Hướng dẫn cách viết chữ in đậm trên Facebook đơn giản nhất 2020

Việc sử dụng chữ in đậm để viết các status trên Facebook sẽ mang đến sự mới lạ và độc đáo, tạo điểm nhấn thu hút người xem. Bạn đã biết cách viết chữ in đậm trên Facebook chưa? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách để có một status bằng chữ in đậm trong Facebook cho những bạn chưa biết nhé!

Chúng ta hãy bắt đầu ngay bây giờ nhé.

Những lợi ích của viết chữ in đậm trong Facebook

Khi soạn thảo văn bản, bạn thường bôi đen các chữ cái và câu quan trọng nhằm giải thích và tạo điểm nhấn cho bài viết. Vì vậy, việc biết cách viết chữ in đậm trên Facebook sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Dưới đây là một số lợi ích mà bạn không nên bỏ qua.

Có thể bạn quan tâm:

Cách lấy ID Facebook

  • Khi bạn chạy chương trình quảng cáo Facebook, nếu bài viết có viết chữ in đậm sẽ gây chú ý người dùng hơn, thôi thúc họ xem nội dung bài viết của bạn viết gì.
  • Đăng các status độc lạ, ngầu hơn, đặc biệt là các câu triết lý sống.
  • Khiến người đọc phải dừng chân lại nhờ các đoạn nhấn nhá in đậm quan trọng, rất có hiệu quả trong Facebook nhóm.
  • Nếu bạn chát nhóm mà hay bị bỏ qua, hãy thử viết tin nhắn có chữ in đậm. Nó sẽ gây chú ý hơn ^^.

Hướng dẫn cách viết chữ in đậm trên Facebook đơn giản nhất 2020

Cách viết chữ in đậm trên Facebook nhanh, đơn giản

Không phải ai dùng Facebook cũng biết cách viết chữ in đậm. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn cách viết in đậm trên Facebook:

Cách viết chữ đậm trong Facebook bằng kí tự đặc biệt

Bước 1: Bạn truy cập vào địa chỉ.

Bước 2: Nhập kí tự câu văn mà bạn muốn viết chữ in đậm trên Facebook vào vị trí như hình dưới.

Hướng dẫn cách viết chữ in đậm trên Facebook đơn giản nhất 2020

Bước 3: Bạn chỉ cần lựa chọn kiểu chữ in đậm mà bạn muốn rồi copy (sao chép) chúng và paste vào bài đăng trên Facebook của bạn. Tại đây bạn có thể lựa chọn nhiều kiểu chữ với các kí tự đặc biệt đẹp, độc, lạ nhằm giúp bài viết của bạn thêm hấp dẫn hơn.

Hướng dẫn cách viết chữ in đậm trên Facebook đơn giản nhất 2020

Cách viết in đậm Facebook bằng công cụ có sẵn

Trong các phiên bản cập nhật gần đây của Facebook đã mang đến cho người dùng công cụ soạn thảo nội dung như viết chữ in đậm, viết chữ in nghiêng, tăng kích cỡ chữ và nhiều hơn nữa. Tuy nhiên, tính năng này chỉ mới cập nhật cho một số tài khoản và nhóm Facebook. Hi vọng trong thời gian tới, tính năng tuyệt vời này sẽ được cập nhật trên tất cả các tài khoản Facebook.

Công cụ này sẽ giúp bạn viết chữ in đậm trên Facebook một cách nhanh chóng và dễ dàng như khi bạn soạn thảo văn bản trên Word. Để làm được điều đó, bạn chỉ cần thực hiện các bước hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Truy cập vào tài khoản Facebook của bạn và vào phần đăng status, viết bài trên nhóm, fanpage.

Hướng dẫn cách viết chữ in đậm trên Facebook đơn giản nhất 2020

Bước 2: Bên cạnh biểu tượng tài khoản cá nhân Facebook, ấn chọn phần dấu nháy như trong hình.

Hướng dẫn cách viết chữ in đậm trên Facebook đơn giản nhất 2020

Với tính năng này, Facebook cho phép người dùng dễ dàng sáng tạo các bài viết của mình thêm hấp dẫn, có điểm nhất nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng. Đây là công cụ viết chữ in đậm trên Facebook cần thiết dành cho các bạn bán hàng online.

Nếu tài khoản Facebook của bạn chưa cập nhật tính năng hấp dẫn này, bạn có thể sử dụng cách viết chữ in đậm trong Facebook mà chúng tôi đã hướng dẫn và chịu khó chờ đợi Facebook cập nhật nhé.

Sử dụng công cụ viết chữ in đậm trong Facebook

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào trang chủ Yaytext tại đây.

Bước 2: Hãy nhập chữ mà bạn muốn in đậm vào ô “Your Text”.

Hướng dẫn cách viết chữ in đậm trên Facebook đơn giản nhất 2020

Bước 3: Sau đó hãy kéo xuống phía dưới và tìm dòng có chữ “Bold”, nhấn vào ô copy ở mẫu mà bạn chọn.

Hướng dẫn cách viết chữ in đậm trên Facebook đơn giản nhất 2020

Bước 4: Giờ thì vào Facebook sau đó dán dòng chữ bạn vừa copy vào và tận hưởng thành quả thôi nào!

Hướng dẫn cách viết chữ in đậm trên Facebook đơn giản nhất 2020

Cách viết chữ đậm trên Facebook bằng điện thoại

Biết cách viết chữ in đậm trên Facebook bằng điện thoại sẽ là điều cần thiết dành cho người dùng Facebook hoặc bán hàng online. Ngày nay, số lượng người dùng smartphone và máy tính bảng đang ngày càng nhiều bởi sự tiện lợi, gọn nhẹ và đầy đủ các tính năng cần thiết trong công việc và học tập hằng ngày.

Các nhà sản xuất đã mang đến cho người dùng nhiều ứng dụng miễn phí giúp bạn viết chữ in đậm trong Facebook nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, bạn có biết ứng dụng nào tốt nhất? Ứng dụng Stylish Text được khá nhiều người sử dụng, giúp người dùng tạo ra rất nhiều kiểu chữ in đậm, in nghiêng, chữ gạch chân đẹp mắt.

Bạn truy cập vào cửa hàng ứng dụng CH Play hoặc App Store và tìm “Stylish Text”. Sau đó bạn tải xuống và sử dụng.

Cách sử dụng ứng dụng Stylish Text này cũng rất đơn giản và dễ dàng. Trong phần “Type Here”, bạn thực hiện nhập nội dung mà bạn muốn thay đổi kiểu chữ hoặc muốn in đậm. Ở phía dưới, ứng dụng sẽ cho phép bạn nhìn trước các kiểu chữ khác nhau. Sau đó, bạn lựa chọn kiểu chữ in đậm là được.

Khi đã chọn được kiểu chữ in đậm bạn muốn, bạn chỉ cần giữ ngón tay vào kiểu chữ đó để sao chép. Lúc này, bạn hãy vào ứng dụng Facebook rồi paste vào phần đăng status là xong. Bây giờ, bạn đã có một status bằng chữ in đậm cực kỳ lạ mắt rồi.

Lời kết

Như vậy là chúng tôi đã hướng dẫn chi tiết các cách để viết chữ in đậm trên Facebook cho bạn rồi đấy. Ngoài ra, với các cách viết chữ đậm Facebook mà chúng tôi đã chia sẻ trên, bạn có thể sử dụng để viết chữ in nghiêng, gạch chân, chữ kiểu và nhiều hơn nữa. Mong bạn sẽ chọn được một cách và thực hiện thành công nhé!

Đọc thêm: Blog kiến thức công nghệ phần mềm và thủ thuật máy tính | Softbuzz