#1 Tải Adobe InDesign CC 2020 full vĩnh viễn – Đã test 100%

Adobe InDesign CC 2020 là phần mềm thiết kế nổi tiếng của nhà Adobe. Đây là phần mềm giúp những cuốn tạp chí, sách báo.. được trình bày một cách độc đáo, ấn tượng. Để khám phá những ưu điểm độc đáo của phiên bản mới nhất này, hãy cùng bài viết dưới đây tìm hiểu nhé!

Bạn biết gì về phần mềm Adobe InDesign CC 2020?

Adobe InDesign CC 2020 là phiên bản mới nhất cho phép người dùng thiết kế, tạo hình và xuất bản các tài liệu in ấn kỹ thuật số hàng đầu. Phần mềm này giúp bạn dễ dàng tạo ra những quảng cáo, tạp chí, áp phích… đẹp, độc đáo, thu hút người đọc nhờ những chức năng thiết kế nâng cao.

Hiện nay người ta sử dụng Adobe InDesign CC để tạo ra những văn bản chuyên nghiệp có yêu cầu cao về đồ họa. Đây được coi là công cụ thiết kế và trình bày với các công cụ có độ chính xác cao gần như hoàn hảo. Chúng bao gồm một loạt các công cụ sắp xếp và sắp chữ trên trang. Mỗi đối tượng trên tài liệu đều có thể được tùy chỉnh tự động theo tỷ lệ hình ảnh và văn bản phù hợp.

Khám phá những tính năng mới có trong Adobe InDesign CC 2020

Hiện nay với phiên bản 2020, Adobe InDesign CC được bổ sung rất nhiều các tính năng mới như: Tự động thay đổi kích thước và điều chỉnh hình ảnh, điều chỉnh bố cục, kích thước văn bản, đồ họa tự động, giao diện mới đẹp hơn, thu hút và dễ dùng hơn. Điều chỉnh bố cục một cách nhanh chóng, duyệt hàng ngàn phông chữ chỉ trong vài tích tắc…

Điểm khác biệt của Adobe InDesign CC 2020 và Illustrator

Nếu Adobe InDesign CC chuyên được sử dụng trong thiết kế dàn trang, hay được sử dụng trong sách, báo… thì ILLustrator là phần mềm chuyên thiết kế sáng tạo. Adobe InDesign CC sở hữu rất nhiều công cụ hỗ trợ tạo và chỉnh sửa nhiều trang trên cùng một vùng làm việc thì ILLustrator chỉ có thể tạo ra 1 số lượng trang nhất định. Hiện nay rất nhiều người sử dụng kết hợp 2 phần mềm này để tạo ra những thiết kế với bố cục hoàn hảo.

Hiện nay, có rất nhiều người nghĩ việc dàn trang không nhất thiết sử dụng đến Adobe InDesign CC mà chỉ cần sử dụng Microsoft là đủ. Những điều này là hoàn toàn sai lầm, vì hơn một phần mềm dàn trang, Adobe InDesign CC 2020 còn là một công cụ phối hợp hình ảnh, kết hợp màu sắc ưu việt mà Microsoft Word chưa làm được.

Trên đây là những tính năng cũng như ưu điểm của phần mềm Adobe InDesign CC phiên bản mới nhất 2020. Nếu bạn là một người đang làm trong lĩnh vực báo chí, sách, hay thiết kế dàn trang… thì đây chắc chắn là một phần mềm không thể thiếu. Hãy tải và trải nghiệm những tính năng tuyệt vời mà phần mềm này mang lại nhé!

Link Download Tải Adobe Indesign CC 2020 Bản Repack Full Crack Vĩnh Viễn -Đã Crack Sẵn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *