Top 6+ Phần Mềm Giả Lập Android Tốt Nhất Trên PC 2021

Có rất nhiều lý do mà chúng ta sẽ cần phải sử dụng đến phần mềm giả lập Android tốt nhất trên PC. Bởi đây là cách để người dùng có thể tự do tận dụng nguồn tài nguyên dồi dào từ thiết bị của mình. Nhờ vậy bạn muốn phát triển các ứng dụng mới. Hay muốn trải nghiệm những game chơi đỉnh cao trên màn hình lớn đều trở nên dễ dàng hơn. Vậy những phần mềm giả lập nào tốt hiện nay? Dưới đây là top 6+ phần mềm giả lập Android trên PC tốt nhất năm 2021, chính là câu trả lời cho bạn.

Top 6+ phần mềm giả lập Android tốt nhất trên PC 2021

Để nói về các phần mềm giả lập Android trên Windows 7 và Windows 10 thì hiện nay có rất nhiều phần mềm khác nhau. Bạn chỉ cần lên Google search sẽ được cập nhật đầy đủ. Tuy nhiên, trong rất nhiều phần mềm lại có ít phần mềm chất lượng. Vì vậy, nếu lựa chọn không đúng phần mềm tốt sẽ khiến PC của bạn bị ảnh hưởng. Do đó, bạn không nên bỏ qua top 6+ phần mềm giả lập Android trên máy tính tốt nhất 2021 này.

Phần mềm giả lập Android BlueStacks

Đây là phần mềm giả lập Android được phát hành bởi Rosen Sharma vào ngày 25/5/2011 tại San Francisco, Hoa Kỳ. Từ khi phát hành đến nay, phần mềm này đã được cập nhật thành nhiều phiên bản khác nhau. Mỗi phiên bản đều sở hữu tính năng ưu việt. Chất lượng phần mềm ngày càng được nâng cao và cải thiện mạnh mẽ qua từng phiên bản. Vì vậy, ứng dụng phần mềm giả lập PC này giúp mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm thú vị.

Đây là một trong những ứng dụng giúp bạn chơi Pubg Mobile trên máy tính tốt nhất. Tải Pubg Mobile PC

Nếu ai từng cài đặt phần mềm BlueStacks qua các phiên bản sẽ thấy bản mới cập nhật có nhiều cải tiến hơn các phiên bản cũ. Phần mềm được tích hợp thêm ứng dụng Facebook. Phần mềm còn cho phép người dùng live Stream game khi mình đang chơi. Vì vậy mọi người có thể trao đổi thông tin với nhau một cách nhanh chóng như hệ điều hành bình thường.

Top 6+ phần mềm giả lập Android tốt nhất trên PC 2021

Ngoài ra, phần mềm này còn hỗ trợ chạy ứng dụng với giao diện đơn giản thân thiện. Phần đồ họa tích hợp cho giao diện cực kỳ bắt mắt. Người dùng có thể xem quảng cáo trong game. Hoặc có thể chơi những game chơi tuyệt vời trên Zalo, CH Play, Skype,… Vì vậy, giữa rất nhiều phần mềm giả lập Android, BlueStacks vẫn là phần mềm được ưa chuộng mạnh mẽ. Nhất là các game thủ rất thích ứng dụng phần mềm này để trải nghiệm thế giới game mà không phải lo máy đơ, lag khi chơi.

Phần mềm giả lập Android LDPlayer

LDPlayer – Phần mềm giả lập Android nhẹ nhất cho PC. Bởi vì hiệu năng cũng như cách bố trí các chức năng trong phần mềm vô cùng tuyệt vời. Nếu so với các phần mềm giả lập khác, LDPlayer ưu việt hơn.

Với phần mềm giả lập Android nhẹ này, người dùng có thể thoải mái khi chơi game. Khả năng tương thích với PC 5.1 trở lên. Nhờ vậy, tốc độ xử lý cũng nhanh hơn. Ngoài ra, còn hỗ trợ cửa sổ đa nhiệm vụ tương thích hoàn hảo với nhiều game. Vì vậy, người dùng có thể thoải mái trải nghiệm các ứng dụng mà mình yêu thích.

Top 6+ phần mềm giả lập Android tốt nhất trên PC 2021

Tương tự như nhiều phần mềm khác trong top 6 + phần mềm giả lập Android tốt nhất trên PC 2021, phần mềm này cho phép người dùng sử dụng miễn phí. Bạn vừa có thể trải nghiệm game trên máy tính với màn hình lớn. Mà còn được hỗ trợ chất lượng âm thanh, hình ảnh sống động, ổn định. Mọi thao tác, điều khiển trên phần mềm giả lập này cực kỳ linh hoạt, giúp người dùng sử dụng dễ dàng hơn.

Phần mềm giả định còn được đánh giá cao nhờ tích hợp chức năng trên bàn phím. Điều này phù hợp cho một số game yêu cầu di chuyển bằng A S D W. Ngoài ra, khi thao tác trong phần mềm giả định, bạn có thể Zoom In, Zoom Out và quay màn hình tùy ý. Đây chính là lý do phần mềm giả lập Android trên PC này được đánh giá tốt nhất giữa rất nhiều phần mềm khác.

Phần mềm giả lập Android Tencent Gaming Buddy (Game Loop)

Đây được xem là một trong những phần mềm giả lập Android tốt nhất trên PC. Phần mềm này hiện đang được ứng dụng rộng rãi trong giới lập trình cũng như được các game thủ ưa chuộng. Phần mềm Tencent Gaming Buddy được phát hành đầu tiên với mục đích hỗ trợ game PUBG Mobile.

Về cơ bản, phần mềm giả lập Android trên máy tính này cũng hoạt động tương tự như những phần mềm giả lập Android khác. Điểm khác biệt duy nhất của phần mềm này chính là phần lợi ích được thiết kế chỉ dành riêng cho mục đích duy nhất là phục vụ trải nghiệm game.

Top 6+ phần mềm giả lập Android tốt nhất trên PC 2021

Ưu điểm của phần mềm giả lập PC chính là có cấu hình nhẹ. Chạy rất mượt và không tốn nhiều tài nguyên của máy tính. Ngoài ra, hệ thống của game qua phần mềm giả lập Android sẽ được phân vùng. Những người chơi game sử dụng phần mềm sẽ được sắp xếp bài bản. Vì vậy, phần mềm giúp tạo nên sự cân bằng cho người chơi cũng như hỗ trợ các game thủ chơi game ổn định.

Phần mềm giả lập Nox Player

Nox Player – Phần mềm giả lập Android cho máy yếu nhẹ nhất, miễn phí dành cho PC. Phần mềm được thiết kế để phục vụ các game thủ. Vì vậy, phần mềm này tích hợp nhiều tiện ích cũng như các tính năng bổ sung đặc biệt. Nhờ vậy, các game thủ có thể dễ dàng thao tác trên trò chơi bằng bàn phím, chuột.

Trải qua nhiều phiên bản khác nhau, những phiên bản phần mềm giả lập Android – Nox Player được nâng cấp chuyên nghiệp hơn. Do đó, ngoài khả năng hỗ trợ chơi game, phần mềm còn là công cụ hữu ích để thử nghiệm các ứng dụng lập trình. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng làm nền tảng cài đặt ứng dụng khác cần thiết cho quá trình sử dụng PC.

Top 6+ phần mềm giả lập Android tốt nhất trên PC 2021

Phần mềm giả lập Android Droid4X

Các phần mềm giả lập Android tốt nhất 2021 trên PC thực sự không hề ít. Trong top 6 phần mềm tốt nhất này còn phải kể đến phần mềm Droid4X. Đây cũng là một trong những phần mềm giả lập Android nhẹ. Phần mềm cho phép cài đặt trên tất cả các dòng máy PC cấu hình yếu đến mạnh. Phần mềm có sự tương thích hoàn hảo nên sử dụng rất mượt, không gây giật, lag.

Phần mềm giả lập Droid4X dù không nổi tiếng nhưng bù lại luôn được lòng tất cả người dùng hiện nay. Bởi vì phần mềm này còn mang đến sự tiện dụng khi dùng. Và có thể hoạt động tốt trên các thiết bị PC với cấu hình vừa phải. Nếu muốn sử dụng phần mềm không cần phải cài thêm phần mềm khác hỗ trợ.

Ngoài ra, người dùng cũng có thể xem quảng cáo. Ứng dụng hỗ trợ cài đặt thêm nhiều phần mềm, game, chương trình khác giúp giảm bộ nhớ cho PC. Nhờ vậy, phần mềm này được đánh giá cao về tính năng và sự tiện dụng.

Phần mềm giả lập Android Koplayer

Trong top 6+ phần mềm giả lập Android tốt nhất trên PC 2021, Koplayer là phần mềm mạnh mẽ nhất. Phần mềm này được cung cấp miễn phí. Và đối tượng sử dụng nhiều chính là những game thủ chơi game trên PC thường xuyên. Các tính năng mà phần mềm này cung cấp cực kỳ nổi bật như:

  • Cho phép sử dụng nhiều tài khoản cùng một lúc.
  • Hiển thị hình ảnh đẹp, sắc nét, sống động.
  • Bộ điều khiển được tích hợp thông qua bàn phím.
  • Cho phép thu video và chia sẻ lại.

Top 6+ phần mềm giả lập Android tốt nhất trên PC 2021

Kết luận

Như vậy, top 6+ phần mềm giả lập Android tốt nhất trên PC 2021 đã được giới thiệu chi tiết trong bài viết này. Mong rằng với những chia sẻ này, bạn sẽ bỏ túi thêm nhiều thông tin hay. Và nếu bạn đang cần cài đặt một trong số những phần mềm này, có thể truy cập website Blog kiến thức công nghệ phần mềm và thủ thuật máy tính | Softbuzz để được hỗ trợ.