Download KMSpico 11 Full 2023 + Hướng dẫn cài đặt chi tiết

KMSpico 11 là phần mềm không thể thiếu trong việc kích hoạt Office, Windows và nhiều phần mềm khác. Với việc sử dụng đơn giản và dung lượng nhỏ, nó đã trở thành lựa chọn hàng đầu của người dùng. Nếu bạn muốn tải phần mềm này, hãy cùng khám phá cách tải KMSpico 11 nhanh chóng và đơn giản nhất.

Tìm hiểu về KMSpico 11

KMSpico là một phần mềm được sử dụng phổ biến để kích hoạt Microsoft Windows, Office và nhiều phần mềm khác. Với ứng dụng này, bạn không cần phải trả tiền để mua bản quyền Windows. Đặc biệt, KMSpico không chứa virus hay các phần mềm độc hại, do đó, nó đã được người dùng tin tưởng và yêu thích.

KMSpico 11

Phần mềm này được phát triển bởi Team Daz và đã được kiểm tra không có virus bởi Virus Total, mang đến sự an tâm cho người dùng. Bạn có thể sử dụng KMSpico mà không phải lo lắng về việc vi phạm bản quyền Microsoft. Được đánh giá là phần mềm kích hoạt duy nhất giúp bạn kích hoạt chính hãng mà không bị ảnh hưởng từ Microsoft Servers. Hiện nay, KMSpico có nhiều phiên bản khác nhau, trong đó KMSpico 11 là phiên bản mới nhất.

Phiên bản này hỗ trợ kích hoạt các phiên bản Windows như: Windows Vista, Windows XP, Windows 7, Windows 8, Windows 8.1, Windows 10 và Office 2007, Office 2010, Office 2013, Office 2016, thậm chí là Office 365… đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của người dùng.

Vì sao nên sử dụng KMSpico 11?

Không phát hiện gian lận

KMSpico 11 là phần mềm an toàn và giúp bảo vệ hệ thống của bạn trong quá trình tải Microsoft một cách chính xác mà không cần phải mua bản quyền.

Kích hoạt trọn đời

Với KMSpico 11, bạn sẽ không bị hạn chế thời gian sử dụng. Thay vì mua giấy phép, KMSpico cho phép bạn kích hoạt Windows trọn đời. Bạn có thể kích hoạt bất kỳ lúc nào, ngay cả khi nâng cấp hoặc cài đặt lại hệ điều hành, KMSpico vẫn còn trong máy của bạn.

Hỗ trợ kích hoạt Windows, Microsoft, và máy chủ Windows

Điểm đặc biệt của KMSpico 11 là khả năng kích hoạt hầu hết các phiên bản Windows mà không cần trả phí. Hơn nữa, việc kích hoạt này không vi phạm chính sách của Microsoft. KMSpico hoạt động dựa trên máy chủ quản lý, hay còn được gọi là bản sao chính hãng của Windows.

Ngoài việc kích hoạt Windows, bạn cũng có thể sử dụng KMSpico để kích hoạt Microsoft Office, hầu như mọi phiên bản Office đều có thể dễ dàng kích hoạt nếu bạn tải KMSpico về máy.

Hoàn toàn miễn phí

KMSpico 11 là một phần mềm hoàn toàn miễn phí. Hãy cẩn thận nếu bạn nhìn thấy ai đó bán phiên bản này. Vì KMSpico 11 là ứng dụng miễn phí trọn đời, bạn có thể yên tâm sử dụng nó.

Không chứa quảng cáo

Một điểm nổi bật của KMSpico 11 là không chứa quảng cáo. Điều này khác biệt so với các phần mềm khác. Rất nhiều người gặp khó khăn với các công cụ kích hoạt Windows hoặc Office khác vì quá nhiều quảng cáo gây phiền toái.

Miễn phí diệt virus

KMSpico là một phần mềm an toàn và bảo mật, không chứa virus hoặc bất kỳ phần mềm độc hại nào. Vì vậy, bạn không cần lo lắng khi tải về và cài đặt phần mềm này.

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau

Khác với các phần mềm khác, KMSpico 11 hỗ trợ đa ngôn ngữ. Bạn không cần biết tiếng Anh cũng có thể sử dụng phần mềm này một cách dễ dàng. Bạn chỉ cần chọn một ngôn ngữ phù hợp để đặt làm mặc định, sau đó sử dụng KMSpico một cách thuận tiện.

Kích thước nhẹ

Đừng lo lắng về việc KMSpico chiếm nhiều dung lượng trong ổ cứng của bạn. Với kích thước nhỏ gọn, chưa đến 5MB, KMSpico không gây tốn bộ nhớ. Bạn cũng có thể gỡ cài đặt sau khi đã kích hoạt Windows và Office.

Không cần kỹ năng chuyên môn

Để sử dụng KMSpico 11, bạn không cần phải là một chuyên gia về công nghệ. KMSpico 11 rất dễ sử dụng, đi kèm với nhiều hướng dẫn, cho phép bạn sử dụng phần mềm một cách thành công.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng KMSpico 11

Cài đặt KMSpico 11 rất đơn giản. Hãy cùng khám phá cách cài đặt phần mềm này!

Bước 1: Tải phần mềm về máy

Tải KMSpico 11

Bước 2: Tắt tất cả các phần mềm diệt virus và tường lửa trên máy tính. Tiếp theo, giải nén phần mềm đã tải về.

Bước 3: Cài đặt các công cụ đã giải nén như một cách thông thường.

Bước 4: Tìm và khởi động phần mềm KMSPico. Bạn có thể tìm thấy nó trong mục Start hoặc tìm kiếm “KMSPico” và khởi động phần mềm.

Bước 5: Nhấn vào nút đỏ để kích hoạt Windows và Office. Đợi trong vài giây để phần mềm hoạt động.

Đó là các bước cài đặt KMSpico 11, rất đơn giản phải không? Hy vọng những thông tin mà bài viết cung cấp sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về ứng dụng này. Chúc bạn cài đặt thành công!

MKVB:121114
BVSTN:040687
MKTH:134679