Download Tải Adobe Acrobat Pro DC 2021 Full Vĩnh Viễn

Phần mềm hỗ trợ người dùng chỉnh sửa tập tin PDF một cách đơn giản cũng như dễ dàng được dân văn phòng sử dụng nhiều đó là Adobe Acrobat Pro DC 2021. Phần mềm này luôn giúp cho người dùng có thể biến những file PDF thành những định dạng khác nhau để sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau. Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về phần mềm này cũng như cách cài đặt Adobe Acrobat Pro DC 2021, thông tin bài viết bên dưới chắc chắn sẽ giúp ích đến với bạn.

Tính năng của phần mềm Adobe Acrobat Pro DC 2021

Bạn có biết rằng phần mềm Adobe Acrobat Pro DC 2021 được tích hợp nhiều tính năng thông minh hỗ trợ người dùng sử dụng một cách nhanh chóng cũng như đạt được hiệu quả cao. Cùng điểm qua những tính năng đó là:

Tính năng chỉnh sửa PDF ở ngay trong định dạng tệp file PDF, bạn có thể chỉnh sửa nội dung của văn bản hoặc là hình ảnh ở bên trong tài liệu mà không cần phải thay đổi định dạng của văn bản. Khôi phục được lỗi đánh máy cũng như thay đổi phông chữ, chỉnh sửa nội dung, văn bản. Sửa đổi kích thước của hình ảnh rồi cập nhật nhanh chóng.

Tính năng tạo những biểu mẫu PDF theo bố cục hoặc là biểu mẫu, nhập lại thông tin cần thêm cũng như chỉnh sửa nội dung cần sửa.

Tính năng bảo vệ tài liệu PDF một cách an toàn cũng như độ bảo mật cao. Người dùng có thể sử dụng tài liệu của mình một cách dễ dàng cũng như thoải mái. Khả năng phân quyền và tạo mật khẩu cho PDF giúp cho file tài liệu của bạn trở nên an toàn hơn rất nhiều.

Khả năng hợp nhất các phần mềm tạo thành một file PDF tổng. Tích hợp những bảng tính, email, tài liệu vào cùng một file PDF có tổ chức. Bạn có thể cập nhật được nội dung của văn bản một cách nhanh chóng mà không cần phải lo lắng về khó khăn nào. Đặc biệt là phần mềm còn có thể phê duyệt chữ ký điện tử.

Tạo những tập tin PDF từ Excel, PowerPoint để đánh giá cũng như chia sẻ, chỉnh sửa các file PDF đơn giản cũng như tiện dụng hơn rất nhiều so với các phần mềm khác trên thị trường hiện nay.
Không chỉ tạo tập tin PDF mà Adobe Acrobat Pro DC 2021 còn xuất file từ PDF. Từ File PDF chuyển thành tài liệu Microsoft để bạn chỉnh sửa cũng như là giữ lại những định dạng của tài liệu.

Lưu ở nhiều định dạng khác nhau phục vụ đầy đủ nhu cầu của người sử dụng.

Những bước cài đặt của phần mềm Adobe Acrobat Pro DC 2021

Rất nhiều người có nhu cầu và cần cài phần mềm Adobe Acrobat Pro DC 2021 về máy tính để sử dụng. Tuy nhiên, họ không biết cách cài phần mềm như thế nào bạn có thể theo dõi cũng như thực hiện theo những bước bên dưới như:

Đầu tiên bạn click vào đường dẫn để lấy file cài đặt phần mềm trong máy tính của mình.

Link download phần mềm Adobe Acrobat Pro DC 2021

Tải Adobe Audition CS6 Full Vĩnh Viễn 32/64 bit Google Drive 22 Tải Adobe Audition CS6 Full Vĩnh Viễn 32/64 bit Google Drive 23 Tải Adobe Audition CS6 Full Vĩnh Viễn 32/64 bit Google Drive 24

Trước khi cài đặt phần mềm bạn cần phải tắt tạm thời Windows Defender và các phần mềm diệt virus để quá trình cài đặt không bị ảnh hưởng trong quá trình cài đặt.

Bạn cần sử dụng phần mềm WinRAR để giải nén phần mềm. Nhấp vào chuột phải của file rồi giải nén.

Download Tải Adobe Acrobat Pro DC 2021 Full Vĩnh Viễn

Khi đã giải nén phần mềm xong thì bạn chọn file Adobe Acrobat rồi nhấn vào Run as administrator.

Download Tải Adobe Acrobat Pro DC 2021 Full Vĩnh Viễn 2

Lựa chọn Install Adobe Acrobat Pro DC

Download Tải Adobe Acrobat Pro DC 2021 Full Vĩnh Viễn 4

Chọn tiếp vào nút Install.

Download Tải Adobe Acrobat Pro DC 2021 Full Vĩnh Viễn 6

Bạn chờ một khoảng thời gian ngắn đế máy tính cài đặt xong phần mềm Adobe Acrobat Pro DC 2021.

Download Tải Adobe Acrobat Pro DC 2021 Full Vĩnh Viễn 8

Trên màn hình máy tính sẽ hiển thị một thông báo như hình ảnh ở bên dưới. Bạn nhấn vào Finish để hoàn thành quá trình cài đặt.

Download Tải Adobe Acrobat Pro DC 2021 Full Vĩnh Viễn 10

Giờ đây, bạn đã hoàn tất quá trình cài đặt phần mềm Adobe Acrobat Pro DC 2021 về máy tính của mình rồi. Hơn nữa, từ giờ bạn cũng sẽ được sử dụng vĩnh viễn phần mềm mà không cần phải sử dụng bản dùng thử nữa.

Giờ đây, bạn còn chần chừ gì mà không lựa chọn phần mềm Adobe Acrobat Pro DC 2021 để sử dụng. Bài viết có hướng dẫn cách cài đặt phần mềm một cách nhanh chóng cũng như đạt được hiệu quả cao mà bạn nên tham khảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *