Download KMSpico 11 Full 2023 + Hướng dẫn cài đặt chi tiết

Có thể nói Kmspico là một trong những phần mềm không thể thiếu trong kích hoạt Office, Windows hay rất nhiều các phần mềm khác. Với cách sử dụng đơn giản, dung lượng nhỏ nên hiện nay chúng luôn là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng. Nếu bạn đang muốn tải phần mềm này thì hãy cùng bài viết dưới đây khám phá cách tải Kmspico 11 nhanh, đơn giản nhất.

Tìm hiểu về Kmspico 11

KMSPico là một phần mềm thường được sử dụng để kích hoạt Microsoft Windows & Microsoft Office cũng như rất nhiều các phần mềm khác nhau. Với ứng dụng này, người dùng sẽ không phải trả tiền để mua bản gốc Windows. Đặc biệt, chúng không chứa virus cũng như các phần mềm độc hại nên KMSpico đã và đang rất được người dùng yêu thích.
Download KMSpico 11 Full 2023 + Hướng dẫn cài đặt chi tiết
Ứng dụng này được nhà lập trình bởi Team Daz. Với việc Virus Total thực hiện kiểm tra vấn đề virus đã tạo ra sự an tâm cho người dùng. Nhờ đó, bạn có thể thoải mái sử dụng KMSpico mà không lo sợ vi phạm bản quyền của Microsoft. Đây được đánh giá là trình kích hoạt duy nhất để bạn có thể kích hoạt chính hãng mà không bị Microsoft Servers nắm yếu điểm. Hiện nay phần mềm này cho ra rất nhiều các phiên bản khác nhau, trong đó Kmspico 11 là phiên bản mới nhất.

Hiện phiên bản này hỗ trợ kích hoạt các phiên bản Windows như: Windows Vista, Windows XP, Windows 7, Windows 8, Windows 8.1, Windows 10 và Office 2007, Office 2010, Office 2013, Office 2016, thậm chí là Office 365… đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

Vì sao nên sử dụng Kmspico 11?

Không phát hiện gian lận

Có thể nói Kmspico 11 rất an toàn cho người dùng. Nó giúp bảo vệ hệ thống của bạn trong quá trình tải Microsoft một cách chính xác mà không cần phải mua bản quyền.

Kích hoạt trọn đời

Với ứng dụng này Kmspico 11 có bạn sẽ không bị hết hạn. Nhờ đó, thay vì phải mua giấy phép thì KMSpico cho bạn kích hoạt trọn đời. Đặc biệt, bạn có thể kích hoạt nó bất cứ lúc nào, kể cả khi bạn nâng cấp hay cài hệ điều hành thì chúng vẫn nằm trong máy.

Hỗ trợ kích hoạt Windows, Microsoft, máy chủ Windows

Đây là một trong những tính năng hữu ích nhất của Kmspico 11. Nhờ đó bạn có thể kích hoạt hầu hết Windows mà không cần phải trả phí. Đặc biệt hành vi này của bạn không bị coi là vi phạm chính sách của Microsoft. Để có thể làm được điều này là do KMSpico hoạt động dựa trên máy chủ quản, hay được gọi là bản sao chính hãng của Windows

Bên cạnh Windows thì bạn còn có thể sử dụng KMSpico để kích hoạt Microsoft Office, hầu như mọi phiên bản Office đều được kích hoạt dễ dàng nếu bạn tải KMSpico về máy.

Hoàn toàn miễn phí

Đây là một phần mềm hoàn toàn miễn phí, do đó nếu bạn thấy ở đâu để sử dụng phần mềm này thì bạn phải bỏ một khoản tiền thì hãy cẩn thận nhé. Bởi phần mềm này là ứng dụng miễn phí trọn đời, nên bạn có thể an tâm sử dụng chúng nhé

Không chứa quảng cáo

Một yếu tố ghi điểm ở ứng dụng này nữa là chúng không chưa quảng cáo. Đây là một điều rất khác biệt so với các phần mềm khác. Rất nhiều người cảm thấy đau đầu vì các công cụ kích hoạt Windows hay Office khác thường bị làm phiến vì quá nhiều quảng cáo, gây nhiễu.

Diệt Virus miễn phí

KMSpico an toàn và bảo mật,nên chúng không chứa virus hay bất kỳ phần mềm độc hại nào. Vì thế bạn đừng lo việc tải xuống sẽ làm gây nhiễu các phần mềm hay máy tính của bạn.

Hỗ trợ nhiều loại ngôn ngữ khác nhau

Khác với các phần mềm khác, KMSpico 11 cho phép hỗ trợ đa ngôn ngữ. Nhờ đó bạn không cần phải biết tiếng Anh cũng có thể sử dụng chúng một cách dễ dàng. Việc của bạn lúc này là lựa chọn một loại ngôn ngữ phù hợp để đặt mặc định, sau đó kích hoạt sử dụng chúng.

Kích thước nhẹ

Bạn đừng lo KMSpico sẽ chiếm nhiều dung lượng trong ổ cứng bởi KMSpico rất nhẹ, nó có kích thước rất nhỏ, chỉ chưa đến 5MB vì thế sẽ không làm nặng bộ nhớ của bạn. Bạn cũng có thể gỡ cài đặt chúng sau khi kích hoạt Windows và Office.

Không cần kỹ năng chuyên môn

Để sử dụng phần mềm này, bạn không cần phải là một người có kiến thức, kỹ năng chuyên nghiệp bởi KMSpico 11 cực kì dễ sử dụng. Hiện nó có kèm theo nhiều hướng dẫn nên bạn chỉ cần thực hiện theo là có thể sử dụng thành công.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng KMSpico 11

Như đã nói ở trên đây là một phần mềm rất đơn giản. chúng đơn giản trong giao diện cũng như cách sử dụng. Hãy cùng khám phá cách cài đặt ứng dụng này nhé!

Bước 1: Thực hiện tải file về máy

KMSpico 11 install

3 Cách Active Win 10 Pro 2021 vĩnh viễn 100% tốt nhất      3 Cách Active Win 10 Pro 2021 vĩnh viễn 100% tốt nhất      3 Cách Active Win 10 Pro 2021 vĩnh viễn 100% tốt nhất

Bước 2: Bạn tắt tất cả các phần mềm diệt virus, tường lửa. Sau đó thực hiện giải nén phần mềm

Bước 3: Thực hiện cài đặt các công cụ

Cài đặt công cụ như bình thường

Bước 4: Lúc này ứng dụng đã được cài đặt, bạn có thể tìm được chúng trong mục Start. Sau đó cho khởi động phần mềm

Bạn tìm kiếm phần mềm KMSPico sau khi cài đặt trong Start (góc trái bên dưới màn hình) hoặc vào thanh tìm kiếm và gõ “KMSPico” và khởi động phần mềm
Bước 5: Chọn nhấn nút đỏ để thực hiện kích hoạt windows và Office. Bạn đợi vài giây để phần mềm chạy

Trên giao diện của công cụ này, bạn click vào nút màu đỏ để kích hoạt Windows hoặc Office
Trên đây là các bước cài đặt phần mềm, thật đơn giản phải không? Mong rằng những thông tin mà bài viết cung cấp sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về ứng dụng này. Chúc bạn cài đặt thành công!

MKVB:121114

BVSTN:040687

MKTH:134679

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *