Download Foxit Reader Full Vĩnh Viễn 2022-V11.5

Bạn đang tìm một phần mềm đọc, chỉnh sửa tệp PDF chất lượng nhưng lại chưa biết nên lựa chọn phần mềm nào thì Foxit Reader 9.7 chính là lựa chọn bạn nên tham khảo. Đây là một trong những ứng dụng đã và đang được đánh giá rất cao trên thị trường. Để hiểu hơn về chúng cũng như cách tải Foxit Reader 9.7 Full mới nhất 2021 – Google Drive thì cùng khám phá nhé!

Những thông tin hữu ích về phần mềm Foxit Reader 11.5

Nếu bạn chưa biết về phần mềm này thì đây là phần mềm còn khá mới mẻ tại Việt Nam, phần mềm này thường được dùng nhiều trong ngành văn phòng hoặc những ngành yêu cầu làm việc nhiều trên định dạng file PDF. Chúng là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí nên dân văn phòng nào cũng sử dụng để phục vụ quá trình làm việc của mình.Với nhiều tính năng hữu ích cũng như cần thiết để bạn dễ dàng đọc được nội dung trong các file dữ liệu PDF. Điển hình như là tạo tệp PDF, chỉnh sửa tệp PDF, tạo chữ ký, tạo bảng ghi chú,…

Ngoài ra Foxit Reader 9.7 còn giúp cho người dùng có thể thiết lập mật khẩu để bảo vệ tệp tin PDF một cách dễ dàng. Với nhiều ưu điểm nổi bật nêu trên nên hiện nay số lượng người sử dụng phần mềm này ngày càng một tăng cao, giúp hỗ trợ người dùng tối ưu cả trong học tập lẫn công việc.

Vì sao bạn nên sử dụng Foxit Reader 9.7

Nếu bạn đang tò mò vì sao nhiều người đã và đang lựa chọn sử dụng phần mềm này đến vậy? Chúng có những tính năng nào nổi bật? Thì hãy cùng khám phá những ưu điểm nổi bật của chúng để tìm câu trả lời nhé!

Tính năng bảo mật cao

Có thể nói đây là một tính năng nổi bật của phần mềm này. Chúng giúp người dùng đưa ra những lời cảnh báo khi bạn gặp phải những tệp xấu, từ đó giúp bạn xử lý nhanh chóng mọi vấn đề rắc rối. Ngoài ra nó còn có tính năng tắt tùy chọn JavaScript để chặn những tập tin độc hại , có chứa virus ảnh hưởng đến máy tính của bạn.

Tính năng liên kết tối ưu

Phần mềm có liên kết với những tài khoản Foxit nên người dùng có thể tạo và chỉnh sửa file dữ liệu trở nên tiện lợi cũng như nhanh chóng hơn rất nhiều. Không chỉ vậy, bạn cũng có thể tải các file dữ liệu lên trên ổ Foxit một cách nhanh chóng để bảo vệ file an toàn

Bổ sung tính năng Phantom PDF

Với tính năng này người dùng có thể mở những tính năng cũng như các chương trình hỗ trợ người sử dụng vào hệ thống thông tin dễ dàng, nhanh chóng. Ngoài ra chúng còn có một tính năng ưu việt hơn là cho phép những chương trình có thể nhận diện được nhiều kiểu văn bản và hình ảnh trong các tệp tin.

Tích hợp công nghệ OCR

Công nghệ OCR là công nghệ giúp nhận diện văn bản hình ảnh một cách đơn giản mà không gặp phải bất cứ khó khăn nào. OCR được tích hợp ở bên trong tính năng PhantomPDF nên người dùng hoàn toàn có thể tự chỉnh sửa cũng như chuyển đổi các tệp file PDF sang các định dạng khác nhau một cách dễ dàng.

Tăng tốc độ tạo file PDF

Tốc độ chỉnh sửa cũng như tạo file PDF từ phần mềm Foxit Reader 9.7 vô cùng nhanh chóng và đảm bảo đáp ứng được mọi mong muốn mà người dùng đưa ra. Nhờ tính năng nổi bật này mà hiện nay số lượng người dùng phần mềm Foxit Reader 9.7 ngày càng nhiều.

Hướng dẫn tải Foxit Reader 11 Full mới nhất 2022 – Google Drive

Bước 1: Tải file cài đặt xuống và thực hiện giải nén

Link download phần mềm Foxit Reader 11 Full mới nhất 2022

Download Foxit Reader Full Vĩnh Viễn 2022-V11.5

Bước 2: Thực hiện chạy file cài đặt

Download Foxit Reader Full Vĩnh Viễn 2022-V11.5 2

Bước 3: Chọn next

Download Foxit Reader Full Vĩnh Viễn 2022-V11.5 4

Bước 4: Chọn I accept agreement >> Tiếp tục chọn next

Download Foxit Reader Full Vĩnh Viễn 2022-V11.5 6

Bước 5: Ở bước này bạn có thể thay đổi các cài đặt theo ý muốn sau đó chọn next để chuyển sang bướctiếp

Download Foxit Reader Full Vĩnh Viễn 2022-V11.5 8

Bước 6: Tiếp tục chọn next để chuyển sang bước tiếp

Download Foxit Reader Full Vĩnh Viễn 2022-V11.5 10

Bước 7: Tiếp tục chọn next để chuyển sang bước tiếp

Download Foxit Reader Full Vĩnh Viễn 2022-V11.5 12

Bước 8: Tiếp tục chọn next để chuyển sang bước tiếp

Download Foxit Reader Full Vĩnh Viễn 2022-V11.5 14

Bước 9: Chọn tùy chọn thứ 2 >> Sau đó chọn next để chuyển sang bước tiếp

Download Foxit Reader Full Vĩnh Viễn 2022-V11.5 16

Bước 10: Chọn Install

Download Foxit Reader Full Vĩnh Viễn 2022-V11.5 18

Bước 11: Chọn Finish

Download Foxit Reader Full Vĩnh Viễn 2022-V11.5 20 Bước 12: Thực hiện cài đặt thành công, giờ đây bạn có thể sử dụng phần mềm này vĩnh viễn rồi.

Download Foxit Reader Full Vĩnh Viễn 2022-V11.5 22

Nếu bạn đang muốn tải Foxit Reader 9.7 Full  mới nhất 2021 – Google Drive về máy thì hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn ở trên nhé. Nếu có gì thắc mắc bạn hãy comment lại ở dưới bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *