Download PotPlayer Repack Full Vĩnh Viễn 2022-Google Drive

Phần mềm PotPlayer.v1.7.21419 đang là một trong những phần mềm nghe nhạc, hỗ trợ phát video tốt nhất hiện nay. Hiện tại PotPlayer v1.7.21419 là phiên bản mới nhất của phần mềm này và sở hữu nhiều tính năng vượt trội. Cùng tìm hiểu chi tiết về phần mềm qua nội dung bài viết sau đây nhé.

Những tính năng mới nổi bật của phần mềm PotPlayer.v1.7.214419

PotPlayer.v1.7.214419 là một trình phát đa phương tiện với nhiều tính năng độc đáo, mới lạ. Phần mềm cũng có gần như tất cả các chức năng và giao diện tương tự KMPlayer nhưng được cải thiện và nâng cấp nhiều hơn.

PotPlayer có thể phát hàng trăm video với nhiều định dạng khác nhau mà không phụ thuộc vào codec. Nó cũng có thể phát trực tuyến các phương tiện và video DVD, các định dạng âm thanh phù hợp.

Chương trình còn có khả năng chụp chuỗi video, ghi âm lại giọng nói hoặc âm thanh bên ngoài, chia nhỏ các video và thêm bộ lọc xử lý. Phần mềm có thiết kế hiện đại, cấu hình cao và có thể thay đổi các phím nóng.

PotPlayer có nhiều đặc điểm khác như không cần cài đặt các codec khi sử dụng trình phát. Phần mềm cũng hỗ trợ nhiều loại kính 3D khác nhau để người dùng có thể trải nghiệm 3D bằng Pc hoặc 3DTV.

Trải qua nhiều phiên bản, hiện tại PotPlayer.v1.7.21419 đang là phiên bản hoàn thiện và được đánh giá là tốt nhất hiện nay khi sở hữu nhiều tính năng mới vượt trội và vá lại các lỗi trước đó.

Phải kể đến như phát lại video chất lượng cao với tốc độ gấp đôi mang giao diện mới như trải nghiệm trên TV. Phần mềm là trình phát video tốt hơn cả Zoomplayer về độ bóng và phong cách.

PotPlayer.v1.7.21419 còn hỗ trợ nhiều định dạng đầu ra khác nhau như Side by Side, Page Flipping, Top and Bottom,… hỗ trợ nhiều phụ đề khác nhau: DVD( Vobsub, Blu- ray, các thẻ SMI Ruby,…

Với phiên bản mới này bạn sẽ không cần phải cài đặt các codec khác nhau để xem những tệp video mình mong muốn. Nhưng nếu cần bạn vẫn có thể thêm bất kì codec nào vào một cách dễ dàng.

Giao diện mới cũng rất đẹp mắt, các yếu tố được cắt giảm tối đa mang đến cho bạn không gian xem rộng rãi. Những công cụ cần thiết được ẩn một cách tinh tế và có thể tắt đi để thưởng thức trọn vẹn toàn bộ màn hình phim.

Hướng dẫn tải PotPlayer.v1.7.21419 Repack Full 2022

Download PotPlayer Repack Full Vĩnh Viễn 2022-Google Drive

Download PotPlayer Repack Full Vĩnh Viễn 2022-Google Drive 2

Bước 1: Truy cập vào link tải bằng nút chuột phải

Download PotPlayer Repack Full Vĩnh Viễn 2022-Google Drive 4

Bước 2: Tiến hành chọn ngôn ngữ tuỳ chỉnh và ấn ok

Download PotPlayer Repack Full Vĩnh Viễn 2022-Google Drive 6

Bước 3: Khi màn hình hiện lên 1 giao diện hãy ấn vào next để bỏ qua phần giới thiệu, sau đó ấn I agree để chấp nhận cài đặt phần mềm.

Download PotPlayer Repack Full Vĩnh Viễn 2022-Google Drive 8 Download PotPlayer Repack Full Vĩnh Viễn 2022-Google Drive 10

Bước 4: chọn ổ đĩa cài đặt và ấn install

Download PotPlayer Repack Full Vĩnh Viễn 2022-Google Drive 12 Download PotPlayer Repack Full Vĩnh Viễn 2022-Google Drive 14

Như vậy chỉ với 4 bước đơn giản bạn đã có thể tải được phần mềm này. Hãy tải ngay PotPlayer.v1.7.21419 để trải nghiệm những bộ phim, xem video hay bài hát yêu thích một cách tốt nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *