Tải phần mềm Proshow Producer 9 không có dòng chữ vàng mới nhất 2019

Proshow Producer 9 là phần mềm làm video bằng ảnh tốt nhất, mới nhất hiện nay. Bạn có thể tải phần mềm proshow producer 9 full crack miễn phí mới nhất tại Softbuzz.

Proshow Producer full

Proshow Producer full là phần mềm làm video bằng ảnh mạnh mẽ và nổi tiếng trên toàn thế giới. Proshow Producer là công cụ không thể thiếu và vô cùng quan trọng đối với các tiệm studio hay các shop ảnh, áo cưới…

Phần mềm Proshow Producer 9 mới nhất cung cấp cho bạn không gian không giới hạn. Bạn có thể thoải mái sử dụng những bức ảnh, video, âm nhạc mà bạn có kèm theo đó là nhiều hiệu ứng đẹp bắt mắt giúp biến những ý tưởng của bạn trở thành hiện thực. Bên cạnh Proshow Producer 9 thì các bạn có thể sử dụng Camtasia full để tạo ra những video tuyệt vời hơn

Bạn có thể thoải mái sử dụng những bức ảnh, video, âm nhạc mà bạn có kèm theo đó là nhiều hiệu ứng đẹp bắt mắt giúp biến những ý tưởng của bạn trở thành hiện thực.

Tải phần mềm Proshow Producer 9 không có dòng chữ vàng mới nhất 2019 1

Bạn có thể dễ dàng sử dụng proshow producer full crack để tạo video chỉ trong vài phút với các chủ đề và hiệu ứng có sẵn chuyên nghiệp. Bạn cũng có thể cài đặt thêm nhiều hiệu ứng khác để video của bạn trở nên thú vị hơn. Proshow Producer là công cụ không thể thiếu và vô cùng hoàn hảo cho đám cưới, lễ đính hôn, lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ cùng gia đình, bạn bè.

Tính năng của Proshow Producer 9.0

 • Với Proshow Producer crack full giúp bạn tạo các trình chiếu video chuyên nghiệp từ các hình ảnh, video và âm nhạc của bạn cho khách hàng, bạn bè và gia đình. 
 • Bạn có thể thêm video, hình ảnh, âm nhạc đơn giản nhanh chóng chỉ bằng việc kéo thả chuột đơn giản.
 • Biến ảnh và video của bạn trở nên thú vị hơn với hơn 1.200 hiệu ứng và bộ lọc.
 • Có thể cài đặt thêm nhiều hiệu ứng bằng cách tải style proshow producer trên mạng và cài đặt.
 • Proshow Producer 9 2019 cung cấp nhiều tính năng giúp bạn có thể chỉnh sửa video. Pha trộn hình ảnh và video với nhau theo hầu hết mọi cách có thể tưởng tượng.
 • Duyệt thư viện nhạc miễn phí bản quyền, có sẵn ngay lập tức để sử dụng trong các chương trình của bạn mà không phải trả thêm phí. 
 • Sử dụng các điều khiển âm thanh tích hợp để cắt các bài hát, ghép nhiều bản nhạc, ghi âm giọng nói và thiết lập độ mờ tùy chỉnh.
 • Bạn có thể tùy chỉnh phông chữ, màu sắc, kết cấu… 
 • Sử dụng các bộ lọc chuyển động để áp dụng các hình động được thiết kế chuyên nghiệp hoặc tạo hình động của riêng bạn với các khung hình phụ đề.
 • Dễ dàng tạo các chương trình kiểm chứng với các macro văn bản từ siêu dữ liệu EXIF ​​hoặc IPTC.
 • Dễ dàng đăng các chương trình trên Facebook, YouTube và SmugMug. Ghi trực tiếp vào DVD, Blu-ray, AVCHD và CD.
 • Có được chất lượng tuyệt vời với đầu ra HD và 4K…

Với những tính năng tuyệt vời trên của Proshow Producer full bạn còn chần chờ gì nữa mà không proshow producer download và cài ngay về máy tính để thử trải nghiệm nhỉ?

Tải Proshow producer full crack

Do dung lượng phần mềm không hề nhẹ nên để tải proshow producer 9.0 bạn có thể sử dụng IDM crack để có thể proshow producer download nhanh hơn.

Download Proshow Producer full

Download Proshow Producer 9.0 Google Drive | Fshare | Mshare

Tải Proshow Producer Portable

Proshow Producer 9 Portable Google Drive | Fshare | Mshare

File Active Proshow Producer 9

Active Proshow Producer 9.0 Google Drive | Fshare | Mshare

Hướng dẫn cài đặt Proshow Producer

Nhiều bạn đang tìm cách xóa dòng chữ vàng trong proshow producer 9. Bạn không biết làm thế nào để tải proshow producer 9 không có chữ vàng. Tất các sẽ có trong hướng dẫn cách cài đặt proshow producer mới nhất dưới đây.

Lưu ý: Đối với phần mềm Proshow Producer Portable bạn chỉ cần giải nén ngay sau khi download sau đó chạy file ” PhotodexProShowProducerPortable.exe ” là có thể sử dụng proshow producer không cần cài đặt.

Tải phần mềm Proshow Producer 9 không có dòng chữ vàng mới nhất 2019 2

Các bạn hãy chú ý nhé:

Cài Proshow Producer 9

 1. Tải Proshow Producer full tại link trên.
 2. Giải nén file bằng winrar full
 3. Chạy file ” pspro_90_3771.exe ” để bắt đầu cài đặt Proshow Producer.
 4. Nếu trong quá trình cài đặt proshow producer yêu cầu cập nhật phiên bản mới thì bạn chọn ” No Thanks ” nhé.
 5. Tiếp đó bạn tiến hành cài đặt Proshow Producer bình thường nhé.
 6. Sau khi cài xong bạn có thể sử dụng proshow producer dùng thử 15 ngày.

Crack Proshow Producer 9.0

Để có thể sử dụng proshow producer 9.0 miễn phí mà không cần mua bản quyền proshow producer các bạn làm như sau:

 1. Chạy file ” Activation.exe ” trong thư mục ” active proshow producer” bằng quyền admin rồi tiến hành cài đặt nhé.
 2. Sau khi cài xong file tên bạn chạy file ” ProShow Producer Reg.reg ” ( cũng nằm trong thư mục active proshow producer ) => sau đó chọn ” Yes ” => rồi chọn ” Ok “.
 3. Vậy là xong! bạn có thể sử dụng proshow producer 9.0 mà không cần mua key proshow producer 9.0 rồi nhé.

Cách add style vào proshow producer

Khi bạn mới sử dụng proshow producer thì phần mầm đã tích hợp sẵn nhiều style proshow producer cho bạn sử dụng. Tuy nhiên bạn có thể tải style proshow producer đẹp mới nhất và thêm style vào proshow producer.

Để add style vào proshow producer các bạn làm như sau:

 1. Download style proshow producer cực đẹp tại đây
 2. Giải nén file bằng phần mềm giải nén.
 3. Copy tất cả các file trong thư mục vừa giải nén.
 4. Paste tất cả các file bạn vừa copy vào thư mục style proshow producer theo đường dẫn: C:\Program Files (x86)\Photodex\ProShow Producer\styles
 5. Vậy là xong :)). Bạn hãy thử và kiểm tra kết quả nhé.

Lời kết

Vậy là softbuzz đã hướng dẫn bạn cách xóa chữ vàng trong proshow producer 9 đảm bảo thành công 100% nhé. Các bạn hãy thử xem. Chúc bạn thành công!

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Nếu bạn có thắc mắc hay gặp khó khăn trong quá trình tải và cài đặt proshow producer 9 thì bạn vui lòng để lại comment bên dưới bài viết nhé!

About Phan Tài

Phan Tài với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực công nghệ, máy tính, laptop. Đam mê về phần mềm, thủ thuật máy tính và muốn chia sẽ kiến thức công nghệ cho mọi người. Tôi là chuyên gia viết và sở hữu nhiều website phần mềm, công nghệ và máy tính.

View all posts by Phan Tài →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *