Hướng dẫn cách active Win 10 vĩnh viễn bằng KMSpico 2020

Cách active win 10 vĩnh viễn là phương pháp giúp người dùng kích hoạt bản quyền win 10 tốt nhất hiện nay. Cùng Softbuzz sẽ hướng dẫn cách sử dụng phần mềm kmspico để active win 10. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp. Cùng theo dõi bài viết này nhé!

Active Win 10

Windows 10 là hệ điều hành mới nhất được phát hành bởi Microsoft Windows nhằm đáp ứng hầu hết nhu cầu sử dụng của người dùng máy tính. Đây là một trong những hệ điều hành được sử dụng phổ biến nhất hiện nay với nhiều cập nhật mới, thường xuyên nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng. Chính vì vậy, việc tìm hiểu các hướng dẫn active win 10 pro là điều mà bạn không tránh khỏi.

Phương pháp active win 10 bằng kmspico là một trong những phương pháp bẻ khóa bản quyền win 10 tốt nhất, nhanh chóng và dễ dàng nhất hiện nay, được nhiều người lựa chọn sử dụng. Ngoài ra còn nhiều phương pháp kích hoạt windows 10 khác như key win 10, active win 10 bằng cmd và nhiều hơn thế nữa.

Hướng dẫn cách active Win 10 vĩnh viễn bằng KMSpico 2020

Tại sao active windows 10 pro?

Bạn có thể nhận biết win 10 hết hạn bản quyền khi xuất hiện thông báo: bạn cần activate windows hoặc bạn cần mua lincense windows 10.

Không active win 10 có sao không?

Câu trả lời là có! Việc không active win 10, người dùng máy tính sẽ nhận một số ảnh hưởng không nhỏ. Bạn không thay thế hình nền máy tính, themes, tinh chỉnh lock screen và nhiều hơn thế nữa khi bạn chưa mua bản quyền.

Nếu bạn chưa có đủ tiền để mua key bản quyền windows 10, bạn vẫn có thể sử dụng windows 10 miễn phí. Bạn vẫn có thể sử dụng máy tính để soạn thảo văn bản, xem phim, nghe nhạc và hơn thế nữa.

Nhưng việc active win 10 bằng Kmspico là hoàn toàn cần thiết. Nó sẽ giúp máy tính của bạn hoạt động ổn định trong quá trình làm việc, tránh tình trạng xảy ra lỗi không cần thiết

KMSPico là gì?

KMSpico có thể nói là phần mềm active win 10 2020 hiệu quả, mạnh mẽ, nhanh chóng chỉ với 1 click đơn giản. Kmspico 10.2.0 hoàn toàn miễn phí, không gây hại cho máy tính của bạn, không chứa virus gây nguy hiểm cho máy.

KMSpico windows 10 giúp bạn dễ dàng bẻ khỏa tất cả phiên bản windows như: win 10 pro 1703, win 10 pro 1709, win 10 pro 1803 đến các phiên bản windows mới nhất. Sau khi active win 10 pro 64 bit / 32bit bằng kmspico bạn có thể update windows 10 thoải mái nhé.

Ngoài việc kích hoạt win 10 thì Kmspico được sử dụng nhiều cho việc kích hoạt Mircosoft Office, nhất là office 2013, office 2016 và office 2019.

Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm download kmspico tại softbuzz.net và sử dụng kmspico để active win 10.

Kmspico có thể kích hoạt

Bạn có thể sử dụng kmspico để kích hoạt bản quyền của:

 • Windows 10 32 bit.
 • Windows 10 64 bit.
 • Win 10 Pro.
 • Win 10 Home.
 • Win 10 Ultimate.
 • Microsoft Office 2019, 2016, 2013.

Download KMSpico 10.2.0

Các bạn có thể tải Kmspico 10.2 bằng 1 trong các link bên dưới. Nếu link nào lỗi thì comment mình sẽ fix link. Google Drive hay xóa các file active vì bị hiểu nhầm là virus nên các bản tải Mediafire hoặc Fshare nhé

KMSpico 10.2.0 install

Bạn hoàn toàn yên tâm. Cách active window 10 pro bằng kmspico hoàn toàn không gây nguy hại cho máy tính của bạn nhé. khi bạn gặp trường hợp giải nén file bị lỗi, hãy vô hiệu hóa windows defender win 10. Nếu bạn chưa biết cách đừng bỏ lỡ.

Tắt windows defender win 10

Tắt tường lửa ( firewall ) win 10

KMSpico portable

Sử dụng bản ghost win 10 phương pháp kỹ thuật số vĩnh viễn nếu bạn cần.

Ghost Win 10 64bit

Cách active win 10 vĩnh viễn bằng kmspico 10.2.0

Để active win 10 vĩnh viễn bằng kmspico portable các bạn chỉ cần giải nén file ngay sau khi download kmspico portable về máy. Bạn chỉ cần chạy file KMSELDI.exe bằng run as administrator. Việc Active win 10 bằng kmspico bạn làm như bên dưới ^^.

Cài đặt KMSPico 10.2.0

 • Tải và giải nén kmspico.
 • Chạy file “kmspico_setup.exe” và tiến hành cài đặt bình thường.

Cách Active Win 10 bằng KMSpico

Sau khi cài kmspico setup xong, bạn tiến hành mở phần mềm kmspico và nhiệm vụ của bạn là chỉ việc click chuột vào nút đỏ (như hình dưới) phần còn lại kmspico sẽ thực hiện giúp bạn. Chỉ với thao tác đơn giản, bạn đã biết được cách active win 10 1 click dễ dàng nhanh chóng.

Ngoài ra kmspico còn giúp bạn kích hoạt các phiên bản Office như: Office 2013 , Office 2016 và Office 2019.

Với Office thì các bạn cũng chỉ cần cài đặt và chạy thế này thì phiên bản Office sẽ được kích hoạt nhé. Thật đơn giản phải không.

Lời kết

Với KMSpico, bạn sẽ active win 10 vĩnh viễn nhanh chóng, dễ dàng. KMSPico sẽ là phần mềm active window 10 không thể thiếu trong máy tính của bạn. Hãy download kmspico về máy và lưu lại lúc cần, đây không chỉ là công cụ active win 10 mà còn là công cụ active office mọi phiên bản tốt nhất dành cho bạn.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết! Chúc bạn thành công!

Code : 83568

About Phan Tài

Phan Tài với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực công nghệ, máy tính, laptop. Đam mê về phần mềm, thủ thuật máy tính và muốn chia sẽ kiến thức công nghệ cho mọi người. Tôi là chuyên gia viết và sở hữu nhiều website phần mềm, công nghệ và máy tính.

View all posts by Phan Tài →

24 Comments on “Hướng dẫn cách active Win 10 vĩnh viễn bằng KMSpico 2020”

  1. Tải về không thành công, nguyên nhân do máy có chương trình diệt virus, vì cr@ck bị hiểu nhầm là virus nên nó xóa nhầm đó. Tắt trình diệt antivirus trước rồi mới tải nhé bạn

 1. cho em hỏi cái này với admin ơi. Khi em tải KMSpico về rồi nhưng khi chạy thì nó báo “There’s nothing to do here” mặc dù office của em vẫn chưa được active.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *