Tải Phần Mềm Dự Toán G8 Full Miễn Phí Mới Nhất 2020

Phần mềm dự toán G8 là một trong những phần mềm giúp bạn giải quyết việc dự toán các số liệu liên quan đến công việc sắp tới, cần đưa ra các con số dự báo trước để có kế hoạch chuẩn bị. Đây là một việc hết sức đau đầu đối với cá nhân hay doanh nghiệp nào đấy. Bạn đang cảm thấy rối vì những đơn giá, hạng mục khác nhau trong dự toán và vô số những yêu cầu của nó.

Vậy bạn đã biết cách tải và active dự toán G8 full miễn phí chưa. Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây của Softbuzz. Bạn đừng bỏ lỡ nhé.

Phần mềm dự toán G8

Du Toan G8 là một phần mềm đã được kế thừa và liên tục được phát triển trong nhiều năm nay. Dự toán G8 là một chương trình được sử dụng nguồn từ cơ sở dữ liệu là hệ thống định mức kết hợp với đơn giá sẽ giúp rút ngắn thời gian và chi phí đáng kể cho các kỹ sư trong việc bóc tách tiên lượng, lập dự toán xây dựng.

Đồng thời, phần mềm dự toán G8 giúp bạn dễ dàng điều chỉnh cước vận chuyển, điều chỉnh bù giá nhiên liệu và lương thợ lái máy theo các giai đoạn khác nhau. Nó cung cấp đầy đủ đơn giá, thông tư, nghị định mới nhất.

Tính năng chính của phần mềm dutoang8

Phần mềm dự toán G8 full là một phần mềm có nhiều tính năng ưu việt và vượt trội hơn hẳn các phần mềm dự toán khác. Nó bao gồm những tính năng và tiện ích tốt nhất nhăng tăng hiệu quả làm việc và độ chính xác cho người sử dụng. Cụ thể, dự toán G8 có những tính năng chính dưới đây.

Tải phần mềm dự toán G8 full miễn phí mới nhất 2020

Cập nhật liên tục

Dự toán G8 luôn luôn cập nhật các đơn giá, định mức, Nghị định, Thông tư mới nhất, giúp cho người sử dụng bắt kịp được các yêu cầu của công việc một cách tốt nhất và đảm bảo công việc được thực hiện đúng và đủ nhất.

Đơn giản và dễ sử dụng

Giao diện đơn giản, thân thiện và thông minh sẽ giúp bạn triển khai công việc một cách nhanh chóng và dễ dàng. Với dự toán G8, nhân viên lập dự toán chỉ mất khoảng 15 phút làm quen để bắt đầu lập hồ sơ dự toán. Mọi thứ diễn ra sẽ khiến bạn phải kinh ngạc đấy nhé.

Các cơ sở dữ liệu hiệu chỉnh dễ dàng, trực quan, đặc biệt có đủ đơn giá, định mức của 64 Tỉnh, Thành phố.

Tải Phần Mềm Dự Toán G8 Full Miễn Phí Mới Nhất 2020 1

Tính năng ưu việt khác

 • Phần mềm dự toán G8 có khả năng xuất sang Microsoft Excel với đầy đủ công thức, định dạng. Khi xuất sang Excel vẫn giữ nguyên định dạng, công thức trong từng sheet và công thức liên kết giữa các sheet.
 • Hỗ trợ người dùng lập công tác tạm tính có phân tích vật tư , nhân công máy móc đầy đủ. Đồng thời cho phép thêm vaath tư mới vào cơ sở dữ liệu để dùng cho nhiều công trình.
 • Có khả năng lấy tiền lượng dự toán từ bất kì một dự toán nào đó hoặc tiên lượng làm trên Excel. Đặc biệt, phần mềm này sẽ giúp bạn kết nối các tiền lượng khác nhau lại thành 1 tiền lượng duy nhất.
 • Bạn có thể dùng nhiều đơn giá, nhiều hạng mục trong 1 công trình. Và bạn đang cảm thấy phức tạp và tốn thời gian khi mỗi đơn giá, hạng mục phải được lưu vào 1 file khác nhau. Tuy nhiên, khi sử dụng phần mềm này, bạn không cần tách 1 hạng mục hay đơn giá thành 1 file như các phần mềm dự toán khác.
 • Có nhiều cách chiết tính, dự thầu khác nhau phục vụ cho việc làm thầu của doanh nghiệp.
 • Có khả năng thẩm định sai lệch của công trình.
 • Hỗ trợ hầu hết hệ điều hành Windows phổ biến hiện nay như Windwos 7, Windows 10.
Tải Phần Mềm Dự Toán G8 Full Miễn Phí Mới Nhất 2020 3

Tải phần mềm dự toán G8 full miễn phí

Tải Phần Mềm Dự Toán G8 Full Miễn Phí Mới Nhất 2020 5    Tải Phần Mềm Dự Toán G8 Full Miễn Phí Mới Nhất 2020 7    Tải Phần Mềm Dự Toán G8 Full Miễn Phí Mới Nhất 2020 9

Cách cài đặt phần mềm G8 dự toán

Phần mềm dự toán G8 là một một phần mầm thương mại có tính phí. Vì vậy, bạn muốn sử dụng full chức năng bạn cần mua key bản quyền. Tuy nhiên không phải ai cũng có điều kiện kinh tế để mua.

Bạn hãy thực hiện các bước cài đặt dưới đây để sở hữu bộ công cụ dự toán G8 miễn phí nhé.

 • Tải và giải nén phần mềm dự toán g8.
 • Chạy file caidat.exe
 • Chọn Next.
Tải Phần Mềm Dự Toán G8 Full Miễn Phí Mới Nhất 2020 11
 • Nhập Company Name bất kì –> Chọn Next.
Tải Phần Mềm Dự Toán G8 Full Miễn Phí Mới Nhất 2020 13
 • Chọn Next.
Tải Phần Mềm Dự Toán G8 Full Miễn Phí Mới Nhất 2020 15
 • Chờ đợi quá trình cài đặt hoàn tất.
Tải Phần Mềm Dự Toán G8 Full Miễn Phí Mới Nhất 2020 17
 • Chọn Finish.
Tải Phần Mềm Dự Toán G8 Full Miễn Phí Mới Nhất 2020 19
 • Khởi chạy phần mềm Du Toan G8. Nó sẽ bắt bạn cài đặt phiên bản Net Frameword 3.5. Chọn Download and Install This feature và chờ đợi nó cài hoàn tất nhé.
 • Bạn cần bật Windows Update nếu như bạn đã tắt tính năng này của Windows nhé.
Tải Phần Mềm Dự Toán G8 Full Miễn Phí Mới Nhất 2020 21
 • Copy file Patch trong bộ cài.
 • Mở thư mục cài đặt phần mềm bằng cách chuột phải vào biểu tượng dutoang8 ngoài màn hình Desktop –> chọn Open file Location.
 • Paste file patch vào thư mục cài đặt.
 • Chạy file này bằng quyền Admin.
 • Nếu xuất hiện thông báo như hình dưới thì bạn đã active dự toán G8 thành công rồi nhé.
Tải Phần Mềm Dự Toán G8 Full Miễn Phí Mới Nhất 2020 23

Lời kết

Nếu bạn đang cần một phần mềm hỗ trợ đắc lực cho bạn trong các dự toán để phục vụ các công trình, dự án của mình thì phần mềm dự toán G8 là một sự lựa chọn hợp lý. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tính linh hoạt và độ chính xác của dự toán này. Đây cũng là phần mềm dự toán được nhiều người tin tưởng sử dụng bởi những tính năng vượt trội mà chúng tôi đã đề cập ở trên.

About adminsoftbuzz

Đam mê về phần mềm, thủ thuật máy tính và muốn chia sẽ kiến thức công nghệ cho mọi người. Tôi là chuyên gia viết và sở hữu nhiều website phần mềm, công nghệ và máy tính.

View all posts by adminsoftbuzz →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *