Tải Mathtype 7.4 full key – cách cài mathtype vào word 2010

Tải Mathtype full key và cách cài Mathtype vào Word 2010 hay các phiên bản Office khác miễn phí tại Softbuzz. Một công cụ hỗ trợ soạn thảo công thức toán học chuyên dụng không thể thiếu dành cho học sinh, sinh viên hay giáo viên hiện nay. Hãy cùng SoftBuzz tìm hiểu về các phiên bản tốt nhất hiện nay và tìm hiểu cách cài đặt và kích hoạt key bản quyền nhé. Chúng ta cùng bắt đầu ngay bây giờ thôi.

Phần mềm gõ công thức toán học MathType là gì?

MathType là một phần mềm ứng dụng giúp bạn gõ công thức toán học, công thức hóa học và cho phép tạo các ký tự toán học tốt nhất, nhanh nhất, dễ dàng nhất hiện nay. Với phần mềm này bạn có thể dễ dàng viết một công thức phức tạp hay chèn các biểu tượng ký hiệu vào word một cách dễ dàng. Đặc biệt sau khi cài đặt phần mềm, nó sẽ tự đông cài mathtype vào word 2010, 2013, 2016 giúp bạn có thể sử dụng một cách thuận tiện nhất

Mathtype 7.4 được tạo ra bởi công ty Design Science và phát triển cho các hệ điều hành của Windows trên máy tính bàn và laptop. Có thể nói đây là một công cụ văn phòng không thể thiếu dành cho học sinh, sinh viên, giáo viên hiện nay.

Tải Mathtype 7.4 full key - cách cài mathtype vào word 2010 1

Việc sử dụng Mathtype word 2010 sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và giúp bạn gõ công thức, kí hiệu toán học, hóa học… một cách nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện nhất. Bạn cũng có thể gõ công thức và chèn trực tiếp bằng công cụ trên web nhưng nó khá mất thời gian và mất khá nhiều bước.

Bên cạnh đó, Mathtype 6.9 có dung lượng nhẹ, không chiếm nhiều dung lượng bộ nhớ khi cài đặt, các bước cài đặt phần mềm đơn giản. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm cài đặt và sử dụng phần mềm về máy.

Việc cài mathtype vào Word 2010 trở nên đơn giản hơn khi nó hoàn toàn tương thích với tất cả các phiên bản Office hiện nay, Bạn chỉ cần cài đặt phần mềm và nó sẽ tự động tích hợp vào thanh công cụ trên word giúp bạn thuận tiện nhất khi sử dụng.

Các phiên bản được sử dụng phổ biến

Mathtype đã cho ra mắt nhiều phiên bản từ 6.8 – 7.4 tuy nhiên phiên bản được nhiều người sử dụng nhất và bạn không thể bỏ qua khi quyết định cài phần mềm gõ công thức toán học này về máy tính đó là:

  1. Mathtype 6.9: đây là phiên bản được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng và có tính ổn định cao.
  2. Mathtype 7.4: là phiên bản mới nhất tính đến thời điểm hiện tại. Với những cải tiến không chỉ về giao diện phần mềm mathtype và còn cải tiến nhiều chức năng hỗ trợ người dùng máy tính soạn thảo công thức toán học tốt nhất.
Tải Mathtype 7.4 full key - cách cài mathtype vào word 2010 2

Download Mathtype 7.4 & 6.9

Tải Mathtype 7 full key

Tải Mathtype 7.4 full key - cách cài mathtype vào word 2010 3
Tải Mathtype 7.4 full key - cách cài mathtype vào word 2010 4
Tải Mathtype 7.4 full key - cách cài mathtype vào word 2010 5

Tải Mathtype 6.9 full key

Tải Mathtype 7.4 full key - cách cài mathtype vào word 2010 3
Tải Mathtype 7.4 full key - cách cài mathtype vào word 2010 7
Tải Mathtype 7.4 full key - cách cài mathtype vào word 2010 5

Key Mathtype 6.9

Key Mathtype dành cho bạn nào đã có sẵn bộ cài trên máy, sử dụng được cho Mathtype 6.8 & 6.9

First name: Soft
Last name: Buzz
Organization: Softbuzz.net
Product Key: MTWE691-011084-r0xyl
Email adress: softbuzz.net@gmail.com

Cách cài Mathtype vào word 2010, word 2013, word 2016

Đầu tiên các bạn phải cài sẵn Office vào máy đã nhé. Nếu chưa có thì có thể tải Microsoft Office 2010 về máy tính đã nhé.

Cách cài đặt

Việc cài đặt Mathtype 7.4 hay 6.9 trên cơ bản là giống nhau. Bạn chỉ cần tải và cài đặt về máy tính rồi nó sẽ tự động add biểu tưởng phần mềm vào trên thanh công cụ word cho bạn.

  • Tải mathtype 6.9 / 7.4 mới nhất tại link trên.
  • Giải nén file ngay sau khi download xong bằng winrar.
  • Chạy file mathtype.exe để tiến hành cài đặt.

Mình sẽ hướng dẫn các bạn cách kích hoạt phần mềm 1 cách đơn giản mà không cần phải mua bản quyền nhé. Các bạn chú ý để tránh trường hợp active bị lỗi.

Cách active mathtype 6.9

Trong quá trình cài, bạn chỉ cần sử dụng Product key mới nhất sau: “MTWE691-011084-r0xyl” nếu yêu cầu nhập key. Bạn nhập đầy đủ thông tin và bỏ tích như hình dưới nhé.

Tải Mathtype 7.4 full key - cách cài mathtype vào word 2010 9

Cách active mathtype 7.4.2

Bước 1: Chạy file “Reg MathType.reg

Bước 2: Chọn Yes khi hộp thoại mới xuất hiện.

Tải Mathtype 7.4 full key - cách cài mathtype vào word 2010 10

Bước 3: Chọn OK để hoàn tất.

Tải Mathtype 7.4 full key - cách cài mathtype vào word 2010 11

Bước 4: Mở Mathtype 7.4.2 lên và chọn “Continue trial (29148 dat left)” –> Chọn “OK” –> chọn “Cance

Tải Mathtype 7.4 full key - cách cài mathtype vào word 2010 12

Bước 5: Mở Word và trải nghiệm nhé.

Bước 6: Nếu bạn gặp lỗi không thể sử dụng mathtype trong word 2013 (mờ các công cụ mathtype) thì bạn chọn “File” –> Chọn “Trust Center” –> Chọn “Trust Center Settings”

Tải Mathtype 7.4 full key - cách cài mathtype vào word 2010 13

Bước 7: Chọn “Enable all macros (not recommended potentially dangerous code can run)” –> Chọn OK.

Tải Mathtype 7.4 full key - cách cài mathtype vào word 2010 14

Bước 8: Bạn tắt Word và thử lại nhé.

Lời kết

Vậy là Softbuzz.net đã chia sẻ đến bạn cách add tải phần mềm mathtype phổ biến nhất hiện nay và cách cài đặt, kích hoạt phần mềm rồi nhé. Bạn không nên bỏ lỡ một công cụ tuyệt vời này nhé.

Chúc các bạn thành công! Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

About Phan Tài

Phan Tài với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực công nghệ, máy tính, laptop. Đam mê về phần mềm, thủ thuật máy tính và muốn chia sẽ kiến thức công nghệ cho mọi người. Tôi là chuyên gia viết và sở hữu nhiều website phần mềm, công nghệ và máy tính.

View all posts by Phan Tài →

4 Comments on “Tải Mathtype 7.4 full key – cách cài mathtype vào word 2010”

  1. Mình dùng bản 6.9 lâu rồi vẫn sử dụng bình thường, nhưng thời gian gần đây nó ẩn gần hết các chức năng trên Word 2010 chỉ còn một vài chức năng soạn thảo. Mình đã cài lại mà không được, tải bản khác cũng vẫn thế nhờ bạn trợ giúp cho mình nhé. Cám ơn bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *