20+ Cách Kiếm Tiền Online UY TÍN và LÂU BỀN Nhất 2021

Con người chúng ta luôn theo đuổi công việc để có được thu nhập ổn định hơn, chính vì thế ngoài công việc chính thì mọi người rất mong có được nguồn thu nhập thụ động. Chính vì thế hãy đến ngay với bài viết dưới đây để biết về cách kiếm tiền online. Nội dung chính xủa bài viết sẽ đưa ra 20 cách cơ bản nhất giúp cho bạn có thể dễ dàng lựa chọn hơn.

Kiếm tiền online là gì ? Thế nào là thu nhập thụ động ?
20+ Cách Kiếm Tiền Online UY TÍN và LÂU BỀN Nhất 2021

“Kiếm tiền online” hay còn gọi là MMO (Kiếm tiền trực tuyến) là “hình thức kiếm tiền trên internet”. Nếu chỉ với một định nghĩa ngắn gọn như trên thì chắc hẳn bạn vẫn đặt ra câu hỏi kiếm tiền online là gì?

Kiếm tiền trực tuyến từ internet thường được gọi là kiếm tiền online. Thực ra đó chỉ là một cái tên chung chung để mọi người gọi thôi. Trên thực tế, có rất nhiều hình thức kiếm tiền khác nhau, đủ loại, đủ hình thức và vô số cách giúp bạn thực hiện.

Bạn sẽ thấy rất nhiều cụm từ này “kiếm tiền trực tuyến” trong thời gian gần đây. Và bạn đang thắc mắc kiếm tiền trên mạng là gì và tại sao mọi người lại nói về nó nhiều như vậy. Nếu bạn đang thực sự thắc mắc về nó, thì trong bài viết này có lẽ bạn sẽ tìm được câu trả lời.

Thu nhập thụ động là tiền mà bạn kiếm được từu internet nhờ sự tương tác của mọi người qua bài đăng trên facebook hay trên các diễn đàn, thường thấy nhất là youtube. Cụ thể là bạn dùng một video có sự sáng tạo để thu hút lượt người xem, nếu lượng người xem đủ theo yêu cầu của youtube thì bạn sẽ nhận được thù lao.

9 cách kiếm tiền trên internet mang lại thu nhập ‘khủng’

1. Google Adsense

20+ Cách Kiếm Tiền Online UY TÍN và LÂU BỀN Nhất 2021 2
Khi bạn truy cập bất kỳ trang web nào, bạn sẽ thấy quảng cáo của Google. Đây là một hiệu ứng tốt cũng có thể chứng tỏ được sức hấp dẫn của trang tìm kiếm lớn nhất thế giới. Việc thiết lập rất dễ dàng trên mọi trình duyệt web cơ bản và khi nó hoạt động ổn định, chúng sẽ giúp bạn đáng kể.

Cài đặt công cụ Google AdSense này cũng rất dễ dàng. Bạn chỉ cần 1 blog hoặc 1 website, bạn sẽ được tạo một tài khoản Google AdSense miễn phí. Google sẽ cung cấp một mã duy nhất để bạn dán vào trang web của mình. Từ đó, họ sẽ theo dõi lượt xem trang và thu thập số liệu cho bạn.

Rất nhiều người hỏi họ sẽ kiếm được bao nhiêu thông qua Google AdSense? Lấy ví dụ: 1 người đã kiếm được gần $ 5000 trong vòng 1 tháng trong vòng 10 năm chạy Google Ads. Khi bạn đi từ con số 0 đến việc kiếm được 5.000 đô la / tháng, đó là điều thực sự thay đổi cuộc sống của bạn. Điều đó khiến người này rất hào hứng, mặc dù họ biết rằng có nhiều cách khác để kiếm tiền.

– Ưu điểm

Mang lại nguồn thu nhập ổn định cho mọi người, làm được trong thời gian dài.

– Nhược điểm

Tuy nhiên đòi hỏi khá nhiều chuyên môn.

2. Affiliate Marketing

20+ Cách Kiếm Tiền Online UY TÍN và LÂU BỀN Nhất 2021 4
Nếu bạn đã có một trang web tốt với ý tưởng cho blog và muốn kiếm tiền trực tuyến, bạn có thể nghĩ đến tiếp thị liên kết. Khi sử dụng tiếp thị liên kết, bạn cộng tác với các thương hiệu hoặc doanh nghiệp để đưa sản phẩm của họ lên các trang web nội dung của bạn.

Trong trường hợp bạn đề cập đến một sản phẩm hoặc dịch vụ nhất định với mã liên kết duy nhất mà bạn nhận được thông qua chương trình liên kết. Bạn sẽ nhận được hoa hồng khi khách hàng mua sản phẩm hoặc dịch vụ thông qua đơn vị liên kết của bạn

Một lời khuyên rằng bạn nên hợp tác với những đối tác đáng tin cậy, đặc biệt là có cùng lĩnh vực chuyên môn. Ví dụ: Nếu bạn chọn chủ đề cho blog của bạn là tài chính thì hiển nhiên bạn nên quan tâm đến các sản phẩm tài chính như tài khoản tiết kiệm, thẻ tín dụng hoặc đầu tư.

Bạn không chỉ có thể tham gia các liên kết riêng lẻ, bạn còn có thể tham gia mạng quảng cáo với nhiều đối tác khác nhau. Bằng cách đó, bạn sẽ nhận thức được các hoạt động không hiệu quả và hiệu quả theo thời gian.

Michelle Schroeder – Gardner – Chủ sở hữu trang web Making Sense of Sense là một trang web toàn diện chuyên về tiếp thị liên kết. Mỗi tháng, Michelle kiếm được hơn 100.000 USD từ blog của mình và phần lớn doanh thu đến từ việc bán các sản phẩm tiếp thị liên kết và nhận hoa hồng. Cô ấy rất thành công, thậm chí cô ấy còn tạo ra khóa học của riêng mình có tên là Làm cho ý thức về tiếp thị liên kết.

Michelle làm việc với nhiều đối tác trong ngành dịch vụ tài chính, trong đó có Bluehost – một đơn vị khá lớn và uy tín trong lĩnh vực này. Trên thực tế, bạn có thể kiếm được nhiều tiền với bất kỳ công ty hoặc sản phẩm liên kết nào nếu bạn biết đối tượng của mình và xây dựng lưu lượng truy cập dồi dào để tạo ra doanh số bán hàng.

– Ưu điểm

Mọi người đều có thể làm được, chỉ cần có sự tinh tế trong việc tiếp thị là được, không cần bỏ vốn.

– Nhược điểm

Nếu làm không chuyên nghiệp sẽ tốn thời gian và không có được thu nhập như mong muốn.

3. Dropshipping shopee

20+ Cách Kiếm Tiền Online UY TÍN và LÂU BỀN Nhất 2021 6

Đây là hình thức kiếm tiền online bằng việc kinh doanh với nền tảng thương mại điện tử Shopee. Thị trường dropshipping shopee Việt Nam đang bùng nổ trong những năm gần đây.

Với hình thức kinh doanh online thông thường, bạn cần chuẩn bị các khâu từ nhập hàng, tồn kho, bán sản phẩm, giao hàng, chăm sóc khách hàng.

Trong khi đó, dropshipping có nghĩa là bạn chỉ cần tập trung vào việc tiếp thị và quảng cáo sản phẩm để thu hút khách hàng tiềm năng. Khi có đơn hàng mới, bạn chỉ cần chuyển đơn hàng cho nhà cung cấp, họ sẽ chuẩn bị đóng gói và vận chuyển.

Như vậy, bạn gần như không có vốn để bắt đầu kinh doanh dropshipping trên shopee. Lợi nhuận thu được sẽ là khoản chênh lệch giữa giá bán của nhà cung cấp và giá bán mà bạn đưa ra, sau khi trừ đi chi phí tiếp thị.

– Ưu điểm

Hình thức mới, cơ hội lớn, nguồn & ngách để đa dạng hóa mà không cần vốn.

– Nhược điểm

Đang là mùa COVID nên rất nhiều nguồn hàng tốt ở Trung Quốc về Việt Nam nhập về Việt Nam.

4. Kiếm tiền từ Lambo

20+ Cách Kiếm Tiền Online UY TÍN và LÂU BỀN Nhất 2021 8
Lambo (https://lambo.vn) là nền tảng MMO chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam do anh Thế Khương – chủ nhân blog MMO Kiemtiencenter sáng lập và vận hành.

Nếu bạn là một người thường xuyên quan tâm đến MMO, và cộng đồng MMO chắc hẳn sẽ không xa lạ với blog Kiemtiencenter. Ngoài ra, có thể bạn chưa biết, anh Thế Khương còn là cố vấn cho KTcity – nền tảng học trực tuyến về MMO thành công nhất hiện nay.

Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về sự chuyên nghiệp của đội ngũ phát triển và tiềm năng thành công của Lambo.

Lambo được xây dựng với mục đích kết nối giữa người dùng (User), thợ săn (Hunter) và Doanh nghiệp. Với Lambo, người dùng có thể:

Tra cứu thông tin minh bạch về các loại MMO có thể triển khai tại Việt Nam.

Nhận các video hướng dẫn và mẹo về cách thu được kết quả từ các hình thức MMO mà bạn tham gia.

Bám sát kiến thức: Theo dõi các loại MMO cụ thể mà bạn quan tâm và nhận thông báo ngay lập tức với thông tin và hướng dẫn mới nhất.

Có cơ hội tham gia các chương trình đào tạo và livestream cập nhật hàng tuần từ các chuyên gia là đối tác của Lambo.

Ngoài ra, tất cả các thành viên của Lambo đều có thể được hỗ trợ miễn phí để kiếm tiền / kinh doanh trực tuyến trên cuộc trò chuyện nhóm Telegram chính thức của Lambo.

Ngoài những lợi ích trên, bạn còn có thể tham gia chương trình kiếm tiền từ đại lý với Lambo và nhận hoa hồng trọn đời từ 30% đến 50% gọi là LamboX.

5. KTcity Affiliate

20+ Cách Kiếm Tiền Online UY TÍN và LÂU BỀN Nhất 2021 10
Ktcity là nền tảng cho các khóa học trực tuyến chuyên về digital marketing, MMO, Seo, kinh doanh trực tuyến, quảng cáo trực tuyến, kiếm tiền trên mạng….

Ngoài việc học, bạn có thể đăng ký chương trình KTcity Affiliate để tạo thu nhập bằng cách quảng bá các khóa học. Hoa hồng ~ 30% đến 35%, dễ dàng tăng thu nhập.

Đây là một nền tảng kiếm tiền khá an toàn được nhiều người lựa chọn. Chính vì thế hãy tìm hiểu ngay về những thông tin trên nền tảng này các bạn nhé.

– Ưu điểm

KTcity có các khóa học chất lượng, chuyên môn cao, nhu cầu lớn, hoa hồng cao

– Nhược điểm

KTcity xét duyệt affiliate khá nghiêm ngặt, nếu bạn là người mới thì khó đăng ký

6. Adflex CPO

20+ Cách Kiếm Tiền Online UY TÍN và LÂU BỀN Nhất 2021 12

Nhà quảng cáo (nhà sản xuất / nhà xuất bản) và Nhà xuất bản (đối tác / nhà xuất bản) có liên kết chặt chẽ với Adflex. Hợp tác ba bên mang lại lợi ích cho nhau:

Nhà quảng cáo là nhà sản xuất hoặc nhà cung cấp sản phẩm sẽ bán được nhiều mặt hàng hơn trong một khoảng thời gian nhanh hơn và hiệu quả hơn. Đồng thời tăng độ nhận biết, tiếp thị với các thương hiệu mới.

Publishern là đối tác cung cấp của nhà cung cấp. Họ sẽ được hưởng hoa hồng trên mỗi đơn hàng mà không mất thời gian, công sức tìm kiếm, tạo sản phẩm.

Adflex – mạng tiếp thị liên kết sẽ hưởng lợi nhuận Publishern trên mỗi đơn hàng.

Hiện tại, Adflex đã tạo ra hình thức kiếm tiền hiệu quả nhất là CPO. Và nhờ CPO, nó sẽ giúp nhà xuất bản kiếm lợi nhuận dễ dàng hơn vì họ được tính hoa hồng khi khách hàng quyết định mua.
Sau khi kéo được lượng truy cập tiềm năng vào trang đặt hàng, khách hàng sẽ để lại các thông tin như: Số điện thoại cá nhân, họ, tên. Bộ phận telesales của nhà cung cấp sẽ liên hệ, gọi điện cho khách hàng đã cung cấp. Và nếu khách hàng đồng ý mua sản phẩm, nhà xuất bản sẽ được công nhận là đã bán sản phẩm / dịch vụ thành công.

Có thể nói Adflex là đơn vị uy tín để mọi người tham gia kiếm tiền trên mạng. Adflex giúp kết nối người bán với những người quảng bá sản phẩm để kiếm tiền hoa hồng. Nhờ đó, sản phẩm nhanh chóng đến tay người dùng, người bán thu được nhiều lợi nhuận, nhanh chóng nhận diện thương hiệu và đối tác hưởng hoa hồng mà không phải tốn thời gian nghiên cứu sản phẩm.

Đó là lý do tại sao ngoài việc tìm kiếm đơn vị thực hiện dịch vụ quản trị website, dịch vụ SEO thì việc tìm kiếm Adflex là rất quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp.

– Ưu điểm

Adflex có hoa hồng cao, cộng đồng chia sẻ chất lượng và đội ngũ nhiệt tình.

– Nhược điểm

Vì quá nhiều người khiến cho sự cạnh tranh ngày càng gay gắt.

7. AccessTrade

20+ Cách Kiếm Tiền Online UY TÍN và LÂU BỀN Nhất 2021 14

AccessTrade là một nền tảng tiếp thị liên kết mới gia nhập thị trường Việt Nam gần đây, được phát triển theo mô hình CPA (Cost Per Action).

Điều này có nghĩa là khi ai đó thực hiện một hành động nào đó (ví dụ: mua hàng, điền vào biểu mẫu, đăng ký, …) thông qua các liên kết liên kết do AccessTrade cung cấp cho bạn, nếu có người mua hàng dựa trên liên kết này thì bạn sẽ nhận được hoa hồng.

Accesstrade là trung gian kết nối các nhà bán hàng như Adayroi, Lazada, Tiki, Kyna,… với các nhà tiếp thị liên kết (Publisher). Accesstrade có hơn 60 chiến dịch như: thương mại điện tử, giáo dục, du lịch, hàng tiêu dùng … giúp nhà xuất bản kiếm thêm thu nhập thụ động từ các chiến dịch đó thông qua các bài chia sẻ có giá trị trên website / blog, mạng xã hội của bạn, Email marketing hoặc sử dụng facebook quảng cáo hoặc quảng cáo google để bán hàng.

Tương tự như vậy, nhiệm vụ của bạn là: Tạo liên kết trên Accesstrade => Quảng bá => Nhận hoa hồng. Qua một vài gợi ý trên chắc hẳn bạn đã phần nào hiểu được về Accesstrade. Vì vậy, hãy đăng ký và bắt đầu thực hiện để ngày 15 hàng tháng, Accesstrade sẽ chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng của bạn. là một nền tảng tiếp thị liên kết mới gia nhập thị trường Việt Nam gần đây, được phát triển theo mô hình CPA (Cost Per Action).

– Ưu điểm

Accesstrade có một khu rừng chiến dịch để bạn lựa chọn. Thường xuyên tổ chức các buổi offline, chia sẻ trực tuyến.

– Hạn chế:

Quá nhiều chiến dịch spam, hoa hồng thấp. Các chiến dịch có hoa hồng cao rất khó cạnh tranh.

8. Amazon Affiliate

20+ Cách Kiếm Tiền Online UY TÍN và LÂU BỀN Nhất 2021 16
Nếu bạn là chi nhánh của Amazon.com, bạn phải đăng ký với họ thông qua Amazon Associates, sau khi được chấp thuận, bạn sẽ có thể quảng bá bất kỳ sản phẩm nào trên Amazon và khi khách hàng mua qua liên kết của bạn (được gọi là liên kết liên kết), bạn sẽ nhận được một khoản hoa hồng.

Amazon tiếp tục nâng cấp và thay đổi các thuật toán của mình. Trang mạng này có các quy tắc và quy định rất cụ thể. Việc phá vỡ các quy tắc có thể dẫn đến tiền phạt và thậm chí là lệnh cấm.

Amazon có chính sách trả tiền cho mỗi lần bán hàng. Đối với mỗi khách hàng mua hàng từ đơn vị liên kết của bạn, bạn sẽ nhận được hoa hồng. Nếu khách hàng chỉ xem sản phẩm và không có ưu đãi nào cả việc khách hàng thêm nó vào giỏ hàng của mình và mua nó trước 90 ngày, bạn vẫn nhận được hoa hồng.

Khách hàng bắt buộc phải mua sản phẩm từ liên kết trực tiếp của bạn. Nếu khách hàng quay lại và tự tìm kiếm và mua sản phẩm, bạn sẽ không được hưởng hoa hồng.

Vì vậy, bắt buộc phải có Kêu gọi hành động (CTA) rõ ràng theo sau nội dung của bạn. Nếu CTA không hấp dẫn, thì điều hiển nhiên rằng toàn bộ chiến dịch sẽ tan rã.

– Ưu điểm

Thị trường quốc tế rộng lớn tiềm năng, lượng mua siêu lớn.

– Nhược điểm

Tiếng Anh khó tiếp cận với người mới, chi phí xây dựng một trang web uy tín khá đắt (~ $ 500).

9. Trade coin

20+ Cách Kiếm Tiền Online UY TÍN và LÂU BỀN Nhất 2021 18

Nếu bạn đã từng đầu tư vào các loại tiền ảo như Bitcoin, Litecoin, ETH,… thì sẽ không còn xa lạ với khái niệm Trade Coin. Tradecoin còn được gọi là “lướt sóng” vì giá Bitcoin luôn lên xuống liên tục, nhà đầu tư luôn phải canh từng ngày, thậm chí từng phút để mua vào bán ra kiếm lời. Nói một cách đơn giản hơn, Tradecoin là mua coin với giá thấp và đợi giá lên để bán kiếm lời.

Khái niệm Trade coin xuất hiện khi tiền điện tử bắt đầu phổ biến ở các quốc gia trên thế giới, nổi bật là một số đồng như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC), Ripple (XRP) , và Altcoin.

Tradecoin còn được gọi là “lướt sóng” vì giá Bitcoin luôn lên xuống liên tục, nhà đầu tư luôn phải canh từng ngày, thậm chí từng phút để mua vào bán ra kiếm lời. Nói một cách đơn giản hơn, Tradecoin là mua coin với giá thấp và đợi giá lên để bán kiếm lời.

– Ưu điểm

Thị trường rất mớimới, nhiều tiềm năng để khai thác cũng như ít cạnh tranh. Lợi nhuận cao với kiến thức tốt.

– Nhược điểm

Nhiều rủi ro đánh vào lòng tham và tâm lý. Lừa đảo trong cộng đồng là thường xuyên.

10. Trở thành Freelancer

20+ Cách Kiếm Tiền Online UY TÍN và LÂU BỀN Nhất 2021 20

Đó là viết blog hoặc một chủ đề nào đó cho trang web, mỗi trang web cần một hoặc nhiều người viết bài và sau đó kiếm tiền từ bài viết đó.

Nếu bạn là một nhà văn giỏi, người có thể thu hút sự chú ý của mọi người thông qua bài viết của bạn thì bạn nên bắt đầu kinh doanh từ việc viết bài.

Điều duy nhất bạn cần làm là viết và viết chỉ bằng cách viết, kỹ thuật viết của bạn được cải thiện và khi bạn viết, bạn có thể sáng tạo, thêm bớt những thứ phong phú, nhàm chán và thêm một chút thú vị cho bài viết của mình. ở đó.

– Ưu điểm

Thời gian làm việc linh hoạt: nếu bạn là nhân viên văn phòng bình thường sẽ phải làm việc từ thứ 2 -> thứ 6, hoặc nếu bạn làm ngành dịch vụ thì chỉ được nghỉ 1 ngày / tuần. Và ở Freelancer, bạn có thể nghỉ 1 tuần, bạn có thể làm việc tại nhà, quán cafe hay bất cứ đâu bạn muốn, miễn là công việc của bạn vẫn tiến triển thuận lợi.

Đa nhiệm: Nếu bạn là một nhân viên bình thường, bạn sẽ phải làm công việc do công ty giao, và nguyên tắc của công ty là không cho phép nhân viên của mình làm việc cho công ty khác. Còn với một Freelancer, bạn có thể làm nhiều việc, làm cho nhiều công ty khác nhau, miễn là bạn có thể hoàn thành dự án một cách chính xác và đúng chỉ tiêu đã đề ra.

Kiếm nguồn thu nhập khủng: trở thành Freelancer chuyên nghiệp, bạn có thể kiếm được nguồn thu nhập khủng, nguồn thu này sẽ phải phụ thuộc vào khả năng, sự sáng tạo và uy tín của bạn trên cộng đồng Freelancer.

– Nhược điểm

Để bắt đầu, bạn cần đầu tư: Khi mới bắt đầu, tùy thuộc vào dịch vụ bạn chọn mà chi phí đầu tư ban đầu sẽ hơi cao. Bạn sẽ phải nạp tiền vào ứng dụng để có thể quảng cáo, pr hoặc báo giá các dịch vụ mà công ty tuyển dụng Freelancer.

Không có bảo hiểm y tế: Khi bạn làm Freelancer, bạn sẽ không nhận được quyền lợi của bảo hiểm y tế nếu bạn ốm đau, bệnh tật, điều này buộc bạn phải chi tiêu tiết kiệm hoặc bạn phải đăng ký tại một công ty tư nhân có bảo hiểm y tế.

Thời gian làm việc có khi hơn 8 tiếng: khi thì bàn giấy là freelancer sẽ có lúc phải tăng ca, có khi phải thức đêm mới có thể hoàn thành công việc.

11. Bán áo thun POD

20+ Cách Kiếm Tiền Online UY TÍN và LÂU BỀN Nhất 2021 22

POD cho phép người bán bán các sản phẩm được thiết kế riêng, trong khi Dropshipping giúp người bán trực tiếp giám sát các sản phẩm còn nguyên vẹn từ nhà sản xuất. Có rất nhiều câu chuyện xoay quanh Print On Demand khi ngày càng có nhiều công ty chuyển sang hình thức này cho hoạt động kinh doanh trực tuyến của họ. Việc hoàn thành và giao đơn hàng được người bán ủy thác cho nhà cung cấp dịch vụ.

Việc làm này cũng là hình thức kiếm tiền online đáng được tham khảo nhất.

– Ưu điểm

Sản phẩm tùy chỉnh theo yêu cầu: Dịch vụ POD cho phép bạn in các thiết kế đặc trưng của riêng mình trên các sản phẩm như áo thun, gối, cốc, v.v. Cho phép bạn bán các mặt hàng độc đáo.
Dễ kiếm nhà cung cấp: Việc tìm kiếm các nhà cung cấp và máy in chất lượng với hệ thống và quản lý tích hợp có thể tốn nhiều thời gian. Các nhà cung cấp POD thay mặt bạn quản lý trực tiếp các vấn đề trên.

– Nhược điểm

Chi phí vận chuyển cao, có thể bị boom hàng.

Mô hình sản phẩm (mô hình sản phẩm): Sản phẩm tùy chỉnh của bạn chỉ được sản xuất theo đơn đặt hàng, vì vậy hình ảnh sản phẩm được quảng bá trên trang cửa hàng của bạn là một mô hình giả, không phải một sản phẩm thực tế.

12. Kiếm tiền từ Youtube

20+ Cách Kiếm Tiền Online UY TÍN và LÂU BỀN Nhất 2021 24

Có rất nhiều người ở dạng này, vì vậy tôi nghĩ bạn cũng biết điều đó. Công việc của bạn là làm video, tải lên Youtube và bật quảng cáo.

Bạn có kiếm được nhiều tiền hay không phần lớn phụ thuộc vào nội dung của bạn có hấp dẫn hay không. Đối với một ít, nó là $ 50 – $ 100 tháng, và nhiều hơn là khoảng $ 1000 đến $ 3000.

Nhưng cũng có nhiều bạn làm kênh Youtube để kiếm tiền với affiliate hơn là quảng cáo, kiếm 300 $ đến 700 $ mỗi tháng. Đây là một ví dụ từ một người bạn của tôi tại KTcity.

– Ưu điểm

Nhiều cách kiếm tiền với Youtube, không đòi hỏi nhiều kỹ năng, chỉ cần bạn sáng tạo là được. Chỉ cần có thể thu hút được khách hàng thì bạn đã thành công trong việc kiếm tiền từ nền tảng này rồi đấy.

– Nhược điểm

Cạnh tranh cao, ngày càng có nhiều người làm việc với tính chuyên nghiệp hóa cao.

13. Tạo lập Website đặt làm quảng cáo

20+ Cách Kiếm Tiền Online UY TÍN và LÂU BỀN Nhất 2021 26

Trong kinh doanh trực tuyến, website giống như một cửa hàng ngoài đời thực, là cầu nối giữa doanh nghiệp và khách hàng trên nền tảng trực tuyến. Vì vậy, quảng bá website là điều cần thiết để phát triển doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp đạt được các mục tiêu như:

– Tăng nhận thức về thương hiệu trực tuyến

Quảng bá trang web là một cách để giới thiệu trang web của bạn đến với nhiều người hơn. Điều này đồng nghĩa với việc độ nhận biết thương hiệu của doanh nghiệp được nâng cao. Trên môi trường trực tuyến, website là bộ mặt của doanh nghiệp, nếu quảng bá thành công, người dùng sẽ nhớ và ấn tượng hơn với thương hiệu của bạn.

– Tăng lượng truy cập cho trang web

Quá trình quảng bá website giúp tiếp cận được nhiều khách hàng từ đó tăng lượng người biết đến website. Lúc này, lượng truy cập vào trang web sẽ có cơ hội được cải thiện.

– Tăng cơ hội bán hàng

Mục tiêu cuối cùng của việc quảng bá website là tăng doanh số bán hàng. Khi hoàn thành được hai mục tiêu này, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc bán hàng, nâng cao doanh thu cho doanh nghiệp của mình.

Nhu cầu về việc phát triển thương hiệu đang rất cần thiết chính vì thế bạn có thể đặt được thu nhập $200 – $500 mỗi tháng.

– Ưu điểm

Dễ làm, dễ hình dung hướng phát triển.

– Nhược điểm

Để kéo được lượng truy cập thì mất nhiều thời gian rồi mới đặt quảng cáo hoặc nhận booking.

14. Bán khóa học online

20+ Cách Kiếm Tiền Online UY TÍN và LÂU BỀN Nhất 2021 28

Nếu bạn giỏi một kỹ năng, bạn hoàn toàn có thể đóng gói kiến thức của mình vào các khóa học trực tuyến và bán nó. Nhiều người kiếm được rất nhiều tiền từ các khóa học như vậy.

Có hai cách để bạn bán khóa học trực tuyến của mình:

– Bán thông qua các nền tảng bán khóa học chuyên biệt

Unica

Kyn

EduMall

– Thực hiện tiếp thị của riêng bạn và bán chúng

Nếu bạn bán trên các trang bán khóa học, các trang đó sẽ bán cho bạn nhờ đội Bán & các bên Liên kết.

Nếu bạn tự làm Marketing để bán hàng thì hãy học Marketing Online thật tốt nhé!

Bởi vì bán một khóa học không đơn giản như “Khóa học này rất hay, rất hữu ích, hãy mua nó”.

Thu nhập có thể từ $200 – 300$/ tháng, thậm chí có thể hơn.

– Ưu điểm

Phát huy được ưu điểm của bản thân, được nhiều người quan tâm nếu khóa học tốt.

– Nhược điểm

Khó tiếp thị do đó không phải là chuyên môn của bạn.

15. Gia sư online

20+ Cách Kiếm Tiền Online UY TÍN và LÂU BỀN Nhất 2021 30

Một ý tưởng không tồi giúp bạn kiếm tiền nhanh nhất đúng không? Đặc biệt là khi bạn đang gặp áp lực về tài chính.

Làm gia sư online thực chất là dạy kèm, chỉ có điều bạn không phải nhắc xe ra vào chạy đi đâu cả.
Bạn có thể dạy bằng cuộc gọi video trên ứng dụng di động, hoặc qua Zoom, …

Để tìm sinh viên, một là từ những người trên mạng, tự chạy quảng cáo, …

Hoặc thông qua các ứng dụng gia sư trực tuyến.

– Ưu điểm

Đơn giản, thị trường lớn

– Nhược điểm

Khó có thể kiểm soát chất lượng cũng như sự chú ý của học sinh.

16. Xây dựng một trang Fanpage chuyên nghiệp

20+ Cách Kiếm Tiền Online UY TÍN và LÂU BỀN Nhất 2021 32

Xây dựng cộng đồng trực tuyến trên Facebook và cho thuê cộng đồng đó, tính phí đăng bài, hoặc bán lại cũng là một cách để bạn kiếm tiền trên Facebook.

Bạn có thấy tất cả các loại nhóm trên Facebook?

Nó được xây dựng để thu hút khách hàng tiềm năng vào.

Để xây dựng các Nhóm vững mạnh, bạn cần làm nội dung tốt và cần có các công cụ hỗ trợ thành viên & hạt giống.

– Ưu điểm

Đơn giản, dễ thực hiện.

– Nhược điểm

Yêu cầu khả năng content tốt, có được danh tiếng sẵn trên facebook.

17. Kiếm tiền trên ứng dụng điện thoại

20+ Cách Kiếm Tiền Online UY TÍN và LÂU BỀN Nhất 2021 34

Nếu bạn có điện thoại iOS hoặc Android, một số ứng dụng có thể giúp bạn kiếm thêm thu nhập bằng cách đơn giản là xem video, đọc quảng cáo, thực hiện khảo sát hoặc mời người dùng, …

Bạn được trả tiền khi thực hiện hành động họ muốn (trên ứng dụng) và hoàn thành hành động. Có nhiều hình thức thanh toán tùy theo từng ứng dụng, có thể là mua thẻ, đổi quà hoặc rút tiền mặt qua thẻ ngân hàng … Một số app thường dùng như Momo, báo hay 24h, …

– Ưu điểm

Không cần vốn vì thế ai ai cũng có thể làm được.

– Nhược điểm

Dễ nhận thấy là không bền và khả năng sinh lời không nhiều.

18. Kiếm tiền từ PPC network

20+ Cách Kiếm Tiền Online UY TÍN và LÂU BỀN Nhất 2021 36

PPC (tên tiếng Anh là Pay Per Click) là một hình thức kiếm tiền trên mỗi lần nhấp chuột, nghĩa là khi trang web hoặc video của bạn gắn quảng cáo vào một Network (mạng quảng cáo) nào đó, người dùng sẽ nhấp vào quảng cáo. Ở đó bạn sẽ được trả tiền.

Hiện nay, hai hình thức kiếm tiền online phổ biến nhất tại Việt Nam là Youtube & Google Adsense.

– Youtube: Tìm chủ đề ngách, tạo kênh, tạo nội dung mỗi ngày. Sau đó chạy Quảng cáo hoặc tiếp thị để kiếm lượng sub và lượt xem nhất định mà Youtube cho phép để Adsense có thể kiếm tiền.

– Adsense: Tìm chủ đề được nhiều người quan tâm, tạo trang web, tạo nội dung cho trang web, đăng ký tài khoản nội dung Adsense (hoặc mua tài khoản theo nhóm) và đính kèm quảng cáo vào trang web của bạn. Sau đó, hãy tìm cách đẩy lượng truy cập trở lại trang web của bạn để kiếm tiền.

Ưu điểm: vô cùng đơn giản và dễ thực hiện, thao tác một tay cũng được.
Nhược điểm: kiếm không được nhiều thu nhập.

19. Bán hàng online dựa trên các trang thương mại điện tử

20+ Cách Kiếm Tiền Online UY TÍN và LÂU BỀN Nhất 2021 38

Bán hàng online, kinh doanh trực tuyến (Online Business) là hình thức kiếm tiền trên mạng đã có từ lâu nhưng độ phổ biến vẫn không hề giảm vào năm 2021 – và đây được xem là một trong những cách kiếm tiền online hiệu quả nhất hiện nay.

Đây là hình thức kinh doanh trực tuyến với mọi hoạt động mua bán sản phẩm đều diễn ra trực tuyến thông qua các kênh bán hàng phổ biến như: Blog, Website, Facebook, Youtube, Zalo, Instagram, …

– Ưu điểm

Có thể tiếp cận nguồn khách hàng vô tận thông qua Internet.

– Nhược điểm

Đây là một hình thức kinh doanh trực tuyến, vì vậy bạn cần có vốn để bắt đầu.

20. Một số hình thức khác

20+ Cách Kiếm Tiền Online UY TÍN và LÂU BỀN Nhất 2021 40

Điển hình là một số hình thức kiếm tiền online đơn giản như: gõ captcha, click quảng cáo, đọc quảng cáo, xem quảng cáo kiếm tiền….

Nhiều người vẫn đang tham gia vào các hình thức kiếm tiền đơn giản này vì tính dễ dàng của nó. Nhìn chung, tiềm năng thu nhập của các hình thức này cực kỳ thấp, gần như không có.

Bạn chỉ có thể kiếm được vài xu mỗi ngày hoặc kiếm được tiền rồi lại bị mất tiền, không có tiền trả.
Tốt nhất bạn nên chọn những hình thức kiếm tiền trên mạng mà mình đã nêu ở trên, vừa uy tín, hiệu quả lại vừa minh bạch, rõ ràng.

Bên trên chính là tập hợp hơn 20 cách kiếm tiền online với những ưu và nhược điểm riêng. Mong rằng bài viết mang đến những thông tin hữu ích nhất cho mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *