#1 Tải Game aoe 3 Việt Hóa Full Tải Nhanh – Test 100%

AOE là cụm từ viết tắt của tựa game Age Of Empires III. Trước khi có phiên bản tựa game Age Of Empires III đã từng có phiên bản Age Of Empires II và Age Of Empires I. Vậy trong phiên bản tựa game Age Of Empires III có điều gì nổi bật? Hãy cùng chúng tôi theo dõi ngay nội dung bài viết dưới đây.

Trong nội dung bài viết này chúng tôi xin được chia sẻ những thông tin chi tiết về tựa game Age Of Empires III và cách download aoe 3.

Giới thiệu tựa game Age Of Empires III

Age Of Empires III được xây dựng dựa trên mô hình game chiến thuật, mô hình quân đội, nâng cấp cơ sở hạ tầng để đánh chiếm các thế lựa còn lại. Tựa game Age Of Empires III được đánh giá là tựa game chiến thuật chắc chắn nhất không có một tựa game nào có thể vượt qua. Lấy bối cảnh trong cuộc xâm lược Bắc Mỹ của Châu u. Đây sẽ là mô hình game cực phù hợp cho những anh em có sở thích chiếm hữu cao.

#1 Tải Game aoe 3 Việt Hóa Full Tải Nhanh – Test 100%

So với các tựa game Age Of Empires II và tựa game Age Of Empires I thì tựa game Age Of Empires III được đánh giá cao về khi bổ sung hệ thống nhiều map mới. Anh em có thêm nhiều khám phá khi tiếp cận với tựa game Age Of Empires III.

Trong tựa game Age Of Empires III người chơi có 5 chướng ngoại vật cần phải vượt qua mới có thể đạt được đỉnh cao trong trò chơi. Qua từng chướng ngoại vật các game thủ lại cần phải thay đổi thuật chiến mới có thể vượt được chướng ngoại vật. Qua từng vật chướng các game thủ sẽ có nhiều kinh nghiệm hơn để có thể vượt qua được tất cả các chướng ngại vật.

Yêu cầu cấu hình để chơi tựa game Age Of Empires III

Cộng đồng game nhận xét so với các mô hình tựa game grim dawn, pes 2013 patch 2019, one piece burning blood, euro truck simulator 2 download Age Of Empires III được đánh giá có yêu cầu cấu hình không cao. Nên anh em có thể thoải mái tải game Age Of Empires III mà không phải sợ ảnh hưởng đến dung lượng của máy.

CPU: Intel Core 2 Duo 2.2 GHz or AMD Athlon 64 X2 2.0 GHz
CPU SPEED: Info
RAM: 2GB
OS: Windows XP
VIDEO CARD: 64 MB NVIDIA GeForce 6800 or ATI Radeon X1300
PIXEL SHADER: 3.0
VERTEX SHADER: 3.0
SOUND CARD: Yes
FREE DISK SPACE: 12 GB
DEDICATED VIDEO RAM: 64 MB

Download aoe 3 full link

Để có thể bắt đầu chiến game, đầu tiên anh em cần phải tải link Age Of Empires III. Pass giải nén file: khiphach.vn. Sau khi đã giải nén file anh em hãy tiến hành làm tiếp những bước sau đây:

Link download tải :

#1 Tải Game aoe 3 Việt Hóa Full Tải Nhanh – Test 100% 2

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Bước 1: Tiến hành dùng Winrar để giải nén file vừa tải xuống.

Bước 2: Chạy File setup.exe để bắt đầu cài đặt. Click Next sau đó chọn đường dẫn cài đặt game.

Bước 3: Sau khi chọn Next bạn sẽ tới cái bảng thì tích vào tiếng anh nha. English và nhấn Next.

Bước 4: Nhấn Next >> Next >> Install và chờ đợi.

Bước 5: Bắt đầu chơi game.

Trên đây là những chia sẻ thật nhất về tựa game Age Of Empires III cũng như download aoe 3. Anh em trong quá trình cài đặt cần tư vấn thêm hoặc bị lỗi không thể cài đặt ở bước nào có thể để lại comment dưới bài viết. Chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của anh em.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *