Tải AutoCAD 2021 Full vĩnh viễn 100% Test – Google Drive

Mới đây nhất, Autodesk đã ra mắt phiên bản 2D, 3D của phần mềm thiết kế đồ họa Autocad 2021. Như thường lệ, phiên bản dành cho năm sau này của Autodesk khiến người dùng hài lòng hơn bao giờ hết. Hãng công nghệ này đã tối ưu hiệu suất công việc của người dùng với những công cụ xử lý nhanh chóng và mượt mà.

Tổng quan về phiên bản mới của phần mềm AutoCAD

Phiên bản 2021 của AutoCAD cho phép bạn đọc và chỉnh sửa bản vẽ trực tiếp từ ứng dụng Web và thiết bị di động. Điều này mang lại sự linh hoạt và tiện lợi cho người dùng.

Tuy nhiên, vì phiên bản này là phiên bản cao cấp và mới nhất, nên cấu hình cài đặt cũng khá kén người dùng. Bạn chỉ có thể cài đặt AutoCAD 2021 trên máy tính sử dụng hệ điều hành 64bit. Máy tính sử dụng hệ điều hành 32bit hoặc cấu hình thấp hơn sẽ không thể sử dụng được. Do đó, hãy cân nhắc trước khi tải về và trải nghiệm phiên bản mới này.

Những tính năng mới nhất khắc phục nhược điểm của phiên bản cũ

Tính năng Drawing History

Tính năng này giúp bạn so sánh lịch sử bản vẽ hiện tại với bản vẽ trước đó. Điều này giúp thể hiện rõ sự cải thiện về chất lượng sau mỗi thiết kế.

Tích hợp với Google Drive

Với AutoCAD 2021, bạn có thể mở các tệp DWG được lưu trữ trong Google Drive trực tiếp trong ứng dụng web AutoCAD bằng tài khoản ID Autodesk.

Nhanh chóng xác định các thay đổi với Xref Compare

Bạn có thể nhanh chóng so sánh và thay đổi các thay đổi của tệp liên kết bên ngoài (Xref) mà không cần thoát khỏi cửa sổ làm việc hiện tại.

Bảng khối được cải tiến thông minh

AutoCAD sẽ luôn kết nối với Block (khối nội dung) của bạn mọi lúc, mọi nơi. Bạn có thể chèn Khối một cách hiệu quả từ tab Thư viện trong AutoCAD trên máy tính hoặc trong ứng dụng web AutoCAD.

Cải tiến hiệu suất đồ họa

Với bộ vi xử lý đa lõi hoạt động trơn tru trong thời gian thực, khi bạn sử dụng PAN, Orbit và Zoom, bạn sẽ có trải nghiệm mượt mà và nhanh như chớp. Điều này đặc biệt quan trọng đối với các mô hình 3D.

Và còn rất nhiều tính năng tuyệt vời khác mà bạn có thể tải về, cài đặt và tự mình trải nghiệm. Đừng bỏ lỡ phần mềm tiện ích này, hãy đến với phần sau của bài viết để biết cách tải nhanh nhất.

Hướng dẫn cài đặt chi tiết

Link download phần mềm AutoCAD 2021

Tải AutoCAD 2021 Full vĩnh viễn
Tải AutoCAD 2021 Full vĩnh viễn
[Blog kiến thức công nghệ phần mềm và thủ thuật máy tính | Softbuzz](https://softbuzz.net)

Sau khi tải về, sử dụng phần mềm WinRAR để giải nén. Trước khi tiếp tục cài đặt, hãy tạm thời tắt mạng. Sau khi cài đặt và kích hoạt, bật lại mạng và sử dụng phần mềm bình thường.

Nhấp chuột phải và chạy tệp cài đặt với quyền Run as administrator. Chọn OK khi hộp thoại hiển thị. Khi hộp thoại yêu cầu khởi động lại xuất hiện, hãy chọn Yes để khởi động lại máy tính. Sau khi máy tính khởi động lại, phần mềm sẽ tự động mở lại cửa sổ cài đặt. Chọn nút Install và tiếp tục cài đặt.

Lưu ý kiểm tra xem mạng đã tắt chưa vì khi khởi động lại có thể máy tính sẽ tự động kết nối mạng. Tích vào I Agree và nhấn Next để chuyển sang bước tiếp theo. Chờ vài phút để phần mềm hoàn tất cài đặt.

Nhấp vào X để tắt tính năng này. Nếu bạn lỡ bấm vào Launch Now, hãy tắt phần mềm AutoCAD để chuyển sang bước kích hoạt.

Đừng quên tắt hoàn toàn phần mềm bằng cách nhấp chuột phải vào biểu tượng AutoCAD ở góc phải thanh Taskbar và chọn Quit.

Bây giờ bạn sẽ tiến hành kích hoạt phần mềm. Truy cập vào thư mục Bản sửa lỗi. Sao chép tệp acad và dán vào thư mục cài đặt của phần mềm AutoCAD 2021. Nhấp vào Replace the file… để ghi đè.

Cuối cùng, bạn đã hoàn thành quá trình cài đặt và kích hoạt phần mềm AutoCAD 2021. Bây giờ bạn có thể trải nghiệm phiên bản mới nhất của phần mềm này. Hy vọng bài viết đã mang lại những thông tin hữu ích cho bạn.