TTải Flashget 3.7 – Phần Mềm Tăng Tốc Độ Download 2021

Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm hỗ trợ tải nhanh bạn sẽ không nên bỏ qua phần mềm Flashget mới nhất. Hãy cùng Softbuzz tìm hiểu về phần mềm tăng tốc độ download này cũng như cách cài đặt nhé.

Phần mềm hỗ trợ download flashget

Flashget là một trong những phần mềm có chức năng tăng tốc độ tải file. Giúp quá trình download của các bạn nhanh chóng và dễ dàng hơn. Đây được xem là trình download thay thế idm mà bạn có thể sử dụng.

Phần mềm hỗ trợ tải nhanh FlashGet có thể chia các tệp đã tải xuống thành các phần, tải xuống từng phần đồng thời, để tăng tốc độ tải xuống từ 100% đến 500% so với tải thông thường. Bên cạch đó phần mềm này còn tích hợp các tính năng quản lý mạnh mẽ và dễ sử dụng giúp bạn kiểm soát các bản tải xuống dễ dàng hơn.

Tải Flashget 3.7 - Phần mềm tăng tốc độ download 2020

Phần mềm tải file FlashGet giúp bạn có thể giám sát các bản tải xuống trong Firefox và Internet Explorer và giúp bạn quét các bản download này bằng chương trình diệt virus trước khi tải xuống. Đây được xem là cách download nhanh mà bạn không nên bỏ qua.

Bạn có thể tải bất kì phần mềm, tài liệu… nào thông qua HTTP, FTP , BitTorrent… một cách liền mạch, không đứt xuống. Bạn có thể tải nhiều bản cùng lúc. Bạn sẽ không còn phải chờ đợi tải từng file một cách chậm chạm hay bị ngắt kết nối giữa chừng trong quá trình tải. Và bạn có thể theo dõi chúng để có thể nắm bắt quá trình tải phần mềm.

Tuy phần mềm tăng tốc độ download Flashget không được sử dụng phổ biến rộng rãi và mạnh mẽ như IDM full nhưng đây cũng là trình download thay thế idm tốt nhất dành cho bạn.

Bạn có thể cập nhật idm bản mới nhất tại:

IDM mới nhất

TTải Flashget 3.7 - Phần Mềm Tăng Tốc Độ Download 2021 1

Tính năng chính của phần mềm tải file FlashGet

 • Tối ưu hóa việc sử dụng tài nguyên hệ thống để nó không làm chậm hệ thống của bạn.
 • Tự động quét các tệp đã tải xuống.
 • Miễn phí 100%, không có phần mềm quảng cáo, phần mềm gián điệp hoặc phần mềm độc hại.
 • Tăng tốc độ tải xuống và ổn định.
 • Hỗ trợ HTTP, FTP, BitTorrent, eMule và các giao thức torrent khác.
 • Tính năng quản lý tập tin mạnh mẽ.

Đây là cách tải file nhanh mà bạn không nên bỏ qua.

Tính năng mới

 • Sạch sẽ 100%. Không có đính kèm các phần mềm quảng cáo
 • Tính năng tự động chống Virus giúp bạn có thể tự động chống vi-rút để dọn sạch vi-rút, phần mềm gián điệp và phần mềm quảng cáo sau khi hoàn tất tải xuống.
 • Tối ưu hóa tài nguyên hệ thống nhằm không gây ảnh hưởng đến công việc hoặc học tập bình thường của bạn
 • Tăng tốc độ download lên từ 6- 10 lần. Nó sử dụng kỹ thuật MHT (Vận chuyển siêu luồng đa máy chủ) và số học tối ưu hóa và nó có thể chia các tệp đã tải xuống thành các phần và hỗ trợ chuyển đa điểm song song. Hơn nữa, các kỹ thuật (UDCT, Ultra Disk Cache Tech) có thể bảo vệ đĩa cứng của bạn và giúp bạn tải xuống ổn định hơn

Đánh giá điểm cộng của Flashget

 • Hiển thị kích thước tải xuống của tệp trước khi bắt đầu tải tệp.
 • Tải xuống từ nhiều vị trí, trình duyệt, công cụ, định dạng khác nhau (ví dụ: HTTP, FTP, v.v.)
 • Có thể theo dõi các bản tải xuống từ trình duyệt web của bạn và kiểm soát chúng dễ dàng.
 • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng.

Tải Flashget 3.7 mới nhất 2021

Bạn có thể download Flashget mới nhất trên trang chủ tại đây hoặc link dưới của Softbuzz

TTải Flashget 3.7 - Phần Mềm Tăng Tốc Độ Download 2021 3    TTải Flashget 3.7 - Phần Mềm Tăng Tốc Độ Download 2021 5    TTải Flashget 3.7 - Phần Mềm Tăng Tốc Độ Download 2021 7

Có thể bạn quan tâm:

Youtube Downloader HD

Hướng dẫn sử dụng Flashget 3.7

Sau khi download ứng dụng hỗ trợ download flashget 3.7 về máy, các bạn tiến hành cài đặt bình thường. Đây là phần mềm miễn phí nên bạn có thể dễ dàng sử dụng. Nó cũng không quá phức tạp.

Lời kết

Vậy là Softbuzz.net đã chia sẻ đến bạn cách tải nhanh phần mềm bằng flashget full rồi nhé. Nếu bạn có thắc mắc trong quá trình cài phần mềm bạn vui lòng comment bên dưới bài viết nhé.

Chúc vui vẻ nhé cả nhà!

Biên soạn bởi Softbuzz

About adminsoftbuzz

Đam mê về phần mềm, thủ thuật máy tính và muốn chia sẽ kiến thức công nghệ cho mọi người. Tôi là chuyên gia viết và sở hữu nhiều website phần mềm, công nghệ và máy tính.

View all posts by adminsoftbuzz →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *