Download 3ds max 2021 Full Vĩnh Viễn -Google Drive

Hình ảnh 3D đang dần trở thành xu hướng của sự hiện đại, chính vì thế việc sở hữu những kỹ năng dựng, vẽ tranh 3D sẽ giúp bạn tạo ra được nhiều cơ hội trong cuộc sống. Để hỗ trợ công việc này tốt hơn thì bạn nên sử dụng phần mềm 3ds max 2021. Chúng tôi đến với bài viết bên dưới để tìm hiểu thêm thông tin về phần mềm này các bạn nhé.

Tổng quan về phần mềm 3ds max 2021

3ds max 2021

Phần mềm này cung cấp những tính năng hấp dẫn cho người dùng trong việc xây dựng mô hình đồ họa 3D, phim hoạt hình, dựng hình cho game, … Với sự trợ giúp của 3ds max 2021 thì bạn có thể đảm nhiệm xử lý những bối cảnh lớn, phức tạp. Sử dụng chế độ nhân bản, biến đổi nhóm và nhiều tính năng khác của phần mềm sẽ giúp cho công việc được thực hiện nhanh hơn, dễ dàng hơn.

Khả năng đồ họa của 3D của bạn cũng sẽ tăng nhanh bởi vì bạn có thể tạo ra những hình ảnh chân thực hơn. 3ds max 2021 Còn hỗ trợ tính năng lập lại quy trình dựng hình bằng cách cung cấp xem trước được kết quả của quá trình đổ bóng và tạo hiệu ứng trong môi trường không gian 3 chiều. Với những cập nhật mới nhất của ứng dụng để giúp cho các trò chơi trở nên chân thật hơn.

Sở hữu giao diện trực quan với cách sắp xếp công việc hợp lý, dễ dàng đã giúp bạn tự động hóa và tùy biến nhanh chóng trong công việc. Ngoài ra nó còn hỗ trợ định dạng file đa dạng dễ dàng hơn trong quá trình lưu trữ.

Những tính năng chính của phần mềm

Để phục vụ tốt cho công việc đồ họa thì phần mềm sở hữu những tính năng hấp dẫn như sau:

  • Tạo sự chuyển động của chất lỏng thực tế trực quan hơn với 3ds max 2021
  • Có thể thao tác với các hoạt cảnh trực tiếp trong cổng xem và phản hồi khi chỉnh sửa ảnh.
  • Sở hữu bộ điều khiển đa dạng để thực thi hoạt cảnh, sử dụng công cụ hoạt hóa thế hệ mới giúp cho người dùng tạo, chỉnh sửa và chia sẻ nhanh các file thông tin.
  • Phần mềm sở hữu những hiệu ứng tinh tế, giống như thật với các phần tử như nước, lửa, chùm hoa, tuyết, ánh trăng, …
  • Có thể tạo hiệu ứng dữ liệu mô phỏng dưới dạng CFD, CSV, OpenVDB

Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp về phần mềm 3ds max 2021b cũng như những tính năng hấp dẫn của nó mong rằng đã giúp cho quý khách hàng chọn được công cụ chỉnh sửa ảnh 3D chuyên nghiệp. Từ đó hỗ trợ công việc đạt được hiệu suất cao hơn.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm 3ds max 2021

Bước 1: tải và giải nén phần mềm

Link Drive:https://drive.google.com/drive/folders/1K2SU7SSU_GykQWA58BO8On38GPnuEYOw

Bước 2: Nhấn Install
Cài đặt 3ds max

Bước 3: Lựa chọn quốc gia sau đó=>> I Accept =>> Next
Cài đặt 3ds max

Bước 4: Lựa chọn đường dẫn lưu file=>> Install
Cài đặt 3ds max

Bước 5: Cần gỡ phần AdskLicensing rồi sau đó cài lại phiên bản cũ vào

  • Cách 1: Gỡ *AdskLicensing bằng việc truy cập vào C:Program Files (x86)Common FilesAutodesk SharedAdskLicensing rồi sau đó bạn chọn uninstall.exe.*
  • Cách 2: Vào Run ( Window + R), tiếp theo cop đoạn %COMMONPROGRAMFILES(x86)%Autodesk SharedAdskLicensinguninstall.exe, Nhấn ok là máy tính sẽ tự động gỡ cài đặt Lisensing

Tiếp sau đó bạn cài lại AdskLicensing bằng phiên bản cũ , chạy tệp AdskLicensing-installer.exe đã tải về ở thư mục X-force_2021.

Bước 6: Bắt đầu khởi động 3ds max sau đó nhấn Enter Serial Number
Cài đặt 3ds max

Bước 7: Active
Cài đặt 3ds max

Bước 8: Nhập “667-98989898” và Product Key “128M1“như hình dưới
Cài đặt 3ds max

Bước 9: Vào mục X-force_2021, chuột phải file xf-adesk21_v1-from2020.exe, nhấn chọn Run as administrator
Cài đặt 3ds max

Bước 10: Mở phần mềm , coppy đoạn mã ở Bước số 8, dán vào dòng Request=> rồi nhấn **Patch( nếu thấy dòng “Successfully patched” tức kích hoạt thành công)=> nhấn Tiếp General=>
Cài đặt 3ds max

Copy Activation Key=>>dán vào phần mềm=>> Ấn Next hiện thông báo thành công là ok=>> Install cho tới khi phần mềm hoàn tất là sử dụng thành công.


Để biết thêm kiến thức công nghệ phần mềm và thủ thuật máy tính, hãy truy cập Blog kiến thức công nghệ phần mềm và thủ thuật máy tính | Softbuzz.