Download Microsoft Office 2021 Full Vĩnh Viễn- Google Drive

Nếu bạn đã từng sử dụng những phiên bản Office trước thì chắc chắn bạn đã có rất nhiều sự hài lòng đối với phần mềm này. Tuy nhiên nằm nâng cao trải nghiệm người dùng mà vừa qua nhà sản xuất đã cho ra mắt Office 2021 là phiên bản  mới nhất, mua một lần. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để cùng chúng tôi cập nhật thêm thông tin mới nhé.

Download Microsoft Office 2021 Full Vĩnh Viễn- Google Drive

Office 2021 là gì? Có gì mới?

Mục đích sử dụng Office 2021 cũng giống như nhiều phiên bản trước đó, tuy nhiên điểm nổi bật lần ra mắt này đó chính là dành cho người dùng không muốn đăng ký phiên bản Microsoft 365.
Phần giao diện thì không có gì thay đổi quá lớn, chỉ có chế độ nền tối (dark mode) là được coi thay đôi nổi bật nhất. Về phần tính năng thì có cập nhật thêm một số tính năng mới mà chúng tôi sẽ giới thiệu tại đây:

Tính năng Co-author documents – Đồng tác giả (trong Excel, Word, PowerPoint)

Với tính năng đồng tác giả trong thời gian thực, người dùng dễ dàng làm việc với người khác cùng lúc trong một tài liệu và không cần gửi thêm ghi chú hay email bởi mọi người sẽ nhận được thông báo ngay khi tệp có sự thay đổi. Bên cạnh đó bạn cũng dễ dàng biết được có ai trong tài liệu của mình

Làm mới giao diện (trong Excel, Word, PowerPoint, Access, OneNote OneDrive,…)

Với tính năng này thì trải nghiệm trang Start được hiện đại hóa và các tab sẽ được làm mới trong Ribbon. Giao diện thiết kế bắt mắt, gọn gàng, dễ sử dụng hơn và các danh mục biểu tượng được thiết kế trung tính, dễ quan sát hơn.

Tính năng mới trong Excel cũng được cập nhật đa dạng hơn như

Hàm XLOOKUP: Giúp bạn dễ dàng tìm kiếm mọi thứ trong bảng hoặc các phạm vi theo hàng trong bảng đó. Hoặc có thể tìm cụm từ trong một cột và trả kết quả từ cùng một hàng trong cột khác, bất kể cột trả nằm ở phía nào

Hỗ trợ Dynamic Array: Các hàm mới sẽ sử dụng mảng động đó là FILTER, SORT, SORTBY, UNIQUE, SEQUENCE và RANDARRAY và nhiều tính năng nổi bật khác

Tính năng mới trong Word

Có cập nhật tính năng Line Focus giúp việc đọc tài liệu không bị xao nhãng bởi nó di chuyển trong tài liệu theo từng dòng và có thể điều chỉnh để hiện nhiều dòng cùng lúc.

Cải thiện hiệu suất và cập nhật bản vẽ

Tính năng mới trong Powerpoint

Hỗ trợ ghi lại bản trình bày PowerPoint, ghi mực và ghi con trỏ laser.

Cho phép người dùng sắp xếp lại các phần tử theo thứ tự đọc hợp lý trên slide để tối ưu hóa cho trình đọc màn hình.

Link download Office 2021 64 bit link google drive + Fshare

Tải Office 2013 64bit / 32bit Google Drive / Fshare

Tải Office 2013 64bit / 32bit Google Drive / Fshare

Link download Tool ACtive Office 2021 100% vĩnh viễn

Download Microsoft Office 2021 Full Vĩnh Viễn- Google Drive 2

Trên đây là một số những tính năng nổi bật của Office 2021, ngoài ra còn rất nhiều những thay đổi khác. Bạn hãy truy cập https://softbuzz.net/ để tham khảo thêm và được hướng dẫn tải phiên bản này và trải nghiệm những tính năng hấp dẫn nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *