Tải Winrar mới nhất miễn phí 2019

Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm giải nén file tốt nhất hiện nay, bạn sẽ không thể nào bỏ qua phần mềm giải nén winrar full. Bạn có thể tải Winrar mới nhất miễn phí tại SoftBuzz.

Winrar là gì?

Winrar full là một phần mềm giải nén và nén file mạnh mẽ và tốt nhất trên thế giới. Winrar được phát hành từ rất lâu và vẫn được sử dụng phổ biết cho đến tận ngày nay. Có thể nói Winrar là phần mềm phổ biến, thông dụng và không thể thiếu trên mỗi máy tính laptop ngày nay.

Tải Winrar mới nhất miễn phí 2019 1

Winrar free là phần mềm ứng dụng dành riêng cho hệ điều hành windows nhằm hỗ trợ gửi dùng máy tính sao lưu dữ liệu, nén tập tin nhằm giảm dung lượng của tệp tin. Winrar full crack hỗ trợ các định dạng file nén phổ biến như .rar, .zip, .rar4. Ngoài ra bạn còn có thể giải nén file iso bằng winrar.

Phiên bản Winrar 5.61 và Winrar 5.7 là những phiên bản winrar mới nhất với những cải tiến không chỉ về giao diện mà còn cải tiến nhiều chức năng nhằm đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của người dùng. Ngoài ra Winrar hỗ trợ cả 2 phiên bản Winrar 32 bit và winrar 64 bit full.

Bên cạnh đó, winrar mới nhất còn hỗ trợ hầu hết hệ điều hành windows hiện nay. Chính vì vậy, bạn có thể cài winrar 64 bit win 10 hay winrar 32 bit cho win 7….

Có nên cài đặt Winrar full trên máy tính

Winrar 32bit full hoặc Winrar 64bit full là phần mềm không thể thiếu trên mỗi máy tính và là ứng dụng cần cài đặt trên máy tính. Nếu không có winrar bạn sẽ không thể cài phần mềm khác hay đơn giản là việc giải nén tài liệu… Việc nén file sẽ giúp bạn dễ dàng trao đổi, chia sẻ dữ liệu, tài liệu, hình ảnh… với bạn bè thông qua Internet. Ngoài ra còn nhiều công dụng của winrar download mà bạn không thể bỏ qua.

Xem thêm: Phần mềm gỡ bỏ ứng dụng tận gốc – Revo Uninstaller full.

Tính năng của Winrar

Dưới đây là một số tác dụng của winrar mà bạn không thể bỏ qua:

 • Hỗ trợ giải nén file, nén nhiều file cùng lúc.
 • Tạo các file nén rar hoặc zip.
 • Nén file bằng winrar với nhiều sự lựa chọn khác nhau.
 • Chia nhỏ file nén bằng winrar nhằm giảm dung lượng của file nào đó quá lớn.
 • Hỗ trợ nén giảm dụng lượng file.
 • Tạo các tập tin tự giải nén và các tập tin gộp.
 • Có thể sao chép dữ liệu từ file nén mà không cần giải nén file.
 • Có thể đặt mật khẩu khi tạo file nén bằng winrar nhằm đảm bảo an toàn dữ liệu.
 • Cung cấp tính năng phục hồi dữ liệu khi file nén bị hỏng.
 • và còn nhiều tính năng thú vị khác.

Với những tính năng, công dụng của winrar chắc hẳn bạn đã biết vai trò của winrar 64bit đối với máy tính cũng như đối với công việc, học tập của bạn rồi phải không! Chính vì vậy việc download winrar 64 bit hoặc tải winrar 32 bit là điều không thể tránh khỏi khi bạn muốn sử dụng máy tính một cách hiệu quả nhất.

Hãy download winrar full crack về máy để sở hữu ngay phần mềm giải nén winrar miễn phí mạnh mẽ chuyên nghiệp nhất hiện nay!

Download winrar mới nhất

Tải Winrar 5.61 32bit

Download winrar 32 bit Google Drive | Fshare

Tải Winrar 5.61 64bit

Winrar 64 bit Google Drive | Fshare

Tải Winrar 5.7 full 32bit & 64bit

Winrar 5.7 Google Drive | Fshare

Crack Winrar (rarreg.key)

File winrar crack này có thể sử dụng cho cả 2 phiên bản winrar 5.61 và winrar 5.7 nhé.

File Crack Winrar Google Drive | Fshare

Hướng dẫn cài đặt Winrar

Bạn có thể lựa chọn một trong 2 phiên bản Winrar 5.61 full hoặc Winrar 5.7. Đây là 2 phiên bản Winrar mới nhất hiện nay. Việc Cài winrar 5.61 full và cài winrar 5.7 hoàn toàn giống nhau nên bạn thực hiện các bước sau:

 1. Tải winrar mới nhất mà softbuzz cung cấp.
 2. Gỡ phần mềm winrar cũ bằng your uninstaller full.
 3. Chạy file winrar.exe để tiến hành cài đặt Winrar.
 4. Tải file crack winrar về máy.
 5. Copy file “rarreg.key“.
 6. Paste file vừa copy vào thư mục cài đặt winrar theo đường dẫn: “C:\Program Files\WinRAR
Tải Winrar mới nhất miễn phí 2019 2

Lưu ý: bạn có thể không cần kích hoạt bản quyền winrar mà vẫn có thể sử dụng được những chức năng cần thiết mà phần mềm winrar mới nhất mang lại cho bạn.

Lời kết

Winrar full là một phần mềm giải và nén file mạnh mẽ và tốt nhất hiện nay. Winrar là một phần mềm quan trọng và không thể thiếu trên máy tính của bạn. Hãy tải winrar mới nhất về máy để sở hữu phần mềm giải nén file tốt nhất này nhé.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

About Phan Tài

Phan Tài với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực công nghệ, máy tính, laptop. Đam mê về phần mềm, thủ thuật máy tính và muốn chia sẽ kiến thức công nghệ cho mọi người. Tôi là chuyên gia viết và sở hữu nhiều website phần mềm, công nghệ và máy tính.

View all posts by Phan Tài →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *