Tải Winrar mới nhất 2020 – phần mềm giải nén tốt nhất

Bạn đang tìm kiếm link tải winrar mới nhất 2020? bạn không biết cách cài đặt phần mềm giải nén tốt nhất hiện nay. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của Softbuzz chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Winrar là gì?

Winrar full là một phần mềm giải nén và nén file mạnh mẽ và tốt nhất trên thế giới. Đây là một công cụ được phát hành từ rất lâu và vẫn được sử dụng phổ biết cho đến tận ngày nay. Có thể nói nó là phần mềm phổ biến, thông dụng và không thể thiếu trên mỗi máy tính laptop ngày nay.

Tải Winrar mới nhất - phần mềm giải nén tốt nhất 2020

Winrar mới nhất là phần mềm ứng dụng dành riêng cho hệ điều hành windows nhằm hỗ trợ gửi dùng máy tính sao lưu dữ liệu, nén tập tin nhằm giảm dung lượng của tệp tin. Ứng dụng này hỗ trợ các định dạng file nén phổ biến như .rar, .zip, .rar4. Ngoài ra bạn còn có thể giải nén file iso bằng công cụ này.

Phần mềm winrar mới nhất, tốt nhất phải kể đến đó là Phiên bản Winrar 5.61 và Winrar 5.7 với những cải tiến không chỉ về giao diện mà còn cải tiến nhiều chức năng nhằm đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của người dùng. Ngoài ra nó hỗ trợ cả 2 hệ điều hành windows 32 bit và 64 bit nên bạn có thể dễ dàng cài đặt chúng trên máy tính của bạn.

Bên cạnh đó, winrar mới nhất còn hỗ trợ hầu hết hệ điều hành windows hiện nay như Starer, Home BasicHome PremiumProfessionalUltimate Enterprise.

Có nên cài đặt Winrar full trên máy tính

Winrar 32bit / 64bit là phần mềm không thể thiếu trên mỗi máy tính và là ứng dụng cần cài đặt trên máy tính. Nếu không có phần mềm giải nén / nén file này bạn sẽ không thể cài phần mềm khác hay đơn giản là việc giải nén tài liệu… Việc nén file sẽ giúp bạn dễ dàng trao đổi, chia sẻ dữ liệu, tài liệu, hình ảnh… với bạn bè thông qua Internet.

Tính năng chính

 • Hỗ trợ giải nén file, nén nhiều file cùng lúc.
 • Tạo các file nén rar hoặc zip.
 • Bạn có thể nén file với nhiều sự lựa chọn khác nhau.
 • Bạn có thể chia nhỏ file nén nhằm giảm dung lượng của file nào đó quá lớn.
 • Hỗ trợ nén giảm dụng lượng file.
 • Tạo các tập tin tự giải nén và các tập tin gộp.
 • Có thể sao chép dữ liệu từ file nén mà không cần giải nén file.
 • Có thể đặt mật khẩu khi tạo file nén nhằm đảm bảo an toàn dữ liệu.
 • Cung cấp tính năng phục hồi dữ liệu khi file nén bị hỏng.
 • Cài đặt dễ dàng trên hầu hết hệ điều hành windows như Win XP, Windows 7, Windows 8.1, Windows 10.
 • và còn nhiều tính năng thú vị khác.

Với những tính năng mà Softbuzz chia sẻ ở trên thì chắc hẳn bạn đã biết công dụng mà ứng dụng winrar mới nhất đem lại cho người dùng máy tính không chỉ trong học tập và công việc. Còn chần chờ gì nữa mà bạn không download phần mềm giải nén file tốt nhất này về máy tính

Tải winrar mới nhất 2020

Download Winrar 5.61 32bit

Tải Winrar mới nhất 2020 - phần mềm giải nén tốt nhất
Tải Winrar mới nhất 2020 - phần mềm giải nén tốt nhất

Có thể bạn quan tâm:

IDM mới nhất – Phần mềm hỗ trợ download tốt nhất hiện nay

Tải Winrar 5.61 64bit

Tải Winrar mới nhất 2020 - phần mềm giải nén tốt nhất
Tải Winrar mới nhất 2020 - phần mềm giải nén tốt nhất

Tải Winrar 5.7 full

Tải Winrar mới nhất 2020 - phần mềm giải nén tốt nhất
Tải Winrar mới nhất 2020 - phần mềm giải nén tốt nhất

Hướng dẫn cài đặt

Bạn có thể lựa chọn một trong 2 phiên bản Winrar mới nhất mà Softbuzz chia sẻ ở trên để sử dụng nhé. Tuy đây không phải là phần mềm giải nén winrar 64 bit miễn phí nhưng bạn có thể sử dụng bản dùng thử vĩnh viễn. Bời vì mục đích chúng ta sử dụng phần mềm này chỉ để nén / giải nén file phần mềm hoặc tài liệu.

Để cài đặt phần mềm này các bạn thực hiện các bước dưới đây nhé. Nó không quá phức tạp kể cả với những người không thành thạo máy tính.

 1. Tải winrar mới nhất mà softbuzz cung cấp.
 2. Gỡ phiên bản cũ bằng cách tải your uninstaller và cài đặt.
 3. Chạy file .exe để tiến hành cài đặt.
 4. Chờ quá trình cài đặt ứng dụng hoàn tất là bạn có thể sử dụng mà không cần kích hoạt bản quyền phần mềm nhé.
 5. Nếu bạn muốn active. Bạn có thể lựa chọn bản Winrar 5.7 nhé. Mình đã tích hợp sẵn file kích hoạt bên trong bộ cài. Bạn chỉ cần copy file “rarreg.key” sau khi cài đặt xong.
 6. Paste file vừa copy vào thư mục cài đặt theo đường dẫn: “C:\Program Files\WinRAR
Tải Winrar mới nhất 2020 - phần mềm giải nén tốt nhất

Lời kết

Vậy là Softbuzz đã chia sẻ đến bạn công cụ Winrar mới nhất hiện nay, một trong những phần mềm giải và nén file Winrar full mạnh mẽ và tốt nhất hiện nay. Đây quả thật là một phần mềm quan trọng và không thể thiếu trên máy tính của bạn. Hãy chia sẻ tới bạn bè của bạn để họ cùng sở hữu phần mềm giải nén file tốt nhất này nhé.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

About Phan Tài

Phan Tài với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực công nghệ, máy tính, laptop. Đam mê về phần mềm, thủ thuật máy tính và muốn chia sẽ kiến thức công nghệ cho mọi người. Tôi là chuyên gia viết và sở hữu nhiều website phần mềm, công nghệ và máy tính.

View all posts by Phan Tài →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *