Tải Foxit PhantomPDF Business 10.0 Full Vĩnh Viễn NEW 2021

Nếu bạn đang tìm một phần mềm giúp chỉnh sửa và tạo tài liệu PDF từ các định dạng hình ảnh, Excel hay Word… thì Foxit PhantomPDF Business 10.0 chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Nếu bạn đang tìm cách tải Foxit PhantomPDF Business 10.0 Full Vĩnh Viễn NEW 2021 thì đừng bỏ qua bài viết này.

Bạn viết gì về Foxit PhantomPDF Business 10.0

Hiện nay Foxit PhantomPDF Business 10.0 là một trong những phần mềm được người dùng ưa chuộng hàng đầu. Với giải pháp PDF hoàn hảo cùng rất nhiều các tính năng nổi bật do đó bạn có thể thoải mái truy cập, chia sẻ, chỉnh sửa cũng như xuất, quét…

Hiện nay Foxit PhantomPDF Business hỗ trợ người dùng chuyển đổi nhiều dạng tệp tin khác nhau sang PDF hoặc ngược lại. Đặc biệt chúng còn ghi điểm ở khả năng bảo mật cao, vì thế có thể nói đây là một lựa chọn bạn không nên bỏ qua.

Ngoài ra chúng còn đã và đang sở hữu rất nhiều các tính năng độc đáo, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau trên thế giới. Vì thế bạn có thể chuyển đổi định dạng một cách dễ dàng linh hoạt mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Khám phá những tính năng nổi bật của Foxit PhantomPDF Business 10.0

Hỗ trợ đa dạng ngôn ngữ

Hiện nay rất nhiều người sử dụng phần mềm sẽ bị khó khăn bảo rào cản ngôn ngữ. Tuy nhiên với phần mềm này bạn sẽ không phải lo lắng điều đó, vì chúng được hỗ trợ đến 41 loại ngôn ngữ khác nhau. Nhờ đó bạn có thể dễ dàng lựa chọn ngôn ngữ mà mình thành thạo nhất.

Toàn quyền kiểm soát nội dung

Với Foxit PhantomPDF Business bạn có thể toàn quyền kiểm soát nội dung một cách nhanh chóng, dễ dàng. Ngoài ra tính năng này còn giúp bạn tạo và quản lý được nhiều phiên bản tài liệu khác nhau. Đặc biệt với tính năng kiểm soát nội dung, bạn có thể theo dõi theo dõi được người mở tài liệu cũng như thời gian địa điểm một cách dễ dàng. Điều này giúp bạn ngăn chặn tối đa người lạ xâm nhập vào tài liệu của bạn.

Tích hợp với nhiều ứng dụng khác nhau

Khi dùng phần mềm này bạn có thể dễ dàng chia sẻ hay chú thích nhanh chóng vì chúng được tích hợp với rất nhiều các ứng dụng khác nhau như: Google Drive, OneDrive Box, Dropbox…Từ đó mọi người đều có thể khám phá và đưa ra ý kiến phản hồi khác nhau.

Tính năng bảo mật tuyệt vời

Đây được xem là tính năng hoàn hảo của phần mềm này, bạn có thể hạn chế người xem tài liệu thông qua quyền quản lý, quyền tác giả.

Sắp xếp tài liệu một cách nhanh chóng, ngăn nắp

Với Foxit PhantomPDF Business 10.0 ngoài tính năng bảo mật tốt thì bạn còn có thể sắp xếp tài liệu một cách ngăn nắp, chuyên nghiệp. Với công cụ sắp xếp này, bạn có thể dễ dàng hợp nhất các tài liệu mà không tốn quá nhiều thời gian. Từ đó việc tìm kiếm và quản lý cũng trở nên dễ dàng hơn.

Ngoài ra phần mềm này còn sở hữu rất nhiều những tính năng khác như: Chỉnh sửa hình ảnh, đối tượng, thay đổi văn bản, định dạng, chỉnh sửa phông chữ, màu sắc, hiệu ứng. Hay thay đổi giao diện PDF, xem, in tạo và chỉnh sửa tài liệu trong danh mục dễ dàng…. cùng với đó là rất nhiều các tiện ích khác nhau.

Hướng dẫn chi tiết cách tải Foxit PhantomPDF Business 10.0 Full Vĩnh Viễn NEW 2021

Bước 1: Thực hiện tải link về máy, sau đó thực hiện giải nén phần mềm

Link download phần mềm Foxit PhantomPDF Business 10.0

Tải Adobe Audition CS6 Full Vĩnh Viễn 32/64 bit Google Drive 22 Tải Adobe Audition CS6 Full Vĩnh Viễn 32/64 bit Google Drive 23 Tải Adobe Audition CS6 Full Vĩnh Viễn 32/64 bit Google Drive 24

Tải Foxit PhantomPDF Business 10.0 Full Vĩnh Viễn NEW 2021

Bước 2: Thực hiện chạy file cài đặt setup

Tải Foxit PhantomPDF Business 10.0 Full Vĩnh Viễn NEW 2021 2

Bước 3: Chọn Agree with the License Agreement >> Advanced Settings

Tải Foxit PhantomPDF Business 10.0 Full Vĩnh Viễn NEW 2021 4

Bước 4: Lúc này bạn có thể thay đổi hướng dẫn cài đặt file. bạn có thể bỏ đi những tùy chọn không cần thiết, hoặc để mặc định. Sau đó chọn Install

Tải Foxit PhantomPDF Business 10.0 Full Vĩnh Viễn NEW 2021 6

Bước 5: Bạn đợi 1-2 phút để phần mềm hoàn tất cài đặt

Tải Foxit PhantomPDF Business 10.0 Full Vĩnh Viễn NEW 2021 8

Bước 6: Chọn Start Now khi cài đặt hoàn tất

Tải Foxit PhantomPDF Business 10.0 Full Vĩnh Viễn NEW 2021 10

Bước 7: Tiếp tục chọn Free Trial

Tải Foxit PhantomPDF Business 10.0 Full Vĩnh Viễn NEW 2021 12

Bước 8: Chọn Business >> Ok

Tải Foxit PhantomPDF Business 10.0 Full Vĩnh Viễn NEW 2021 14

Bước 9: Lúc này phần mềm Foxit PhantomPDF Business 10.0 mở lên, bạn hãy tắt nó đi và vào mục Activation bạn copy cả 2 file như hình. Sau đó sao chép file vào thư mục cài đặt phần mềm.

Tải Foxit PhantomPDF Business 10.0 Full Vĩnh Viễn NEW 2021 16

Bước 10: Nhấp chuột phải vào biểu tượng Foxit PhantomPDF trên màn hình Desktop >> Chọn Open file location

Tải Foxit PhantomPDF Business 10.0 Full Vĩnh Viễn NEW 2021 18

Bước 11: Click chuột phải vào vùng trống chọn paste

Tải Foxit PhantomPDF Business 10.0 Full Vĩnh Viễn NEW 2021 20

Bước 12: Chọn Replace the files in the destination

Tải Foxit PhantomPDF Business 10.0 Full Vĩnh Viễn NEW 2021 22

Bước 13: Chọn Do this for all current items >> Chọn Continue

Tải Foxit PhantomPDF Business 10.0 Full Vĩnh Viễn NEW 2021 24

Bước 14: Bạn hoàn tất phần cài đặt Foxit PhantomPDF Full. Giờ đây bạn có thể thoải mái sử dụng vĩnh viễn phần mềm này rồi.

Tải Foxit PhantomPDF Business 10.0 Full Vĩnh Viễn NEW 2021 26

Mong rằng với hướng dẫn chi tiết cùng những thông tin bổ ích mà bài viết cung cấp sẽ giúp bạn tải và cài đặt thành công. Chúc bạn may mắn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *