Download MiniTool Partition Wizard Full 2022-Google Drive

MiniTool.Partition.Wizard.v12.5.0-B1 là một trong những trình quản lý phân vùng chuyên nghiệp nhất hiện nay. Để khám phá chi tiết về phần mềm này, bạn đọc hãy theo dõi ngay bài viết hôm nay của chúng tôi!

Tổng hợp các tính năng thông minh trên MiniTool.Partition.Wizard.v12.5.0-B1

Phiên bản cập nhật mới nhất MiniTool.Partition.Wizard.v12.5.0-B1 đã khắc phục được tất cả các lỗi còn tồn tại ở những phiên bản cũ. Đồng thời, rất nhiều tính năng mới được nhà sản xuất bổ sung nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng bao gồm:

Hỗ trợ tạo, định dạng hoặc xóa phân vùng: Đây là tính năng chủ đạo của MiniTool.Partition.Wizard. Với thao tác đơn giản chuyển đổi từ RAW sang NTFS là bạn đã có thể tiến hành các chức năng tạo, định dạng và xoá phân vùng.

Sao chép đĩa: Nhờ vào sự hỗ trợ của ứng dụng này, người dùng sẽ không còn phải lo lắng về việc dữ liệu bị mất trong quá trình sao chép toàn bộ đĩa vào đĩa hay sao chép nội dung của một phân vùng đến vị trí mới.

Xóa đĩa: Không chỉ cho phép người dùng sao chép đĩa, MiniTool.Partition.Wizard. v12.5.0-B1 còn có khả năng xóa tất cả các dữ liệu trên phân vùng khi bạn không còn nhu cầu sử dụng.

Hỗ trợ hợp nhất và tách phân vùng: Quá trình sáp nhập hai phân vùng làm một cũng như tách một phân vùng làm đôi trên phần mềm hoàn toàn không gặp phải tình trạng lỗi hay mất dữ liệu. Ổ cứng sẽ được chia thành hai phân vùng riêng biệt giúp người dùng tiết kiệm tối đa dung lượng chứa dữ liệu.

Cho phép chuyển đổi hệ điều hành sang SSD và HDD: Quá trình di chuyển hệ điều hành này giúp cho người dùng có thể lưu nhiều tệp hơn trên ổ cứng và cải thiện hiệu suất làm việc của máy tính.
Quét sâu ổ đĩa: Các ổ đĩa FAT, NTFS hoặc exFAT sẽ được phần mềm quét sâu nhằm khôi phục các tệp bị mất do sự xâm nhập của vi rút.

Cách download MiniTool.Partition.Wizard.v12.5.0-B1 nhanh nhất

Download MiniTool Partition Wizard Full 2022-Google Drive

Download MiniTool Partition Wizard Full 2022-Google Drive 1

Bước 1: Sau khi tải xuống MiniTool.Partition.Wizard.v12.5.0-B1 xong, bạn nhấn vào mục INSTALL RUS.

Download MiniTool Partition Wizard Full 2022-Google Drive 2 Bước 2: Lựa chọn ngôn ngữ English rồi nhấn OK để chuyển sang bước số 3.

Download MiniTool Partition Wizard Full 2022-Google Drive 4

Bước 3: Click chuột phải vào Next để tiếp tục quá trình cài đặt.

Download MiniTool Partition Wizard Full 2022-Google Drive 6 Bước 4: Chọn lần lượt các ô English language, Shortcut(s) on the desktop, Start menu shortcut(s) rồi nhấn Next.

Download MiniTool Partition Wizard Full 2022-Google Drive 8

Bước 5: Nhấn vào mục Disk 1 là bạn đã có thể sử dụng phần mềm ngay lập tức.

Download MiniTool Partition Wizard Full 2022-Google Drive 10

Hy vọng rằng bạn đã có thêm nhiều kiến thức thú vị về phần mềm MiniTool.Partition.Wizard.v12.5.0-B1 thông qua bài viết này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *