Hướng dẫn cách active Win 10 vĩnh viễn bằng KMSpico 2020

Cách active win 10 vĩnh viễn là phương pháp giúp người dùng kích hoạt bản quyền Windows 10 tốt nhất, thành công 100%. Cùng Softbuzz sẽ hướng dẫn cách sử dụng kmspico mới nhất để active Windows 10. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp. Cùng theo dõi bài viết này nhé!

Active Win 10

Hệ điều hành Windows 10 là hệ điều hành mới nhất được phát hành bởi Microsoft Windows nhằm đáp ứng hầu hết nhu cầu sử dụng của người dùng máy tính. Đây là một trong những hệ điều hành được sử dụng phổ biến nhất hiện nay với nhiều cập nhật mới, thường xuyên nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng. Chính vì vậy, việc tìm hiểu các hướng dẫn cách Active win 10 Pro 1803 vĩnh viễn hay các phiên bản Windows khác là điều mà bạn không tránh khỏi.

Phương pháp active win 10 bằng kmspico 2020 là một trong những phương pháp bẻ khóa, kích hoạt win 10 bản quyền tốt nhất, nhanh chóng và dễ dàng nhất hiện nay, được nhiều người lựa chọn sử dụng. Ngoài ra còn nhiều phương pháp kích hoạt Win 10 khác như key win 10 Pro, active Windows 10 bằng CMD và nhiều hơn thế nữa.

Hướng dẫn cách active Win 10 vĩnh viễn bằng KMSpico 2020

Tại sao active windows 10 pro?

Bạn có thể nhận biết việc hết hạn bản quyền Windows 10 khi xuất hiện thông báo: bạn cần Activate Window hoặc bạn cần mua license key windows 10.

Hướng dẫn cách active Win 10 vĩnh viễn bằng KMSpico 2020

Không active win 10 có sao không?

Câu trả lời là có! Việc không active Windows 10, người dùng máy tính sẽ nhận một số ảnh hưởng không nhỏ. Bạn không thể thay thế hình nền máy tính, themes, tinh chỉnh lock screen và nhiều hơn thế nữa khi bạn chưa mua bản quyền.

Nếu bạn chưa có đủ tiền để mua key kích hoạt bản quyền Win 10, bạn vẫn có thể sử dùng Win 10 miễn phí. Bạn vẫn có thể thực hiện các công việc thường ngày như soạn thảo văn bản, xem phim, nghe nhạc và hơn thế nữa.

Nhưng việc active win 10 bằng Kmspico là hoàn toàn cần thiết. Sau khi bạn kích hoạt Windows 10, Nó sẽ giúp máy tính của bạn hoạt động 1 cách ổn định trong quá trình làm việc, tránh tình trạng xảy ra lỗi không cần thiết. Bạn cũng có thể active window 10 bằng cách sử dụng key được chia sẻ trên mạng. 

Vậy bạn đã biết cách kích hoạt Windows 10 bằng công cụ KMSpico chưa. Hãy theo dõi tiếp bài viết nhé.

KMSPico là gì?

Phần mềm KMSpico mới nhất có thể nói là một phần mềm active win 10 2020 hiệu quả, mạnh mẽ, nhanh chóng chỉ với 1 click đơn giản. Công cụ Kmspico 10.2.0 hoàn toàn miễn phí, không gây hại cho máy tính của bạn, không chứa virus gây nguy hiểm cho hệ thống máy tính của bạn. Đây là cách active Windows 10 mà bạn không thể nào bỏ qua.

Phần mềm KMSpico windows 10 giúp bạn dễ dàng kích hoạt Windows 10 bản quyền vĩnh viễn tất cả phiên bản Windows Professional như: Window 10 pro 1703, win 10 pro 1709, win 10 pro 1803 đến các phiên bản Windows 10 Home khác mới hơn. Sau khi active win 10 pro 64bit / 32bit bằng công cụ kmspico thành công thì bạn có thể update Win 10 pro thoải mái nhé.

Ngoài việc kích hoạt win 10 thì các bạn có thể sử dụng công cụ Kmspico để kích hoạt bản quyền Mircosoft Office, nhất là office 2013, office 2016 và office 2019.

Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm download kmspico tại softbuzz.net và sử dụng công cụ kmspico để active windows 10.

Kmspico có thể kích hoạt

Bạn có thể sử dụng công cụ bẻ khóa bản quyền win 10 kmspico mới nhất để kích hoạt bản quyền hệ điều hành Windows và các phiên bản Microsoft Office như.

 • Windows 10 64 bit.
 • Windows 10 Pro / Windows 10 Professional N
 • Windows 10 Home / Windows 10 Home Single.
 • Windows 10 Ultimate.
 • Windows 10 Country.
 • Windows 10 Education / Windows 10 Education N.
 • Windows 10 Enterprise LTSB / Windows 10 Enterprise N.
 • Microsoft Office 2019, Active Office 2016, Office 2013. 

Download KMSpico 10.2.0

Các bạn có thể sử dụng link tải Kmspico 10.2 bằng 1 trong các link bên dưới. Nếu link nào lỗi thì comment mình sẽ fix link. Google Drive hay xóa các file active vì bị hiểu nhầm là Virus nên các bản tải Mediafire hoặc Fshare nhé

KMSpico 10.2.0 install

Bạn hoàn toàn yên tâm. Cách active window 10 pro bằng kmspico hoàn toàn tự động và không gây nguy hại cho máy tính của bạn nhé. Nếu bạn gặp trường hợp giải nén file bị lỗi, hãy vô hiệu hóa Windows Defender win 10 và các phần mềm Antivirus trước khi cài đặt công cụ này nhé. Sau khi sử dụng Kmspico sẽ giúp các bạn kích hoạt thành công và không bị lỗi. Nếu bạn chưa biết cách đừng bỏ lỡ.

Tắt windows defender win 10

Tắt tường lửa ( firewall ) win 10

Hướng dẫn cách active Win 10 vĩnh viễn bằng KMSpico 2020
Hướng dẫn cách active Win 10 vĩnh viễn bằng KMSpico 2020
Hướng dẫn cách active Win 10 vĩnh viễn bằng KMSpico 2020

 

Lưu ý: pass giải nén là : 098.834.8356

Google Drive đã xóa nhiều tài khoản Drive Ultimated chứa phần mềm và các file active, kích hoạt bản quyền của bên mình rồi. Các bản active bị hiểu nhầm là virus nhưng thực tế ko có virus nên các bạn tải về chọn Keep và mở ra cài đặt bình thường nhé.

KMSpico portable

Hướng dẫn cách active Win 10 vĩnh viễn bằng KMSpico 2020
Hướng dẫn cách active Win 10 vĩnh viễn bằng KMSpico 2020
Hướng dẫn cách active Win 10 vĩnh viễn bằng KMSpico 2020

Bạn có thể sử dụng bản ghost win 10 phương pháp kỹ thuật số vĩnh viễn tại bài viết.

Ghost Win 10 64bit

Cách active win 10 vĩnh viễn bằng kmspico 10.2.0

Để active win 10 vĩnh viễn bằng kmspico portable các bạn chỉ cần tiến hành giải nén file ngay sau khi download kmspico portable về máy. Bạn chỉ cần click chuột phải vào file KMSELDI.exe rồi chọn Run AS Administrator để chạy file exe. Việc Active win 10 bằng kmspico bạn làm như bên dưới ^^.

Cài đặt KMSPico 10.2.0

Đối với phiên bản setup, để cài đặt công cụ kích hoạt key bản quyền windows 10 bạn chỉ cần thực hiện các bước đơn giản dưới đây.

 • Tải KMSPico 10.2.0 để active win 10 miễn phí tại link trên về máy tính.
 • Chạy file “kmspico_setup.exe” mà không cần giải nén file nhé. Bạn cài đặt bình thường.

Cách Activate Windows 10 vĩnh viễn bằng KMSpico

Việc kích hoạt key Windows 10 bằng kmspico khá đơn giản bạn cần phải làm theo hướng dẫn active windows 10 mà Softbuzz chia sẻ dưới đây nhé.

Sau khi tiến hành cài đặt kmspico setup thành công, các bạn có thể mở phần mềm kmspico và nhiệm vụ của bạn là chỉ việc click chuột vào nút đỏ (như hình dưới) phần còn lại kmspico sẽ thực hiện giúp bạn một cách hoàn toàn tự động. Chỉ với thao tác đơn giản, bạn đã biết được cách active win 10 1 click dễ dàng nhanh chóng.

Ngoài ra việc sử dụng kmspico còn giúp các bạn kích hoạt các phần mềm Office như: Office 2013 , Office 2016 và Office 2019.

Với Office thì các bạn cũng chỉ cần cài đặt và chạy thế này thì phiên bản Office sẽ được kích hoạt thành công nhé. Thật đơn giản phải không.

Hướng dẫn cách active Win 10 vĩnh viễn bằng KMSpico 2020

Lời kết

Với KMSpico, bạn sẽ active win 10 vĩnh viễn nhanh chóng, dễ dàng. KMSPico sẽ là phần mềm Active Windows 10 không thể thiếu trong máy tính của bạn. Hãy download kmspico về máy và lưu lại lúc cần, đây không chỉ là công cụ active win 10 mà còn là công cụ active Office mọi phiên bản tốt nhất dành cho bạn. Bất kì ai cũng dễ dàng sử dụng công cụ kích hoạt bản quyền các phiên bản Windows 10 và Office miễn phí trên máy tính của bạn.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết! Chúc bạn thành công!

Nếu bạn có thắc mắc bạn vui lòng để lại Coment bên dưới bài viết của chúng tôi nhé.

About Phan Tài

Phan Tài với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực công nghệ, máy tính, laptop. Đam mê về phần mềm, thủ thuật máy tính và muốn chia sẽ kiến thức công nghệ cho mọi người. Tôi là chuyên gia viết và sở hữu nhiều website phần mềm, công nghệ và máy tính.

View all posts by Phan Tài →

33 Comments on “Hướng dẫn cách active Win 10 vĩnh viễn bằng KMSpico 2020”

  1. Tải về không thành công, nguyên nhân do máy có chương trình diệt virus, vì cr@ck bị hiểu nhầm là virus nên nó xóa nhầm đó. Tắt trình diệt antivirus trước rồi mới tải nhé bạn

 1. cho em hỏi cái này với admin ơi. Khi em tải KMSpico về rồi nhưng khi chạy thì nó báo “There’s nothing to do here” mặc dù office của em vẫn chưa được active.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *