3 Cách Active Win 10 Pro 2023 vĩnh viễn 100% tốt nhất

Active win 10 pro là phương pháp giúp người dùng kích hoạt bản quyền Windows 10 nhanh chóng và đơn giản nhất. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm nhiều cách kích hoạt Windows 10 khác nhau trên mạng. Nhưng bạn có biết cách activate win 10 nào tốt nhất hiện nay. Bạn không biết cách thực hiện. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của Softbuzz. Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây của Softbuzz. Hãy theo dõi bài viết này.

Active Win 10 2021 bản quyền số vĩnh viễn là gì?

Active win 10 2021 bản quyền số là việc sử dụng tool như AIo Tool, Script, Mass,Script LTC_Digital, kích hoạt bản quyền số vĩnh viễn giúp người dùng được sử dụng windows như việc mua KEY CHÍNH HÃNG TỪ microsoft, update thường xuyên, khi máy cài lại win thì sẽ tự nhận diện bản quyền. Cơ chế các tool kích hoạt bản quyền số này đơn giản là nó sẽ tự động add key bản quyền trong hệ thống key bản quyền có nó vào máy tính của bạn. Chính vì vậy máy bạn sẽ có key bản quyền riêng cho từng máy. Chứ không hề can thiệp, hack hay bẻ khóa hệ thống win 10 như các tool khác.

Kích hoạt bản quyền số khác so với việc bác dùng các tool bẻ khóa phần mềm, cờ rack win 10 khác như Kmspico, Toolkit…

Chính vì thế lời khuyên đó chính là các bạn nên kích hoạt bản quyền số bằng các tool ,AIo Tool, Script, Mass,Script LTC_Digital. Nếu không thể kích hoạt được thì mới nên sử dụng các tool bẻ khóa , cờ ráck khác là cách sử dụng các công cụ, tool để bẻ khóa, kích hoạt win 10 bản quyền mà không cần bỏ chi phí mua bản quyền Windows 10. Chỉ với một vài thao tác đơn giản bạn có thể sử dụng hệ điều hành miễn phí.

Như chúng ta đã biết, hệ điều hành Windows 10 là hệ điều hành mới nhất được phát hành bởi Microsoft Windows nhằm đáp ứng hầu hết nhu cầu sử dụng của người dùng máy tính. Đây là một trong những hệ điều hành được sử dụng phổ biến nhất hiện nay với nhiều cập nhật mới, thường xuyên nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng. Chính vì vậy, việc tìm hiểu các hướng dẫn cách Active win 10 Pro 1803 vĩnh viễn hay các phiên bản Windows khác là điều mà bạn không tránh khỏi.

Hướng dẫn cách active Win 10 vĩnh viễn bằng KMSpico 2020

Tại sao active Windows 10 pro?

Bạn có thể nhận biết việc hết hạn bản quyền Windows 10 khi xuất hiện thông báo: bạn cần Activate Window 10 hoặc bạn cần mua license key windows 10.

Thông báo hết hạn bản quyền Windows 10

Không active Win 10 có sao không?

Câu trả lời là có! Việc không active Windows 10, người dùng máy tính sẽ nhận một số ảnh hưởng không nhỏ. Bạn không thể thay thế hình nền máy tính, themes, tinh chỉnh lockscreen và nhiều hơn thế nữa khi bạn chưa mua bản quyền.

Nếu bạn chưa có đủ tiền để mua key kích hoạt bản quyền Win 10, bạn vẫn có thể sử dụng Win 10 miễn phí. Bạn vẫn có thể thực hiện các công việc thường ngày như soạn thảo văn bản, xem phim, nghe nhạc và hơn thế nữa.

Vì vậy, active Win 10 mới nhất là điều hoàn toàn cần thiết khi sử dụng hệ điều hành Win 10. Việc kích hoạt key Windows 10 sẽ giúp máy tính của bạn hoạt động một cách ổn định trong quá trình làm việc, tránh tình trạng xảy ra lỗi không cần thiết.

Không để các bạn phải chờ đợi lâu, dưới đây là các cách active Win 10 2020 hiệu quả nhất. Theo dõi tiếp bài viết nhé.

Các phiên bản Windows có thể kích hoạt

 • Windows 10 64 bit.
 • Windows 10 Pro / Windows 10 Professional N.
 • Windows 10 Home / Windows 10 Home Single.
 • Windows 10 Ultimate.
 • Windows 10 Country.
 • Windows 10 Education / Windows 10 Education N.
 • Windows 10 Enterprise LTSB / Windows 10 Enterprise N.
 • Microsoft Office 2019, Active Office 2016, Office 2013.

Lưu ý trước khi active Win 10

Các công cụ kích hoạt Windows 10 mà Softbuzz chia sẻ dưới đây không chứa virus không gây hại cho máy tính của bạn và hoàn toàn miễn phí dành cho tất cả mọi người. Tuy nhiên, nó dễ bị các chương trình bảo vệ trên máy tính hiểu nhầm là virus.

Vì vậy, để tránh tình trạng lỗi khi kích hoạt Windows 10 bản quyền thì bạn cần chú ý:

3 Cách active Win 10 bản quyền số vĩnh viễn 100% tốt nhất

Cách 1: Active Win 10 kỹ thuật số 2021

Active Win 10 Script là một trong những phương pháp kích hoạt bản quyền Windows 10 tốt nhất mà Softbuzz muốn chia sẻ đến bạn đọc trong bài viết hôm nay. Hệ thống script sẽ tự động nhập key Bản Quyền của Microsft và kích hoạt cho bạn. Chính vì thế windows theo máy tính của bạn được sử dụng Bản Quyền chính hãng Microsoft và vô tư UPDATE nhé. Phương pháp dùng Script, Aio Tool, Hay Mas dưới đây sẽ giúp bạn có Windows Bản Quyền Vĩnh Viễn chứ không giống như các phương pháp Kmspico, Toolkit (không update, ko có bản quyền vĩnh viễn).

Bạn có thể sở hữu bộ cài win 10 chuẩn của Softbuzz tại đây. Đặc biệt, bạn có thể sở hữu bản quyền windows 10 vĩnh viễn theo máy và update windows tẹt ga.

Bước 1: Download công cụ Script active win 10 kỹ thuật số tại:

Bước 2: Giải nén sau khi tải về máy.

Bước 3: Click chuột phải vào file “Script_kich_hoat_ban_quyen_so_Windows_10_version_8.cmd” chọn run as administrator.

Bước 4: Nhập số 1 → ấn Enter.

Bước 5: Nhập phím chữ “T” để tiếp tục và chờ đợi quá trình activate win 10 hoàn tất.

Cách 2: Hướng dẫn active win 10 bằng Aio Tool

Active windows 10 bằng Aio Tool là phương pháp có thể kích hoạt bản quyền vĩnh viễn nhanh chóng, miễn phí nhất. Các bạn chỉ cần:

Bước 2: Giải nén sau khi download về máy.

Bước 3: Click chuột phải chọn file “Activate AIO Tools v3.1.3 by Savio.cmd” chọn run as administrator.

Bước 4: Nhập phím chữ A→ ấn Enter để tiếp tục.

Bước 5: Nhập phím số 1 → ấn Enter.

Bước 6: Nhập phím chữ “T” và chờ đợi thông báo đã active thành công.

Cách 3: Cách active win 10 LTC bằng Mas 1.4

Với phiên bản win 10 Ltsc 2019 thì việc sử dụng aio tool và scrip có thể lỗi bạn nên dùng phần mềm Mas 1.4 dưới đây để active nhé.

Link tải Mas 1.4:

Bước 1: tải và giảin né click vào folder như hình dưới.

Bước2: Chọn run admin.

Chọn phịm 1 để phần mềm active.

Vậy là phần mềm đã hoàn thành.

Cách 4: Cách active win 10 bằng Script LTC_Digital

Ngoài Mas bạn có thể sử dụng bản Script Digital Activation LTSC để active.

Link tải Script:

Bước 1: tải phần mềm về và giải nén. Click “LTSC_Digital” chọn “Run Administrator”.

Bước 2: Nhấn Phím 1.

Bước 4: Chờ phần mềm active.

Vậy là đã thành công rồi đó bạn.

Cách active win 10 pro bằng KMSpico 11

Bước 1: Tải KMSpico mới nhất về máy tính.

KMSpico 11 install

Bước 2: Giải nén file sau khi download.

Bước 3: Chạy file “kmspico_setup.exe” mà không cần giải nén file nhé. Bạn cài đặt bình thường.

Bước 4: Sau khi tiến hành cài đặt kmspico setup thành công, các bạn có thể mở phần mềm kmspico và nhiệm vụ của bạn là chỉ việc click chuột vào nút đỏ (như hình dưới) phần còn lại kmspico sẽ thực hiện giúp bạn một cách hoàn toàn tự động. Chỉ với thao tác đơn giản, bạn đã biết được cách active win 10 1 click dễ dàng nhanh chóng.

Ngoài ra việc sử dụng kmspico còn giúp các bạn kích hoạt thành công các phần mềm Office như: Office 2013, Office 2016 và Office 2019.

Với Office thì các bạn cũng chỉ cần cài đặt và chạy thế này thì phiên bản Office sẽ được kích hoạt thành công nhé. Thật đơn giản phải không.

Vậy là Softbuzz đã chia sẻ đến bạn các cách active win 10 vĩnh viễn nhanh chóng, dễ dàng, tốt nhất hiện nay. Còn chần chờ gì nữa mà bạn không download các công cụ trên về máy để kích hoạt Windows 10 bản quyền mọi lúc mọi nơi nhỉ. Chỉ với vài thao tác đơn giản, bất kì ai cũng dễ dàng sử dụng công cụ kích hoạt bản quyền các phiên bản Windows 10 và Office miễn phí trên máy tính của bạn.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết! Chúc bạn thành công!

Nếu bạn có thắc mắc bạn vui lòng để lại Coment bên dưới bài viết của chúng tôi nhé.

STT Bài Viết:040687

MKTH:134679

SGPSB:444333

Thông tin chi tiết vui lòng truy cập Blog kiến thức công nghệ phần mềm và thủ thuật máy tính | Softbuzz

56 Comments on “3 Cách Active Win 10 Pro 2023 vĩnh viễn 100% tốt nhất”

  1. Tải về không thành công, nguyên nhân do máy có chương trình diệt virus, vì cr@ck bị hiểu nhầm là virus nên nó xóa nhầm đó. Tắt trình diệt antivirus trước rồi mới tải nhé bạn

 1. mình chạy phần mềm và nó báo là hiện tại cso chương trình khác đang sử dụng

 2. cho em hỏi cái này với admin ơi. Khi em tải KMSpico về rồi nhưng khi chạy thì nó báo “There’s nothing to do here” mặc dù office của em vẫn chưa được active.

 3. mình cài nó báo windows cannot complete the extraction The destination file could not be created bạn ơi

 4. Cám ơn ad nhiều, mình follow theo các bước ad chỉ xong trong 1 nốt nhạc! Đỉnh!

  1. Tất cả file active đều bị hiểu nhầm là virus, nhưng thực tế rất sạch. Nếu bạn bật windows defender thì ko active đc đâu nhé

 5. mình làm được rồi, cảm ơn nhiều. Mà sau khi activate cong thì có được bật lại tường lửa vs lấy lại quyền admin ko bạn?

 6. sau khi kích hoạt xong tất cả thì có bật tường lửa và các thứ khác bảo vệ win không ạ

Comments are closed.