Tải CyberLink PowerDirector 18 Full Vĩnh Viễn Miễn Phí mới nhất 2022

CyberLink PowerDirector 18 là một phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp với những tính năng tuyệt vời và dung lượng nhỏ gọn. Với những ưu điểm này, nó không thua kém bất kỳ phần mềm chỉnh sửa video nào khác trên thị trường hiện nay.

Những thông tin chung về phần mềm CyberLink PowerDirector 18

Hiện nay, có rất nhiều phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp với giá thành cao trên thị trường. Tuy nhiên, CyberLink PowerDirector 18 vẫn là một giải pháp hợp túi tiền và tối ưu cho người dùng.

Đây là một phần mềm cho phép bạn thay đổi chất lượng, tinh chỉnh hình ảnh và định dạng video một cách dễ dàng trên hệ điều hành Windows. Đặc biệt, nó còn hỗ trợ người dùng nâng cao chất lượng cắt và ghép video một cách nhanh chóng.

CyberLink PowerDirector 18 cung cấp rất nhiều hiệu ứng chỉnh sửa đa dạng, giúp bạn tạo ra các loại video cơ bản như slide ảnh gia đình và video với hiệu ứng chuyên nghiệp. Chức năng tìm kiếm tiện ích cũng giúp bạn chỉnh sửa video một cách đơn giản.

Những tính năng mới nhất của CyberLink PowerDirector 18

Từ khi được phát hành, CyberLink PowerDirector 18 đã được đánh giá cao bởi những tính năng tuyệt vời mà nó mang lại. Một trong những tính năng đáng chú ý là khả năng nâng cao chất lượng các bức ảnh trong video. Công cụ TrueTheater hỗ trợ sửa chữa các lỗi không hoàn hảo trong video, khắc phục các đoạn video có ánh sáng kém và video bị rung.

Ngoài ra, phiên bản CyberLink PowerDirector 18 còn bổ sung khả năng tạo slide show ảnh chuyên nghiệp. Bạn có thể chèn âm thanh làm nhạc nền và lựa chọn các hiệu ứng chuyển tiếp để tạo video sinh động hơn. Bộ công cụ cũng hỗ trợ chia sẻ video trên nền tảng Internet dễ dàng.

Hướng dẫn tải CyberLink PowerDirector 18 Full mới nhất 2022

Để tải CyberLink PowerDirector 18 Full mới nhất 2022, bạn cần thực hiện các bước sau đây:

Bước đầu tiên, gỡ cài đặt phần mềm PowerDirector trên máy tính (nếu có) và tạm thời tắt các phần mềm diệt virus cũng như Windows Defender để tránh gián đoạn quá trình cài đặt.

Tiếp theo, truy cập vào thư mục C:WindowsSystem32driversetc và nhấp chuột phải vào file hosts, chọn Properties. Ở tab General, bỏ dấu tích ở Read-only, sau đó nhấp Apply và OK.

Tiếp theo, nhấp chuột phải vào file hosts và chọn Open with, sau đó chọn Notepad và nhấp OK. Sau đó, copy hai dòng sau và paste vào cuối file hosts:

127.0.0.1 cap.cyberlink.com
127.0.0.1 activation.cyberlink.com

Lưu lại file hosts.

Sau đó, giải nén file tải về bằng phần mềm WinRAR và chạy file cài đặt Setup. Chọn Next và Accept để tiến hành cài đặt.

Sau khi cài đặt xong, nhấp chuột phải vào file Reg Patch trong thư mục đã tải về, chọn Merge và nhấp Yes.

Cuối cùng, mở phần mềm CyberLink PowerDirector 18 lên và bắt đầu sử dụng.

Đó là toàn bộ quá trình tải và cài đặt CyberLink PowerDirector 18 Full mới nhất 2022. Hy vọng thông tin này sẽ hữu ích cho bạn trong quá trình sử dụng phần mềm.

Bạn có thể tải CyberLink PowerDirector 18 Full tại đây.