Download Revit 2019 Full Google Drive + Fshare Miễn Phí

Revit là phần mềm được sản xuất với rất nhiều phiên bản khác nhau. Phiên bản Autodesk Revit 2019 đã chính thức ra mắt thị trường. Phiên bản này có khá nhiều cập nhật mới mẻ dựa trên những đóng góp của người dùng. Revit 2019 mang lại sự cải tiến đáng khen cho phép người dùng tận dụng tối đa ưu thế của việc sử dụng nhiều màn hình.

Vậy để hiểu hơn về phiên bản nâng cấp này cũng như biết cách Download Revit 2019 full Google Drive + Fshare miễn phí, các bạn không nên bỏ qua bài viết này.

Giới thiệu AutoDesk Revit 2019

Revit 2019 được nhắc đến nhiều trong thời gian gần đây. Tuy nhiên với rất nhiều người thì Revit phiên bản 2019 là gì không phải là việc đơn giản để hiểu rõ. Vì vậy muốn Download hay sử dụng Revit thì bạn cần phải hiểu rõ bản chất của phiên bản này. Vậy Revit phiên bản 2019 là gì?

Download Revit 2019 full Google Drive + Fshare miễn phí

Revit là gì?

Muốn biết Revit 2019 là gì thì trước tiên bạn phải hiểu Revit là gì? Revit hay còn được biết đến với tên gọi khác là Autodesk Revit. Đây là một phần mềm xây dựng, phiên bản thiết kế kiến trúc với chiều hướng mô hình công trình gán thông tin. Phiên bản này trình bày những thiết kế dưới dạng hàng loạt vật thể. Hơn nữa những thành phần thông minh sẽ được lưu trữ lại. Ví dụ như tường, cửa sổ, các góc nhìn,…

Những vật thể, thành phần thông minh sẽ được gán các tham số cụ thể. Sau đó được lưu trữ trong một mô hình duy nhất. Nhờ vậy người dùng có thể trích xuất không hạn chế số lượng góc nhìn từ những dữ liệu của mô hình này.

Việc sử dụng Revit giúp bạn tạo ra những thay đổi ở các mối liên kết tương tụ cho toàn một dự án một cách tự động. Quá trình thay đổi diễn ra đồng bộ giúp số liệu dự án chính xác đến từ chi tiết:

 • Các góc nhìn
 • Các bạn vẽ
 • Bảng thống kê
 • Các mặt cắt và mặt phẳng
 • ….

Revit 2019 là gì?

Revit 2019 là phiên bản Revit mới nhất được phát hành bởi hãng Autodesk. Phiên bản này được tạo nên tư tiền đề của các phiên bản Revit trước đó. Ngoài ra, phiên bản mới nhất này còn được bổ sung, nâng cấp nhiều tính năng mới. Vì vậy đây được xem là phiên bản đồ họa hoàn thiện nhất của hãng Autodesk cho đến thời điểm hiện tại.

Tương tự như những người anh em trước đó, Revit 2019 đang dần trở nên phổ biến hơn với ngành đồ họa kiến trúc 3D. Nhất là được các kỹ sư ngành xây dựng áp dụng nhiều. Bởi sức mạnh và giá trị của Revit đối với ngành nghề này là cực kỳ lớn.

Download Revit 2019 Full Google Drive + Fshare Miễn Phí 1

Có gì mới trong phần mềm Revit 2019

Revit 2019 là phiên bản được nâng cấp từ các phiên bản cũ với nhiều ưu điểm vượt trội hơn. Phần mềm này tăng cường trải nghiệm cho người dùng khi thiết kế kiến trúc. Đồng thời cho phép người dùng làm được nhiều việc hơn trên môi trường 3D. Hơn nữa phiên bản mới này còn tăng cường khả năng thiết kế chi tiết thép và bê tông đúc sẵn. Cung cấp các cải tiến trong mạng lưới điện để tạo ra những đường ống phức tạp một cách dễ dàng. Chi tiết như sau:

Về thiết kế

Phần mềm Revit 2019 có rất nhiều cập nhật mới về phần thiết kế. Những cập nhật mới này giúp quá trình làm việc hiệu quả hơn, trực quan hơn. Đặc biệt, phần mềm sẽ giúp tận dụng tối đa năng lực của người thiết kế.

Ngoài ra, phần mềm còn giúp người dùng thực hiện những công việc thiết kế cốt lõi thông qua các tính năng kiểm soát đồ họa 3D. Từ đó người dùng sẽ làm được nhiều việc hơn trên môi trường 3D. Hệ thống giao diện trực quan giúp người dùng dễ quan sát bản vẽ hơn.

Ngoài ra, phiên bản mới này đã được tích hợp thêm bộ lọc View mới. Công cụ này cho phép người dùng quản lý tốt hơn khi View đồ họa. Công cụ hoạt động bằng cách tạo ra những bộ lọc với nhiều quy tắc khác nhau được tổ hợp từ những điều kiện AND và OR.

Bên cạnh đó chế độ xem nhiều TAB cùng một lúc cũng được tích hợp vào phần mềm thiết kế đồ họa 3D này. Tính năng này cho phép mở rộng không gian làm việc một cách tối đa. Nhờ vậy người dùng có thể sắp xếp, tổ chức, chuyển đổi view một cách nhanh chóng.

Trong phiên bản Revit 2019 này còn có tích hợp thêm một số chức năng ưu việt khác. Cụ thể như tăng cường hứng khởi trong thiết kế. Điều này giúp bạn thực hiện được nhiều thao tác thiết kế trên mô hình 3D. Đây chính là một trong những điểm mới của phiên bản 2019.

Download Revit 2019 Full Google Drive + Fshare Miễn Phí 3

Về khả năng tối ưu của phần mềm                                                           

Phiên bản Revit 2019 được cải tiến hiệu suất rất nhiều so với các phiên bản trước đó. Ngoài thiết kế thì khả năng tối ưu của phần mềm cũng được nâng cấp mới. Trong đó cải tiến đầu tiên chính là cải tiến mạng lưới Hydronic. Cải tiến này cho phép mô hình mạng lưới đường ống tạo ra hệ thống phức tạp hơn. Bạn dễ dàng nhìn thấy dòng chảy cũng như áp lực giảm cho mỗi phân tử bơm/tổng hệ thống.

Nhờ vào tính năng này mà các kỹ sư có thể thiết lập, phân tích các máy bơm song song trong các mạng lưới đường ống. Từ đó dễ dàng tính dòng chảy từ số lượng bơm định kỳ và dự phòng.

Về kết nối

Phiên bản phần mềm Revit 2019 cung cấp thêm nhiều quyền cho người sử dụng. Cũng như cung cấp quyền kết nối dữ liệu cho các nhóm đa ngành, giúp việc tương tác giữa các bên dễ dàng hơn. Điều này giúp quá trình làm việc đạt hiệu quả tốt hơn. Thời gian hoàn thành công việc cũng nhanh hơn rất nhiều. Đây chính là lý do vì sao các kỹ sư ngành xây dựng thường xuyên sử dụng phần mềm này.

Cấu hình cài đặt phần mềm Revit 2019

Với phiên bản mới nhất Autodesk Revit 2019 full mọi thay đổi đến hướng đến sự thân thiện với người dùng. Từ tính năng thiết kế đến tốc độ và khả năng liên kết của phần mềm đều được nâng cấp trở nên linh hoạt. Vì thế, phiên bản mới này mang đến cho người dùng hiệu suất làm việc tốt hơn. Tuy nhiên trước khi Download Revit 2019 full Google Drive + Fshare miễn phí bạn nên xem xét cấu hình máy tính có phù hợp để sử dụng hay không.

Cấu hình máy tính tối thiểu

 • Hệ điều hành: Microsoft Windows 7 SP1 64bit, Windows 8.1 64bit. Hoặc Windows 10 Anniversary Update 64bit.
 • CPU: Single hoạc Multi – Core Intel® Pentium®, Xeon®, or i-Series processor or AMD® equivalent with SSE2 technology. Highest affordable CPU speed rating recommended.
 • Bộ nhớ: 4GB RAM.
 • Màn hình: Minimum 1280 x 1024 with true color. Maximum là Ultra-High (4k) Definition Monitor.
 • Card đồ họa: Basic Graphics là Display adapter capable of 24-bit color. Advanced Graphics là DirectX® 11 capable graphics card with Shader Model 3.
 • Ổ đĩa cứng: 5GB còn trống.

Cấu hình máy tính trung bình

 • Hệ điều hành: Tương tự như với cấu hình máy tính tối thiểu cho phần mềm đồ họa này.
 • CPU: Multi-Core Intel Xeon, or i-Series processor or AMD equivalent with SSE2 technology. Highest affordable CPU speed rating recommended.
 • Memory bộ nhớ RAM: 8GN. Thường phù hợp với mô hình xấp xỉ 300MB trong đĩa cứng
 • Màn hình: Minimum là 1680 x 1050 with true color. Maximum là Ultra-High (4k) Definition Monitor
 • Card đồ họa: DirectX 11 capable graphics card with Shader Model 5.
 • Ổ cứng: 5 GB còn trống

Cấu hình máy tính cao

 • Hệ điều hành: Microsoft Windows 7 SP1 64-bit gồm Enterprise, Ultimate, Professional, or Home Premium. Microsoft Windows 8.1 64-bit gồm Enterprise, Pro, or Windows 8.1. Còn với Microsoft Windows 10 Anniversary Update 64-bit (version 1607 or higher) bao gồm Enterprise, or Pro.
 • CPU: Multi-Core Intel Xeon, or i-Series processor or AMD equivalent with SSE2 technology. Highest affordable CPU speed rating recommended.
 • Bộ nhớ RAM: 16 GB. Thường phù hợp với mô hình xấp xỉ 700 MB trong đĩa cứng.
 • Màn hình: Minimum là 1920 x 1200 with true color. Maximum là Ultra-High (4k) Definition Monitor.
 • Card đồ họa: DirectX 11 capable graphics card with Shader Model 5.
 • Ổ cứng: 5 GB còn trống.

Download Revit 2019 full Google Drive + Fshare Mega.nz miễn phí

Download Revit 2019 Full Google Drive + Fshare Miễn Phí 5    Download Revit 2019 Full Google Drive + Fshare Miễn Phí 7    Download Revit 2019 Full Google Drive + Fshare Miễn Phí 9

Bạn có thể trải nghiệm các tính năng mới hơn tại.

Revit 2020

Serial Key Revit 2019

 • Serial Number: 666-69696969, 667-98989898, 400-45454545.
 • Product Key Autodesk Revit 2019: 829K1.

Hướng dẫn cách cài Revit 2019 full active

Cách cài đặt

Tải Revit 2019 full về máy tính và tiến hành giải nén bằng Winrar hoặc mount ổ đĩa ảo bằng Ultraiso.

Chạy file exe để tiến hành tải bộ cài về máy.

Bạn chọn Install để bắt đầu cài đặt phần mềm.

Download Revit 2019 Full Google Drive + Fshare Miễn Phí 11

Chọn I Accept –> Chọn Next.

Download Revit 2019 Full Google Drive + Fshare Miễn Phí 13

Chọn Install.

Download Revit 2019 Full Google Drive + Fshare Miễn Phí 15

Chờ đợi quá trình cài đặt hoàn tất nhé. Quá trình này diễn ra hoàn toàn tự động, nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào cấu hình máy tính của bạn nhé.

Download Revit 2019 Full Google Drive + Fshare Miễn Phí 17

Sau khi cài đặt hoàn tất chọn Launch Now.

Download Revit 2019 Full Google Drive + Fshare Miễn Phí 19

Cách active Revit 2019

Tuy nhiên, để có thể sử dụng Revit 2019 vĩnh viễn bạn cần kích hoạt bản quyền revit 2019. Để bẻ khóa bản quyền bạn làm như sau.

Trước khi chúng ta tiến hành active Revit 2019 bạn cần vô hiệu hóa phần mềm diệt Virus, tắt Windows Defender và tắt tường lửa ( Firewall ).

Để kích hoạt bản quyền Autodesk Revit 2019 các bạn làm như sau.

Chọn Enter a Serial Number.

Download Revit 2019 Full Google Drive + Fshare Miễn Phí 21

Chọn I Agree.

Download Revit 2019 Full Google Drive + Fshare Miễn Phí 23

Chọn Activate.

Download Revit 2019 Full Google Drive + Fshare Miễn Phí 25

Nhập Serial Number và Product Key mà Softbuzz đã chia sẻ ở trên sau đó chọn Next để tiếp tục.

Download Revit 2019 Full Google Drive + Fshare Miễn Phí 27

Chọn Close –> Chọn Ok. Bạn thực hiện lại các bước tương tự như trên nhé.

Download Revit 2019 Full Google Drive + Fshare Miễn Phí 29

Bạn chạy file xf-adsk2019_x86_(2018mod).exe bằng quyền Administrator. File này mình để sẵn trong bộ cài hoặc bạn có thể tải riêng file kích hoạt Revit 2019 tại Softbuzz nhé.

Đây là bước quan trong để quyết định bạn có activate revit 2019 thành công hay không. Bạn cần làm theo các bước dưới đây nhé.

 • (1) tại giao diện phần mềm autodesk bạn copy dòng code.
 • (2) tại giao diện X-Force, bạn Paste đoạn code vừa copy vào mục Request
 • (3) tại giao diện X-Force, chọn Patch –> chọn Ok.
 • (4) tại giao diện X-Force, chọn Generate.
 • (5) tại giao diện X-Force, Copy đoạn code tại mục Activation. Bạn cần copy hết đoạn code này nhé.
 • (6) tại giao diện phần mềm, bạn chọn I have an activation code from Autodesk và paste đoạn code vừa copy vào đây.
 • (7) chọn Next để kết thúc quá trình active.
Download Revit 2019 Full Google Drive + Fshare Miễn Phí 31

Nếu xuất hiện hộp thoại thông báo như hình dưới thì bạn đã active revit 2019 thành công rồi nhé. Chọn Finish để kết thúc và sử dụng revit 2019 full vĩnh viễn nhé.

Download Revit 2019 Full Google Drive + Fshare Miễn Phí 33

Lời kết

Vậy là Softbuzz đã chia sẻ đến bạn phần mềm Autodesk Revit 2019 full key bản quyền vĩnh viễn rồi nhé. Nếu bạn nào chưa biết cách cài và active revit 2019 thì đừng bỏ lỡ bài viết trên nhé.

Hãy để lại comment bên dưới bài viết nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình cài đặt và kích hoạt bản quyền. Chúc các bạn thành công! Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

About Đặng Lê Nam

Đam mê về phần mềm, thủ thuật máy tính. Trên trang này, bạn cũng sẽ tìm thấy các bài hướng dẫn, tips và thủ thuật máy tính cực kỳ hữu ích, dễ hiểu và áp dụng. Mục tiêu của tôi là không chỉ chia sẻ kiến thức chuyên môn mà còn giúp mọi người tận dụng tối đa công nghệ trong cuộc sống hàng ngày và công việc của họ  >>Xem thêm

View all posts by Đặng Lê Nam →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *