Silverlight là gì? Microsoft Silverlight có cần thiết không?

Silverlight là gì? Bạn đang tìm kiếm plugin Silverlight! Bạn muốn download silverlight về máy tính! Hãy truy cập SoftBuzz để có thể tải microsoft silverlight mới nhất miễn phí nhé.

Silverlight là gì?

Đối với những bạn thường xuyên sử dụng thì chắc hẳn đã không còn xa lạ gì đối với ms silverlight phải không? Tuy nhiên, nhiều bạn còn chưa bao giờ tiếp cận tới Silverlight? Vậy Microsoft Silverlight là gì?

Silverlight là gì? Microsoft Silverlight có cần thiết không? 1

MS Silverlight là một plug-in mạnh mẽ của trình duyệt, nó hỗ trợ bạn xem phim, hình ảnh với chất lượng tốt nhất. Microsoft Silverlight có khả năng xử lý tập tin hình ảnh, video dưới nhiều định dạng khác nhau và chất lượng lên đến 720p. Có thể nói Silverlight là công cụ hỗ trợ xem video tốt nhất hiện nay.

Nếu bạn đang tìm kiếm công cụ download video youtube nhanh chóng đơn giản bạn hãy xem thêm bài viết: tải Youtube Downloader HD

Silverlight là một plugin tích hợp trên trình duyệt do Microsoft phát hành, một trong nhưng thương hiệu nổi tiếng với nhiều phần mềm như Office hay hệ điều hành Windows.

Chức năng của Microsoft Silverlight

Vậy phần mềm silverlight dùng để làm gì? chức năng của microsoft silverlight là gì?

Chức năng của Silverlight chủ yếu là hỗ trợ xem video hình ảnh trên trình duyệt. Silverlight hỗ trợ truyền trải hình ảnh và video chất lượng cao không chỉ giúp bạn dễ dàng xem phim trên trình duyệt mà còn cải thiện chất lượng hình ảnh, video.

Với ms silverlight bạn có thể xem phim với chất lượng hd và loại bỏ hiện tượng giật lang khi xem video toàn màn hình hay nhiễu âm thanh khi xem video nghe nhạc trực tuyến trên trình duyệt web.

Bạn có thể cài microsoft Silverlight cho chrome hay tải silverlight cho firefox một cách dễ dàng.

Bên cạnh đó, Silverlight hỗ trợ bạn xem video với nhiều định dạng khác nhau và phổ biến như FLV, MP4… Silverlight hỗ trợ cả 2 phiên bản silverlight 32bit và silverlight 64bit với giao diện đơn giản sẽ đáp ứng nhiều nhu cầu xem phim của bạn.

Microsoft Silverlight có cần thiết không?

Nếu bạn thường xuyên xem phim, nghe nhạc, xem hình ảnh hay flash quảng cáo đôi lúc sẽ gặp trường hợp không thể xem hoặc không thể hiện thị. Nguyên nhân củ yếu ở đây là do máy tính của bạn không có công cụ bổ trợ cho trình duyệt để xem video trên trang web.

Một trong những công cụ hỗ trợ xem video trên trình duyệt không thể bỏ qua đó chính là ms Silverlight do Microsoft phát hành. Nó sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng không thể hiện thị video do thiếu plugin hoặc flash trên trình duyệt.

Giờ bạn đã có câu trả lời cho việc Microsoft Silverlight có cần thiết không rồi phải không!

Download Silverlight mới nhất

Microsoft Silverlight 5 Google Drive | Fshare

Xem thêm: Download Gom Player – phần mềm xem phim tốt nhất hiện hay.

Hướng dẫn cài đặt silverlight

Để cài đặt Silverlight các bạn làm như sau:

  1. Tải Silverlight mới nhất tại link của softbuzz.
  2. Giải nén file bằng phần mềm giải nén.
  3. Chạy file “microsoft-silverlight-51509180.exe” để tiến hành cài silverlight.
  4. Bỏ tích “Make Bing my search engine*” và “Make MSN my homepage*” trước khi cài đặt microsoft silverlight.
  5. Tiền hành cài microsoft silverlight bình thường.
Silverlight là gì? Microsoft Silverlight có cần thiết không? 2

Lời kết

Plugin Silverlight Chrome hay Silverlight Firefox sẽ là công cụ không thể thiếu trên trình duyệt của bạn. Còn chần chờ gì nữa mà bạn không tải silverlight tại Softbuzz.net và cài silverlight về máy tính để có những phút giây giải trí thư giãn hoàn hảo, tuyệt vời.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết! Đừng quên LIKE và SHARE nếu nó giúp ích cho bạn nhé!

About Phan Tài

Phan Tài với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực công nghệ, máy tính, laptop. Đam mê về phần mềm, thủ thuật máy tính và muốn chia sẽ kiến thức công nghệ cho mọi người. Tôi là chuyên gia viết và sở hữu nhiều website phần mềm, công nghệ và máy tính.

View all posts by Phan Tài →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *