên tải một link thôi. Đây là một game được đánh giá là khá nhẹ không đến 1GB nhưng bạn cũng nên sử dụng getlink thì thời gian tải mới nhanh được.

#1 Tải Game 60 seconds Việt Hóa Full Tải Nhanh – Test 100% 2

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Khi tải link xong bạn sẽ tiến hành giải nén file bằng winrar hoặc là 7zip là đã có thể truy cập vào game để chơi rồi. Quá trình mở và giải nén file rất đơn giản nên bạn tiếp tục nhấn vào 60second.exe để chơi game nhé.

Với những thông tin về game 60 seconds việt hóa trên hy vọng bạn sẽ hiểu một phần nào về trò chơi này. Nếu bạn muốn trải nghiệm cũng như khám phá những điều thú vị, hấp dẫn của game thì đừng bỏ lỡ trò chơi này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *