Download MiniTool Partition Wizard Full 2022-Google Drive

Chào mừng đến với Blog kiến thức công nghệ phần mềm và thủ thuật máy tính | Softbuzz! Trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ khám phá một trong những trình quản lý phân vùng chuyên nghiệp nhất hiện nay – MiniTool Partition Wizard v12.5.0-B1. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về phần mềm này và những tính năng thông minh mà nó mang lại cho người dùng!

Tổng hợp các tính năng thông minh trên MiniTool Partition Wizard v12.5.0-B1

Phiên bản mới nhất của MiniTool Partition Wizard v12.5.0-B1 đã khắc phục tất cả các lỗi còn tồn tại trong những phiên bản trước đó. Đồng thời, nhà sản xuất cũng bổ sung rất nhiều tính năng mới để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, bao gồm:

Hỗ trợ tạo, định dạng hoặc xóa phân vùng

MiniTool Partition Wizard làm cho việc tạo, định dạng và xóa phân vùng trở nên dễ dàng. Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có thể chuyển đổi từ RAW sang NTFS và thực hiện các chức năng liên quan đến phân vùng.

Sao chép đĩa

Với sự hỗ trợ của MiniTool Partition Wizard, bạn không cần phải lo lắng về việc mất dữ liệu khi sao chép toàn bộ đĩa hoặc nội dung của một phân vùng sang vị trí mới.

Xóa đĩa

MiniTool Partition Wizard v12.5.0-B1 cho phép bạn xóa tất cả dữ liệu trên một phân vùng khi bạn không còn nhu cầu sử dụng nó.

Hỗ trợ hợp nhất và tách phân vùng

Quá trình hợp nhất hai phân vùng thành một và tách một phân vùng thành hai trên MiniTool Partition Wizard diễn ra mà không gặp phải lỗi hoặc mất dữ liệu. Điều này giúp bạn tận dụng tối đa dung lượng lưu trữ trên ổ cứng.

Cho phép chuyển đổi hệ điều hành sang SSD và HDD

Việc chuyển đổi hệ điều hành từ ổ cứng cũ sang SSD hoặc HDD giúp tăng dung lượng lưu trữ và cải thiện hiệu suất làm việc của máy tính.

Quét sâu ổ đĩa

MiniTool Partition Wizard cho phép quét sâu các ổ đĩa FAT, NTFS hoặc exFAT để khôi phục các tệp tin bị mất do vi rút.

Cách download MiniTool Partition Wizard v12.5.0-B1 nhanh nhất

Để tải MiniTool Partition Wizard v12.5.0-B1 về máy, bạn có thể truy cập vào đây.

Download Google Drive

Download Fshare

Dưới đây là hướng dẫn tải và cài đặt MiniTool Partition Wizard v12.5.0-B1:

Bước 1: Sau khi tải xuống MiniTool Partition Wizard v12.5.0-B1, bạn nhấp vào mục “INSTALL RUS” để bắt đầu quá trình cài đặt.

Bước 1

Bước 2: Chọn ngôn ngữ English và nhấn OK để tiếp tục.

Bước 2

Bước 3: Nhấp chuột phải vào Next để tiếp tục quá trình cài đặt.

Bước 3

Bước 4: Chọn các tùy chọn English language, Shortcut(s) on the desktop, Start menu shortcut(s), sau đó nhấn Next.

Bước 4

Bước 5: Chọn Disk 1 và bạn đã sẵn sàng sử dụng phần mềm.

Bước 5

Hy vọng qua bài viết này, bạn đã có thêm nhiều kiến thức thú vị về phần mềm MiniTool Partition Wizard v12.5.0-B1. Đừng ngần ngại khám phá và trải nghiệm! Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các công nghệ phần mềm và thủ thuật máy tính, hãy ghé thăm Blog kiến thức công nghệ phần mềm và thủ thuật máy tính | Softbuzz.