Cách active Win 7 bằng Windows Loader 2.2.2 Google drive

Cách active Win 7 bằng Windows Loader là một trong những phương pháp kích hoạt win 7 đã và đang được nhiều người sử dụng máy tính tìm kiếm và sử dụng. Vậy bạn đã biết cách active win 7 1 click hay chưa. Hãy theo dõi bài viết cùng SoftBuzz để biết rõ hơn nhé.

Active Win 7 là gì?

Nhiều bạn sử dụng Windows 7 thường sử dụng các key active win 7 được share trên mạng để nhập vào khi cài đặt hệ điều hành Microsoft Windows 7. Tuy nhiên việc này sẽ không giúp bạn kích hoạt Windows 7 thành công đâu nhé, nó chỉ có tác dụng trong quá trình cài đặt Windows thôi. Vì các key dạng share đa phần chỉ giúp cho việc setup windows, còn nếu bạn bỏ tiền mua key windows 7 bản quyền thì lại khác, key bản quyền win 7 nhập vào thì nó tự kích hoạt bản quyền microsoft win 7 luôn.

Active win 7 2020 là việc kích hoạt bản quyền Windows 7 bằng một cách nào đó. Có người sử dụng key, có người lại sử dụng công cụ thứ 3 để kích hoạt win 7. Trên thế giới, đa phần ở các quốc gia họ mua key bản quyền win 7. Còn tại Việt Nam và một số nước khác thì người dùng máy tính sử dụng 1 công cụ để bẻ khóa Windows 7.

Việc sử dụng phần mềm kích hoạt win 7 vĩnh viễn sẽ giúp bạn sử dụng hệ điều hành win 7 đầy đủ tính năng như khi mua bản quyền windows. Việc sử dụng công cụ này sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí.

Tuy nhiên đối với hết hạn bản quyền win 10, bạn có thể kích hoạt bản quyền win 10 bằng cách:

Active Win 10 Pro

Không active window 7 có sao không?

Nhiều bạn thắc mắc khi máy tính của mình bị hết hạn bản quyền Windows 7 đó là việc không active Win 7 Ultimate 64 bit có sao không?

Có thể nói. Nếu bạn không active bản quyền win 7 bạn vẫn có thể sử dụng máy tính bình thường. Bạn vẫn có thể sử dụng một số chức năng thông dụng như lướt web, xem phim, nghe nhạc, soạn thảo văn bản, bảng tính, trình chiếu, chơi game…

Tuy nhiên, nếu không active window 7 sẽ gây ra một số ảnh hưởng không tốt dành cho máy tính của bạn. Thậm chí nó gây ức chế cho bạn mỗi khi sử dụng máy tính. Một số ảnh hưởng khi không active windows 7 phải kể đến như:

 • Bị giới hạn một số chức năng nếu bị hết bản quyền win 7.
 • Không kích hoạt Window 7 sẽ khiến máy tính của bạn có nguy cơ bị tấn công cao hơn.
 • Màn hình máy tính bị đen, bạn không thể thay đổi hình nền máy tính. Hay cứ mỗi lần bạn thay đổi hình nền máy tính khởi động lại là bị mất.
 • Xuất hiện dòng thông báo “Window 7 Build 7601 This copy of Windows is not genuine” trên màn hình máy tính.

Phần mềm active win 7 Windows Loader là gì?

Windows Loader hay còn gọi là win 7 loader. Đây là phần mềm hệ thống giúp bạn active win 7 vĩnh viễn chỉ với 1 click chuột đơn giản. Có thể nói bên cạnh Chew Wga thì window loader win 7 là sự lựa chọn hoàn hảo cho việc bẻ khóa win 7 tốt nhất mà không cần bỏ tiền mua bản quyền.

Windows Loader 2.2.2 là phiên bản mới nhất tính đến thời điểm hiện tại. Windows 7 Loader đưa đến người dùng một giao diện trực quan, dễ sử dụng và thao tác đơn giản.

Windows 7 loader kích hoạt win 7 phiên bản nào ?

Công cụ active win 7 này có thể kích hoạt các phiên bản windows dưới đây:

 • Windows 7 32bit
 • Windows 7 64bit
 • Windows 7 Ultimate 64 bit
 • AWindows 7 Ultimate 32 bit
 • Windows 7 Professional 64 bit
 • Windows 7 Professional 32 bit
 • Windows 7 Home.

Ưu điểm của phương pháp kích hoạt win 7 này

Dưới đây là một số ưu điểm nổi trội khi bạn sử dụng window loader win 7

 • Bẻ khóa bản quyền win 7 mọi phiên bản nhanh chóng.
 • Giao diện đơn giản, trực quan, miễn phí.
 • Không chứa virus nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng.
 • Dung lượng Window 7 Loader nhẹ nên không chiếm dung lượng máy tính.
 • Kích hoạt win 7 1 click, vĩnh viễn.

Tuy win 7 loader không phải là Virus và không chứa virus gây hại cho máy tính của bạn nhưng vẫn bị các phần mềm diệt Virus và Windows Defender tưởng nhầm là Virus. Chính vì vậy, để tránh tình trạng lỗi Active win 7 Professional 64 bit bằng Windows 7 loader bạn cần tắt phần mềm diệt virus và Windows Defender nhé.

Download Windows Loader 2.2.2 full

Ngoài ra bạn có thể active win 7 bằng key bản quyền tại:

Product key win 7

Cách active win 7 bằng windows loader 2.2.2

Mình sẽ hướng dẫn active windows 7 đơn giản, các bạn hãy chú ý và làm theo các bước dưới đây nhé!

 1. Tải Windows Loader 2.2.2 Google Drive hoặc link mà Softbuzz cung cấp ở trên.
 2. Tắt phần mềm diệt virus và Windows Defender.
 3. Giải nén file windows 7 loader full bằng winrar mới nhất hoặc phần mềm giải nén khác.
 4. Chạy file “Windows Loader.exe” để tiến hành kích hoạt bản quyền.
 5. Chọn “Install” và việc active win 7 64bit hoàn toàn tự động. Bạn chỉ cần chờ đợi quá trình này hoàn tất.
active win 7 bằng windows loader

Cách kiểm tra active win7 có thành công không?

Để có thể chắc chắn rắng máy tính của bạn đã active windows 7 thành công bạn chỉ cần click chuột phải vào biểu tượng Computer trên màn hình máy tính. Sau đó chọn “Properties”.

Tại hộp thoại vừa xuất hiện bạn tìm kiếm “Windows activation“. Nếu có dòng chữ thông báo “Windows is activated” thì máy tính của bạn đã active windows 7 hoàn tất nhé.

Lời kết

Như vậy là Softbuzz đã hướng dẫn active win 7 cho bạn 1 cách dễ dàng với việc sử dụng window loader mới nhất rồi nhé. Bạn sẽ không còn lo lắng việc máy tính của mình bị hết hạn bản quyền win 7.

Chúc các bạn thành công! Đừng quên like và share nếu bài viết có ích nhé.

Biên soạn bởi Softbuzz.net

About Phan Tài

Phan Tài với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực công nghệ, máy tính, laptop. Đam mê về phần mềm, thủ thuật máy tính và muốn chia sẽ kiến thức công nghệ cho mọi người. Tôi là chuyên gia viết và sở hữu nhiều website phần mềm, công nghệ và máy tính.

View all posts by Phan Tài →

3 Comments on “Cách active Win 7 bằng Windows Loader 2.2.2 Google drive”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *