Download Onekey Ghost Mới Nhất 2021 – Cách Sử Dụng Chi Tiết

Bất kể mọi thao tác phức tạp nào cũng có thể được đơn giản hóa hơn khi có những công cụ đắc lực hỗ trợ. Và onekey ghost chính là một trong số rất nhiều những công cụ, phần mềm hữu ích đó. Vậy cụ thể công cụ này có thể giúp bạn làm gì? Phần mềm có những tính năng nào nổi bật và làm sao để download và bung ghost với công cụ? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết chi tiết nhé.

Onekey Ghost là gì?

Onekey Ghost là một trong số rất ít những công cụ hỗ trợ người dùng tạo ghost, bung ghost và khôi phục lại hệ điều hành một cách đơn giản. Việc tạo file ghost này sẽ hỗ trợ người dùng lưu giữ các tệp thông tin một cách nhanh chóng mà không phải nhờ đến các thiết bị khác như đĩa DVD hay USB (việc dùng các thiết bị này thường được tiến hành khá phức tạp).

Download Onekey Ghost mới nhất 2020 - Cách sử dụng chi tiết

Phần mềm Onekey Ghost Win 10 64bit là công cụ miễn phí tốt nhất để cài đặt lại hệ điều hành Windows trực tiếp ngay trên máy tính. Bạn chỉ cần lưu hoặc tạo bản ghost sẵn trong máy và có thể sử dụng Onekey để ghost lại win bất cứ lúc nào một cách đơn giản và tiết kiệm thời gian.

Với công cụ hỗ trợ Ghost các thao tác sẽ được tiến hành nhanh chóng chỉ với 1 thao tác và mọi thứ sẽ tự động được thiết lập. Bạn sẽ không bao giờ lo mất dữ liệu, file hay các thông tin quan trọng khi bạn cần phục hồi hay reset lại thiết bị.

Tuy nhiên, đối với công cụ này, bạn chỉ sử dụng để Ghost chuẩn MBR thôi nhé. Bạn sẽ không thể thực hiện cách ghost win 10 chuẩn GPT hay UEFI đuôi .tib. Vì vậy bạn cần lựa chọn đúng bản ghost để tránh tình trạng không sử dụng hệ điều hành được sau khi bung nhé.

Việc sử dụng phần mềm OneKey Ghost 64bit / 32bit đơn giản, dễ dàng, tiết kiệm thời gian hơn so với các công cụ ghost khác như Norton Ghost, Ghost32, Ghost64. Những công cụ này thường được tích hợp trong các thiết bị Usb boot. Mình cũng hay sử dụng usb boot để ghost, cài lại hệ điều hành.

Tính năng chính

Để có thể tạo ra hiệu quả sử dụng và hỗ trợ người dùng tốt nhất, phần mềm hỗ trợ Ghost đã được trang bị những tính năng đặc trưng. Vậy cụ thể những tính năng của công cụ này là gì?

Bung file ghost đã lưu trong máy

Tính năng bung file ghost đã lưu trong máy là tính năng “cốt lõi” của phần mềm này. Với tính năng này, bạn sẽ nhấn chọn vào restore trên giao diện phần mềm để thực hiện thao tác. Sau đó, điều này sẽ được thực hiện trực tiếp trên máy tính mà không cần bất kỳ một thiết bị thứ 2 nào can thiệp. Thời gian và tốc độ tiến hành thao tác cũng rất nhanh gọn.

Tạo file ghost, sao lưu và khôi phục phân vùng máy tính

Tạo file ghost, sao lưu và khôi phục phân vùng máy tính chính là tính năng nổi bật tiếp theo của công cụ này. Ở chế độ mặc định, onekey ghost sẽ tự động tiến hành tạo file, sao lưu và khôi phục phân vùng về trạng thái mà bạn đã thiết lập trước đó. Tuy nhiên tùy vào mục đích và nhu cầu sử dụng, bạn có thể lựa chọn lại phân vùng bằng cách thiết lập lại trên phần mềm.

Download Onekey Ghost mới nhất 2020 - Cách sử dụng chi tiết

Đây được xem là một tính năng vô cùng tiện ích để hỗ trợ những người dùng không quá thông thạo về các thao tác công nghệ. Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để cài lại win trên máy tính của mình. Bạn có thể restart lại máy tính trực tiếp trên Windows mà không cần sử dụng Usb Boot.

Tính năng Install

Tính năng install là tính năng cho phép người dùng tùy chỉnh cách thức Ghost để phù hợp với cấu hình máy và mục đích của người dùng.

Ghost liệt kê chính xác đường dẫn

Một tính năng nữa của phần mềm này là ghost liệt kê chính xác đường dẫn tệp tin Ghost nếu trong thiết bị đã có sẵn tệp tin đó. Điều này có thể giúp bạn dễ dàng tìm kiếm bản ghost cũ thông qua phân vùng và thực hiện Ghost lại cho đến khi có một phiên bản hệ điều hành mới để sử dụng.

Với những tính năng hấp dẫn và tiện lợi mà công cụ này mang lại, bạn còn chần chờ gì nữa mà không tai Onekey Ghost 2020 về máy và trải nghiệm ngay bây giờ.

Download Onekey Ghost mới nhất 2020

Bạn có thể tải Onekey Ghost mới nhất 2020 về máy tính của bạn một cách hoàn toàn miễn phí tại Softbuzz.

Download Mega    Download Google Drive    Download Fshare

Hướng dẫn sử dụng Onekey ghost để tạo và bung file ghost Win 10, Win 7

Các thao tác tạo và bung file ghost Windows 7, Windows 10 khá đơn giản. Mình sẽ hướng dẫn cách sử dụng Onekey ghost chi tiết từ a-z. Các bạn hãy chú ý theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Cách tạo file ghost bằng Onekey Ghost 14.5.8.215

Việc tạo file ghost bằng Onekey Ghost 14.5.8.215 về cơ bản không có gì khác biệt so với các phiên bản trước. Bạn chỉ cần thực hiện các thao tác dưới đây.

  • Chạy file onekey-ghost_setup.exe ngay sau khi bạn Download Onekey Ghost về máy.
  • Tại giao diện chính của công cụ Onekey Ghost, bạn chọn vào ô mục Backup.
  • Chọn thư mục lưu file ghost sau khi sao lưu. Bạn có thể đặt tên và chọn vị trí mà bạn mong muốn.
  • Chọn Yes và chờ đợi quá trình sao lưu ổ đĩa hoàn tất nhé.

Download Onekey Ghost mới nhất 2020 - Cách sử dụng chi tiết

Cách bung file ghost bằng Onekey Ghost

Để khôi phục ổ đĩa với Onekey Ghost bạn chỉ cần thực hiện các thao tác đơn giản dưới đây. Tuy nhiên nếu bạn chưa có bản ghost chuẩn đừng bỏ lỡ.

“Ghost Win 7 32bit Google Drive”
“Ghost Win 7 64bit Google Drive”

  • Nhấn chọn Restore.
  • Chọn bản ghost mà bạn muốn sử dụng.
  • Chọn vị trí bug file Ghost. Bạn cần chú ý chọn phân vùng ( ổ cứng ) một cách chính xác để khôi phục nhé. Tránh tình trạng mất dữ liệu không đáng có sau khi bung ghost trên máy tính.
  • Nhấn chọn Yes và chờ cho hệ thống thực hiện tiến trình bung file hoàn tất.

Download Onekey Ghost mới nhất 2020 - Cách sử dụng chi tiết

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ của chúng tôi về onekey ghost về cách tải, cài đặt, tạo và bung file Ghost. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn trong các thao tác trên PC của mình.

Chúc các bạn thành công! Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết nhé.

ID: 040687
Số Fax:121401