【Download】Tải Acronis True Image 2020 Full Bản Chuẩn Nhất

Máy tính là nơi lưu trữ rất nhiều tài liệu quan trọng và phần mềm ứng dụng cần thiết. Tuy nhiên, đôi khi máy tính có thể bị quá tải hoặc hỏng hóc, dẫn đến mất toàn bộ dữ liệu trong máy. Điều này là một vấn đề nghiêm trọng mà thường xảy ra với các dòng máy tính hiện nay. Vậy làm thế nào để bảo vệ máy tính và dữ liệu quan trọng khi gặp sự cố? Cách tốt nhất là tải Acronis True Image 2020 full từ Google Drive + Fshare về máy. Phần mềm này có khả năng giúp bạn khôi phục dữ liệu và cấu hình máy tính một cách hiệu quả.

Phần mềm Acronis True Image 2020

Acronis True Image 2020 đã và đang trở nên quen thuộc với người dùng máy tính. Tuy nhiên, với nhiều người, hiểu biết về phần mềm này vẫn còn hạn chế. Vì vậy, để cài đặt và sử dụng Acronis True Image 2020 full từ Google Drive + Fshare một cách hiệu quả, bạn cần hiểu rõ về bản chất của phần mềm. Chỉ khi bạn hiểu được giá trị thực sự của phần mềm này đối với việc bảo vệ tài liệu và ứng dụng trong thiết bị, bạn mới có thể tận dụng hết tiềm năng của nó.

Tải Acronis True Image 2020 full Google Drive + Fshare

Vậy phần mềm Acronis True Image là gì? Bạn có thể hiểu rằng đây là một phần mềm được sản xuất bởi Acronis. Đây là phần mềm chụp ảnh đĩa hoàn hảo giúp bạn xử lý các vấn đề máy tính. Cụ thể, đây là phần mềm cho phép bạn sao chép và lưu trữ dữ liệu ổ cứng một cách an toàn trong quá trình sử dụng. Phạm vi sao lưu bao gồm hệ điều hành, các ứng dụng và cấu hình sử dụng. Đặc biệt, phần mềm còn hỗ trợ sao lưu toàn bộ dữ liệu trong email, địa chỉ liên lạc và nhiệm vụ khác.

Với việc ứng dụng phần mềm này, bạn sẽ không còn phải lo lắng mỗi khi máy tính gặp sự cố. Các dữ liệu quan trọng trong máy tính của bạn cũng được bảo vệ an toàn mà không cần sử dụng thiết bị ngoại vi. Đây là công cụ mà Softbuzz thường sử dụng để tạo bản ghost win 10 64 bit chuẩn UEFI (GPT).

Giao diện chi tiết trong phần mềm giúp quá trình sao lưu trở nên đơn giản. Bạn có thể tạo ra các tập tin mới cập nhật luôn với phiên bản hiện tại.

Tính năng chính của phần mềm sau lưu dữ liệu

Phần mềm Acronis True Image 2020 sở hữu rất nhiều tính năng nổi bật. Công cụ này không chỉ có tính năng sao lưu và phục hồi dữ liệu mà còn mang đến nhiều lợi ích khác cho người dùng. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết các tính năng của phần mềm mà bạn nên biết.

Tải Acronis True Image 2020 full Google Drive + Fshare

Tạo bản sao lưu đáng tin cậy cho thiết bị

Phần mềm sao lưu dữ liệu này được thiết kế với mục đích bảo vệ dữ liệu cho thiết bị. Vì vậy, tính năng ưu việt nhất của phần mềm sao lưu là tạo bản sao lưu đáng tin cậy để khôi phục toàn bộ hệ thống hoặc từng file.

Đối với việc sao lưu, người dùng sẽ sử dụng Disk Cloning và Disk Imaging để tạo bản sao cho hệ thống Windows. Sau đó, thu thập toàn bộ dữ liệu để di chuyển vào đĩa. Hoặc thực hiện tính năng khôi phục hệ thống nhằm bảo vệ dữ liệu trong thiết bị.

Đối với việc lưu trữ, sau khi đã sao lưu, các dữ liệu trong ổ đĩa cục bộ và đám mây sẽ được bảo vệ bằng Dual Protection. Đây là tính năng bảo mật bản sao lưu trong và ngoài hệ thống. Công việc này sẽ được thực hiện nhanh chóng mà không tốn nhiều thời gian.

Trong tính năng tạo bản sao lưu, bạn còn có thể khôi phục dữ liệu khi thiết bị gặp vấn đề hoặc khi bản sao lưu trên thiết bị mất do lỗi sử dụng. Với phần mềm Acronis True Image 2020, bạn có thể nhanh chóng và tự tin khôi phục hệ thống và các file dữ liệu với chất lượng tốt như bản gốc.

Kiểm soát dữ liệu

Khi dữ liệu được sao lưu bằng phần mềm này, nó sẽ được bảo vệ an toàn. Dung lượng và chất lượng file sẽ không bị tổn hại. Sao lưu chỉ với 2 cú nhấp chuột. Bạn có thể xem toàn bộ dữ liệu và thông tin sao lưu tại một vị trí duy nhất.

Tải Acronis True Image 2020 full Google Drive + Fshare

Các tính năng của phần mềm này mang lại tiện ích cao với hiệu quả rất tốt và tiện lợi. Đây chính là lý do phần mềm này đã và đang trở thành người bạn đồng hành của mọi người dùng.

Dễ sử dụng và dễ quản lý

Thưởng thức cách sao lưu đơn giản, trực quan nhờ vào công nghệ bảo vệ dữ liệu không phức tạp của Acronis True Image là cảm nhận của người dùng. Phần mềm này giúp người dùng thao tác và sử dụng dễ dàng hơn. Chỉ cần 1, 2 thao tác là bạn đã hoàn thành. Đây là một tính năng rất được người dùng yêu thích.

Hơn nữa, phần mềm Acronis True Image 2020 có khả năng kiểm soát mọi thứ diễn ra trên thiết bị. Chỉ cần sử dụng phần mềm, bạn sẽ bảo vệ dữ liệu trên các thiết bị Windows, MacOS, iOS, Android và các tài khoản mạng xã hội khác khi gặp sự cố.

Phần mềm cũng có khả năng bảo mật chỉ trong 2 cú nhấp chuột bằng cách chọn vị trí lưu dữ liệu và tạo bản sao đầy đủ. Việc này giúp người dùng thấy rằng phần mềm dễ sử dụng.

Khi thực hiện sao lưu bằng phần mềm này, bạn có thể biết kích thước file sao lưu chỉ trong nháy mắt. Bạn sẽ biết loại file là gì, đã chặn bao nhiêu cuộc tấn công ransomware và rất nhiều thông tin khác liên quan đến file dữ liệu cần lưu.

Tải Acronis True Image 2020 full Google Drive + Fshare

Tất cả những việc này không dễ biết nếu bạn thực hiện sao lưu dữ liệu theo cách thông thường. Nhưng với phần mềm sao lưu dữ liệu, mọi thứ trở nên dễ dàng.

Bảo mật dữ liệu chống Ransomware

Phần mềm Acronis True Image được tích hợp nhiều tính năng vượt trội. Bên cạnh những tính năng trên, phần mềm còn có tính năng bảo mật dữ liệu chống ransomware. Trong quá trình sử dụng phần mềm, tính năng này sẽ bảo vệ dữ liệu trên thiết bị của bạn một cách an toàn, đặc biệt là trước sự tấn công của ransomware.

Tính năng này thực hiện các hành động bảo vệ đồng bộ đối với bản sao lưu, từ việc phát hiện đến việc ngừng hoạt động. Sau đó, nó sẽ đảo ngược mã hóa trái phép để ngăn chặn sự tấn công của ransomware. Điều này giúp phát hiện nhanh chóng xâm nhập từ các nguồn không chính thống và nguồn thông tin độc hại đối với bản sao lưu. Vì vậy, bản sao lưu dữ liệu được bảo vệ một cách hiệu quả.

Tải Acronis True Image 2020 Google Drive + Fshare + Mega.nz mới nhất

Bạn có thể download True Image 2020 full bằng link mà Softbuzz chia sẻ dưới đây. Nếu bạn không có tài khoản Fshare VIP, tốc độ tải có thể khá chậm. Bạn cũng có thể get link Fshare để download nhanh hơn.

Mega.nz | Google Drive | Fshare

Có thể bạn quan tâm:

Cách cài đặt Acronis True Image mới nhất

Cách cài đặt

Nếu bạn chưa biết cách cài đặt Acronis True Image 2020 full active, bạn có thể tham khảo hướng dẫn chi tiết dưới đây.

 1. Tải Acronis True Image 2020 build 21400 về máy và giải nén bằng phần mềm giải nén Winrar.
 2. Chạy file AcronisTrueImage2020.exe để bắt đầu quá trình cài đặt phần mềm.
 3. Chọn Install.

Đợi quá trình cài đặt hoàn tất. Tốc độ cài đặt phụ thuộc vào cấu hình máy tính của bạn.

Tải Acronis True Image 2020 full Google Drive + Fshare

Chọn Start Application sau khi cài đặt hoàn tất.

Tải Acronis True Image 2020 full Google Drive + Fshare

Cách active Acronis True Image 2020

Đây là phiên bản Acronis True Image 2020 dùng thử. Để sử dụng full chức năng vĩnh viễn, bạn cần kích hoạt bản quyền phần mềm sao lưu dữ liệu này. Bạn có thể thực hiện các bước sau:

 1. Copy file Acronis True Image 2020 v24 Patch.exe trong thư mục crack.
 2. Paste vào thư mục cài đặt theo đường dẫn:
  • Windows 64 bit: C:Program Files (x86)AcronisTrueImageHome
  • Windows 32 bit: C:Program FilesAcronisTrueImageHome
 3. Chạy file vừa paste bằng quyền Administrator.
 4. Chọn Patch.
 5. Chọn Yes.
 6. Chọn file TrueImageHomeService.exe theo đường dẫn:
  • Windows 32 bit: C:Program FilesCommon FilesAcronisTrueImageHomeTrueImageHomeService.exe
  • Windows 64 bit: C:Program Files (x86)Common FilesAcronisTrueImageHomeTrueImageHomeService.exe

Tải Acronis True Image 2020 full Google Drive + Fshare

Vậy là bạn đã hoàn thành. Bây giờ bạn có thể sử dụng công cụ Acronis True Image full phiên bản mới nhất 2020 với bản quyền vĩnh viễn.

Kết luận

Vậy là Softbuzz đã chia sẻ link tải Acronis True Image 2020 full từ Google Drive + Fshare. Với công cụ tuyệt vời này, bạn có thể bảo vệ dữ liệu trên thiết bị của mình. Hy vọng những thông tin trong bài viết đã mang đến cho bạn kiến thức hữu ích và thú vị.

Chúc bạn thành công! Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.