Download USB Safely Remove Full 2022 Repack- Link Google Drive

USB.Safely.Remove.v6.4.2.1298 là một phần mềm được sử dụng như một công cụ xóa an toàn của Windows. Khi sử dụng phần mềm này sẽ tiết kiệm được thời gian và công sức. Phần mềm có rất nhiều tính năng hấp dẫn và những tiện ích bất ngờ. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để được chúng tôi bật mí thêm thông tin cũng như hướng dẫn bạn cách cài đặt USB.Safely.Remove.v6.4.2.1298 chi tiết nhé.

Tính năng của USB.Safely.Remove.v6.4.2.1298

USB.Safely.Remove.v6.4.2.1298 có tính năng nổi bật đó chính là xóa thiết bị một cách an toàn qua menu hoặc các phím tắt. Như vậy, người dùng sẽ không cần phải loay hoay xoá hoặc khôi phục.
Đặc biệt, bạn có thể dễ dàng dừng thiết bị và quay lại bằng một cú nhấp chuột nhanh chóng. Nếu bạn không thể thao các thiết bị thì chương trình sẽ hiển thị giúp bạn quy trình khóa và buộc dừng để tránh tháo thiết bị không đúng cách, vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng.

Phần mềm có sử dụng thêm các công cụ dòng lệnh hoặc các trình quản lý chạy tự động giúp bạn tự động sao lưu ổ đĩa ngoài và kiểm tra virút. Điều này sẽ giúp tăng tuổi thọ của máy tính hiệu quả.
Không chỉ vậy, phần mềm còn hỗ trợ men nu rừng các thiết bị và cho phép bạn ấn chúng khỏi các điểm dừng ngẫu nhiên. Ngoài ra cũng có thể đổi tên hoặc dán hình ảnh để tìm thiết bị nhanh chóng.

Một ưu điểm nổi bật rất thu hút khách hàng khi sử dụng phần mềm này đó chính là khi bạn dưỡng thiết bị và chợt nhớ ra mình đã quên lưu một số tế bổ sung thì chương trình sẵn sàng cho phép bạn trả lại chiếc bị mà không cần kết nối.

Ngoài ra phần mềm này còn có rất nhiều các tính năng độc đáo, ấn tượng khác nên bạn hãy tải và trải nghiệm nhé.

Cách cài đặt phần mềm USB.Safely.Remove.v6.4.2.1298

Tải Office 2013 64bit / 32bit Google Drive / Fshare

Tải Office 2013 64bit / 32bit Google Drive / Fshare

Bước 1: Sau khi bấm vào link download sẽ hiện ra giao diện như sau. Bạn hãy chọn ngôn ngữ English và bấm OK.

Download USB Safely Remove Full 2022 Repack- Link Google Drive Download USB Safely Remove Full 2022 Repack- Link Google Drive 2

Bước 2: Bỏ tích ở ô Advertising: Install recommended software và chọn Next.

Download USB Safely Remove Full 2022 Repack- Link Google Drive 4 Bước 3: Chọn ngôn ngữ English và tích chọn Shortcuts on the desktop, Start menu shortcut. Tiếp theo chọn Next.

Download USB Safely Remove Full 2022 Repack- Link Google Drive 6

Bước 4: Ở bước này bạn hãy chọn Install để tiến hành cài đặt. Sau đó hãy chờ vài phút để bắt đầu sử dụng nhé.

Download USB Safely Remove Full 2022 Repack- Link Google Drive 8 Bước 5: Bấm chọn OK để hoàn thành cài đặt.

Download USB Safely Remove Full 2022 Repack- Link Google Drive 10

Trên đây là tất cả những thông tin về phần mềm USB.Safely.Remove.v6.4.2.1298 và hướng dẫn cài đặt chi tiết. Hy vọng rằng với những chia sẻ này bạn sẽ biết thêm cách cài đặt phần mềm nhanh chóng, đơn giản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *